Con trai út Nguyễn Tấn Dũng kết hôn với Á hậu


TÂY NINH (NV) – Trên các trang mạng xã hội tại Việt Nam đang xôn xao và chia sẻ “chóng mặt” các bức hình ông Nguyễn Minh Triết, con trai út của Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng cưới Á hậu Đông Nam Á.Ông Nguyễn Minh Triết và Á hậu Đồng Thanh Vy (giữa), cùng hai bên gia đình trong ngày đám hỏi. (Hình: Facbook Hoàng Linh)


Nói với Dân Việt, ngày 11 tháng 3, ông Nguyễn Minh Triết (28 tuổi), con trai út của Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng, cho biết, đám hỏi giữa ông và cô Đồng Thanh Vy đã diễn ra vào ngày 10 tháng 3 tại Tây Ninh. Hai bên gia đình đang xem ngày để chuẩn bị tổ chức đám cưới.


Theo truyền thông Việt Nam, tối 10 tháng 3, căn cứ vào thời gian thì vài bức hình xuất hiện sớm nhất trên mạng Facbook của 2 người có tên Ngô Quang Huy và Lê Minh Hạ, trong đó có hình cho thấy, ông thủ tướng và phu nhân đang tiến hành hôn lễ cho con trai. Ngoài ra, không có thông tin gì thêm ngoài việc thời gian hôn lễ tiến hành là sáng 10 tháng 3. Khách mời giới hạn, kể cả những người thân cận với gia đình ông Dũng cũng không biết gì về việc này. Từ đó, chúng được dân mạng chia sẻ “chóng mặt.”


Hôn thê ông Triết là chính là cô Đồng Thanh Vy( 23 tuổi), quê Tây Ninh, nhưng theo học cao đẳng Kế Toán Hà Nội. Vào năm 2013, cô trở thành đại diện của Việt Nam cùng Phạm Hương tham gia Hoa hậu Đông Nam Á tại Thái Lan và đạt giải Á hậu 2.


Còn ông Nguyễn Minh Triết hiện đang là bí thư tỉnh Đoàn Bình Định và là tỉnh ủy viên trẻ nhất của tỉnh Bình Định nhiệm kỳ 2015-2020. Ông Triết từng theo học tại đại học Queen Mary, Anh quốc, chuyên ngành Kỹ Thuật Động Cơ Siêu Thanh. (Tr.N)


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Công an ngăn chặn, đánh người tưởng niệm tử sĩ Hoàng Sa

Sáng hôm 19 Tháng Giêng, một số thành viên Câu Lạc Bộ Lê Hiếu Đằng đến tượng đài Trần Hưng Đạo để thắp hương tưởng niệm các tử sĩ VNCH đã hy sinh trong trận hải chiến ngày 19 Tháng Giêng, 1974, giữ đảo Hoàng Sa.

Hoàng Sa trong trí nhớ người Việt

Vào ngày này của 45 năm về trước Trung Quốc đưa quân đánh chiếm phần còn lại của quần đảo Hoàng Sa, do Chính phủ Việt Nam Cộng hòa quản lý hợp pháp, trước sự làm ngơ của Hoa Kỳ.

Mỹ kỷ niệm 25 năm bỏ cấm vận thương mại đối với Việt Nam

Tòa đại sứ Mỹ ở Hà Nội vừa tổ chức lễ kỷ niệm 25 năm Hoa Kỳ hủy bỏ cấm vận thương mại đối với Việt Nam, hôm Thứ Sáu, 18 Tháng Giêng.

Hoàng Sa, 45 năm sau

Ngày 19 Tháng Giêng, 1974, quân Trung Cộng đánh chiếm quần đảo Hoàng Sa của Việt Nam. Mời quý vị đọc bài thơ của Phan Nhật Nam.

Quan chức xã ở Quảng Bình dùng trụ sở ủy ban làm đám cưới cho con

Trụ sở Ủy Ban Nhân Dân xã Lý Trạch, huyện Bố Trạch, đã biến thành nơi tổ chức đám cưới cho con trai của cán bộ xã ngay trong giờ hành chính.

Interpol điều tra cái chết của một ông người Anh ở Việt Nam

Steve Bush, từ Nottinghamshire, đã sống ở Việt Nam 10 năm nhưng biến mất khỏi một khách sạn nơi ông đang lưu trú vào tuần trước.

Thanh niên trộm 230 lượng vàng ở Quảng Nam đã bị bắt

Công An tỉnh Quảng Nam đã bắt Nguyễn Đức Tuấn (28 tuổi, thành phố Hội An) để tiếp tục điều tra tội “trộm cắp tài sản (vàng)."

Truyền thông CSVN lần đầu tiên ‘được quyền’ nói Trung Quốc ‘cưỡng chiếm Hoàng Sa’

Một số tờ báo lớn như Thanh Niên, Tuổi Trẻ, Sài Gòn Giải Phóng lần đầu tiên đã dùng từ "cưỡng chiếm" đối với Trung Quốc khi nhắc đến Hoàng Sa

TT Trump sẽ gặp chủ tịch Bắc Hàn lần thứ nhì vào cuối Tháng Hai

Tổng Thống Donald Trump sẽ có cuộc họp thượng đỉnh lần thứ nhì với Chủ Tịch Kim Jong Un của Bắc Hàn vào gần cuối Tháng Hai.

Số người bị bệnh sởi ở Việt Nam tăng bất ngờ

Vì nhiều người mắc bệnh sởi phải vào bệnh viện, Cục Y Tế Dự Phòng, Bộ Y Tế, đã phải lên tiếng cảnh báo ngừa dịch bệnh nguy hiểm này.