Con trai út Nguyễn Tấn Dũng kết hôn với Á hậu


TÂY NINH (NV) – Trên các trang mạng xã hội tại Việt Nam đang xôn xao và chia sẻ “chóng mặt” các bức hình ông Nguyễn Minh Triết, con trai út của Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng cưới Á hậu Đông Nam Á.Ông Nguyễn Minh Triết và Á hậu Đồng Thanh Vy (giữa), cùng hai bên gia đình trong ngày đám hỏi. (Hình: Facbook Hoàng Linh)


Nói với Dân Việt, ngày 11 tháng 3, ông Nguyễn Minh Triết (28 tuổi), con trai út của Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng, cho biết, đám hỏi giữa ông và cô Đồng Thanh Vy đã diễn ra vào ngày 10 tháng 3 tại Tây Ninh. Hai bên gia đình đang xem ngày để chuẩn bị tổ chức đám cưới.


Theo truyền thông Việt Nam, tối 10 tháng 3, căn cứ vào thời gian thì vài bức hình xuất hiện sớm nhất trên mạng Facbook của 2 người có tên Ngô Quang Huy và Lê Minh Hạ, trong đó có hình cho thấy, ông thủ tướng và phu nhân đang tiến hành hôn lễ cho con trai. Ngoài ra, không có thông tin gì thêm ngoài việc thời gian hôn lễ tiến hành là sáng 10 tháng 3. Khách mời giới hạn, kể cả những người thân cận với gia đình ông Dũng cũng không biết gì về việc này. Từ đó, chúng được dân mạng chia sẻ “chóng mặt.”


Hôn thê ông Triết là chính là cô Đồng Thanh Vy( 23 tuổi), quê Tây Ninh, nhưng theo học cao đẳng Kế Toán Hà Nội. Vào năm 2013, cô trở thành đại diện của Việt Nam cùng Phạm Hương tham gia Hoa hậu Đông Nam Á tại Thái Lan và đạt giải Á hậu 2.


Còn ông Nguyễn Minh Triết hiện đang là bí thư tỉnh Đoàn Bình Định và là tỉnh ủy viên trẻ nhất của tỉnh Bình Định nhiệm kỳ 2015-2020. Ông Triết từng theo học tại đại học Queen Mary, Anh quốc, chuyên ngành Kỹ Thuật Động Cơ Siêu Thanh. (Tr.N)


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Ông Đinh La Thăng đề nghị tòa ‘tuyên vô tội’

Ông Đinh La Thăng đề nghị Viện Kiểm Sát xem xét tuyên ông không có tội. Trong khi đó, Viện Kiểm Sát giữ nguyên án sơ thẩm tuyên ông 18 năm tù.

Khi những công dân yêu nước biểu tình bị ‘xử lý nghiêm’

Gần nửa thế kỷ qua, họ đều quy chụp theo một công thức quyền lực chuyên chế máu lạnh của thời trung cổ…

Xã ở Thanh Hóa lập hồ sơ ‘ma’ ăn chặn tiền đền bù đất

Hơn $43,694 tiền hỗ trợ đền bù giải tỏa mặt bằng cho người dân từ ngân sách bị một số cán bộ xã Quảng Lộc lập hồ sơ "ma" chiếm đoạt.

Kênh tách nước phân lũ hơn $34.9 triệu, làm 9 năm chưa xong rồi bỏ ngang

Được thi công từ chín năm trước với số vốn hơn $34.9 triệu, song đến nay công trình tách nước phân lũ ở thị xã Kỳ Anh vẫn chưa xong.

Bộ Công An CSVN đang kiểm tra tài sản giám đốc Công An Đà Nẵng

Theo Bí Thư Đà Nẵng Trương Quang Nghĩa, Đảng Ủy Công An Trung Ương đang xác minh tài sản của ông Lê Văn Tam, giám đốc Công An thành phố này.

Hai vợ chồng ở Đà Nẵng giết chủ nợ, mang xác ra biển phi tang

Để vợ khỏi trả nợ, ông chồng dùng dây vải dù siết cổ bà chủ nợ đến chết rồi ném xuống cửa biển Đà Nẵng phi tang.

Cựu trưởng phòng ở Bình Dương bị truy nã vì thả cửa ‘phân lô, bán nền’

Cựu trưởng Phòng Tài Nguyên-Môi Trường thị xã Dĩ An xin nghỉ việc nhiều tháng và tới nay bị công an ra quyết định truy nã.

Chợ Sóc Sơn ở Hà Nội bị bà hỏa thiêu rụi

Lửa bốc cao thiêu rụi nhiều gian hàng lúc sáng sớm tại chợ Sóc Sơn, thị trấn Sóc Sơn, trong khi bình chữa cháy không xài được, Ban Quản Lý chợ cũng như lực lượng bảo vệ “không thấy đâu khi xảy ra vụ cháy.”

Dân Hưng Yên mang quan tài diễu phố phản đối công an

Nghi con em mình bị truy sát dẫn đến chết trong khi cơ quan chức năng ở tỉnh Hưng Yên thờ ơ không điều tra nguyên nhân cụ thể, nhiều người thân của 2 nạn nhân đã đưa quan tài ra đường diễu phố.

Cộng đồng mạng kêu gọi các hãng ‘không đáp ứng Luật An Ninh Mạng’

Nhiều blogger lên tiếng kêu gọi cộng đồng mạng cùng nhau ký vào bản thỉnh nguyện thư yêu cầu các hãng Google, Facebook, Twitter, LinkedIn, Apple và Microsoft không đáp ứng Luật An Ninh Mạng...