Sau khi bị thầy cúng đánh bằng đòn roi để trừ tà, hai chị em ruột ở thành phố Thủ Dầu Một được người nhà đưa vào bệnh viện Chợ Rẫy, Sài Gòn điều trị trong tình trạng nguy kịch.


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

  • Tu Nguyen

    Su dot nat va me tin cua cha me da lam ton hai den suc khoe va ngay ca sinh menh con cai that dang thuong va dang trach vo cung. Ngoai ra chinh quyen VN can lam manh tay doi voi cac ten ” phu thuy ” luu manh dot nat da muu sinh vo phap bang su cai tri niem me tin ngu toi cua con nguoi de thu loi nao do bang cach truy to va bo tu ngay bon bat nhan, that hoc va vo luong tam nay hau ngan chan huu hieu cac hanh dong phi phap va ngu dot tan ac thieu khoa hoc cua chung. Ta phap cung giong nhu ta dao can phai loai tru khoi xa hoi va dat nuoc ben canh viec nang cao giao duc va hieu biet y thuc cua nguoi dan trong nuoc vay. Mong rang cac nan nhan som duoc hoi phuc de kip qua …con me ngu muoi cua than nhan trong gia dinh da tac hai den suc khoe va sinh menh con cai den nhu vay.

  • John Vo

    Thua luôn ! Tội nghiệp …!