Indiana: Bé gái 8 tuổi lén lái xe của mẹ, náo loạn phố phường

(Hình: đài truyền hình ABC6  Indianapolis)

ANDERSON, Indiana (NV) – Một bé gái 8 tuổi ở tiểu bang Indiana, nhân lúc đi mua sắm với mẹ, đã lái trộm chiếc xe Jeep ra đường, khiến có cuộc rượt đuổi của cảnh sát trên khắp quận hôm Thứ Sáu, theo tin truyền thông.

Theo đài truyền hình FOX59, bé gái này đang đi mua sắm với mẹ ở thành phố Anderson hôm Thứ Sáu Black Friday vừa qua thì lén bỏ ra ngoài, lấy trộm chiếc xe Jeep của bà mẹ.

Phát ngôn viên sở cảnh sát thành phố Anderson, ông Joel Sandefur, cho hay mẹ cô bé gọi cho cảnh sát và các cảnh sát viên đi tuần sau đó bắt gặp bé gái đang lái chiếc xe chạy trên xa lộ số 32 của tiểu bang Indiana. Họ khởi sự cuộc rượt đuổi, trong khi cô bé lái xe lạng qua lại với tốc độ lên tới 40 dặm/giờ (khoảng 62 cây số/giờ).

Có lúc xe cảnh sát ở thành phố Anderson và Lapel cùng cảnh sát tiểu bang Indiana cùng tham dự vào cuộc rượt đuổi. Sau cùng họ vây được xe này trước một cửa tiệm ở thành phố Lapel. Bé gái tìm cách đậu xe nhưng ủi vào một xe cảnh sát, gây thiệt hại nhẹ.

Dù vậy, bé gái này nhất định không chịu ra khỏi xe, khiến cảnh sát phải đập bể một cửa kính để kéo ra ngoài.

Em nhỏ bị các vết trầy nhẹ và được băng bó tại chỗ.

Cảnh sát thành phố Anderson cho hay sẽ có biện pháp truy tố nhưng chưa rõ nhắm vào bà mẹ hay em nhỏ này. (V.Giang)

Dùng dao cướp của, dao bị nữ nạn nhân bẻ gãy làm đôi

Bài liên quan

Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Interpol điều tra cái chết của một ông người Anh ở Việt Nam

Steve Bush, từ Nottinghamshire, đã sống ở Việt Nam 10 năm nhưng biến mất khỏi một khách sạn nơi ông đang lưu trú vào tuần trước.

Chiến đấu cơ Nga đụng trên Biển Nhật Bản, ít nhất 1 phi công thiệt mạng

Cuộc tìm kiếm cứu nạn trong vùng Viễn Đông của Nga đã thu hồi được thi thể của một phi công Nga và cứu sống một người khác...

Thanh niên trộm 230 lượng vàng ở Quảng Nam đã bị bắt

Công An tỉnh Quảng Nam đã bắt Nguyễn Đức Tuấn (28 tuổi, thành phố Hội An) để tiếp tục điều tra tội “trộm cắp tài sản (vàng)."

Hệ thống tòa liên bang Mỹ chỉ còn tiền hoạt động 2 tuần nữa

Hệ thống tòa án liên bang Mỹ đang bắt đầu cạn tiền trong khi tình trạng chính phủ đóng cửa vẫn tiếp tục và không biết khi nào mới chấm dứt.

Truyền thông CSVN lần đầu tiên ‘được quyền’ nói Trung Quốc ‘cưỡng chiếm Hoàng Sa’

Một số tờ báo lớn như Thanh Niên, Tuổi Trẻ, Sài Gòn Giải Phóng lần đầu tiên đã dùng từ "cưỡng chiếm" đối với Trung Quốc khi nhắc đến Hoàng Sa

TT Trump sẽ gặp chủ tịch Bắc Hàn lần thứ nhì vào cuối Tháng Hai

Tổng Thống Donald Trump sẽ có cuộc họp thượng đỉnh lần thứ nhì với Chủ Tịch Kim Jong Un của Bắc Hàn vào gần cuối Tháng Hai.

Mỹ kỷ niệm 25 năm bỏ lệnh cấm vận thương mại đối với Việt Nam

Video Mỹ kỷ niệm 25 năm bỏ lệnh cấm vận thương mại đối với Việt Namvideo
-Mỹ kỷ niệm 25 năm bỏ lệnh cấm vận thương mại đối với Việt Nam

Mỹ chuẩn bị giảm trừng phạt doanh gia thân cận lãnh đạo Nga

Bộ Tài Chính Mỹ chuẩn bị tháo gỡ bớt các biện pháp trừng phạt ba công ty của doanh gia thân cận với thành phần lãnh đạo Nga...

Số người bị bệnh sởi ở Việt Nam tăng bất ngờ

Vì nhiều người mắc bệnh sởi phải vào bệnh viện, Cục Y Tế Dự Phòng, Bộ Y Tế, đã phải lên tiếng cảnh báo ngừa dịch bệnh nguy hiểm này.

Trump – Putin và chuyện gặp nhau 5 lần

Trump quả quyết ông và Putin chỉ gặp nhau thôi, chứ không thông đồng gì ráo. Ông không tiết lộ mục đích của cuộc gặp là để làm gì?