Con trai út Nguyễn Tấn Dũng kết hôn với Á hậu


TÂY NINH (NV) – Trên các trang mạng xã hội tại Việt Nam đang xôn xao và chia sẻ “chóng mặt” các bức hình ông Nguyễn Minh Triết, con trai út của Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng cưới Á hậu Đông Nam Á.Ông Nguyễn Minh Triết và Á hậu Đồng Thanh Vy (giữa), cùng hai bên gia đình trong ngày đám hỏi. (Hình: Facbook Hoàng Linh)


Nói với Dân Việt, ngày 11 tháng 3, ông Nguyễn Minh Triết (28 tuổi), con trai út của Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng, cho biết, đám hỏi giữa ông và cô Đồng Thanh Vy đã diễn ra vào ngày 10 tháng 3 tại Tây Ninh. Hai bên gia đình đang xem ngày để chuẩn bị tổ chức đám cưới.


Theo truyền thông Việt Nam, tối 10 tháng 3, căn cứ vào thời gian thì vài bức hình xuất hiện sớm nhất trên mạng Facbook của 2 người có tên Ngô Quang Huy và Lê Minh Hạ, trong đó có hình cho thấy, ông thủ tướng và phu nhân đang tiến hành hôn lễ cho con trai. Ngoài ra, không có thông tin gì thêm ngoài việc thời gian hôn lễ tiến hành là sáng 10 tháng 3. Khách mời giới hạn, kể cả những người thân cận với gia đình ông Dũng cũng không biết gì về việc này. Từ đó, chúng được dân mạng chia sẻ “chóng mặt.”


Hôn thê ông Triết là chính là cô Đồng Thanh Vy( 23 tuổi), quê Tây Ninh, nhưng theo học cao đẳng Kế Toán Hà Nội. Vào năm 2013, cô trở thành đại diện của Việt Nam cùng Phạm Hương tham gia Hoa hậu Đông Nam Á tại Thái Lan và đạt giải Á hậu 2.


Còn ông Nguyễn Minh Triết hiện đang là bí thư tỉnh Đoàn Bình Định và là tỉnh ủy viên trẻ nhất của tỉnh Bình Định nhiệm kỳ 2015-2020. Ông Triết từng theo học tại đại học Queen Mary, Anh quốc, chuyên ngành Kỹ Thuật Động Cơ Siêu Thanh. (Tr.N)


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

video

Fake News (1/2)

video

Fake News (2/2)

Tàu cá Quảng Nam lại bị tàu ‘lạ’ tông gần vùng biển Hoàng Sa

Đang đánh bắt hải sản ở vùng biển Hoàng Sa, một tàu cá của ngư dân Quảng Nam đã bị tàu “lạ” tông vào đuôi, làm hỏng bánh lái.

Blogger Mẹ Nấm cùng mẹ và hai con đi tị nạn Mỹ?

Hôm 17 Tháng Mười, giới hoạt động đồng loạt loan tin blogger Mẹ Nấm, tức bà Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, đã được nhà cầm quyền CSVN phóng thích.

Dân chúng phản đối đường đi bộ lót gỗ lim triệu đô trên sông Hương

Một tuyến đường đi bộ được lót sàn gỗ lim dài hàng trăm mét, lấn sông Hương, có giá hơn $2.7 triệu gây nhiều tranh luận.

Ngân sách CSVN ‘bóc ngắn cắn dài’ triền miên

Kiểm toán nhà nước CSVN vừa gửi tới Quốc Hội báo cáo “thực hiện ngân sách nhà nước 2018, dự toán ngân sách 2019” chẳng “hồ hởi phấn khởi.”

‘Xã hội đen’ đe dọa lấy mạng, tống tiền ‘xã hội đỏ’ ở Quảng Trị

Chánh văn phòng Đoàn Đại Biểu Quốc Hội tỉnh Quảng Trị cho biết tối 15 Tháng Mười, có người muốn lấy mạng ông với giá hơn $4,284.

Đưa tên mẹ, vợ vào ‘hộ nghèo,’ hàng loạt cán bộ xã ở Quảng Bình mất chức

Để tên mẹ, vợ, con... nằm trong danh sách các “hộ nghèo” của xã để hưởng tiền chính sách, hàng loạt cán bộ xã Hoàn Trạch bị kỷ luật.

Bộ trưởng Quốc Phòng Mỹ gọi hành vi Trung Quốc là cướp đoạt

Mỹ lo ngại về các hành động “cướp đoạt” của Trung Quốc trên Biển Đông, nhưng Washington không có ý kềm chế sự trỗi dậy của Bắc Kinh.

‘Tiếp thị’ massage đến tận bàn nhậu ở Sài Gòn

Như là chuyện thường ngày hằng đêm ở quán nhậu, khi mà các “lưu linh lạc địa” đến hồi cao trào thường có màn đi “tăng 2” và câu hỏi cửa miệng là “đi massage ở đâu?”

Sài Gòn được bình chọn ‘có đồ ăn hấp dẫn nhất Châu Á’

Sài Gòn được một số báo chí nước ngoài bình chọn trong top 10 địa điểm có món ăn đường phố hấp dẫn nhất châu Á trong đó có món Chả lá lốt, súp gà nấm, bánh kếp, gỏi cuốn, nước mía...

Bộ Trưởng Quốc Phòng Jame Mattis lại đến Việt Nam để làm gì?

Khó có cơ sở nào để cho rằng việc xuất tướng của James Mattis đến Việt Nam, và cả USS Carl Vinson vào đầu năm 2018, đã mang lại một kết quả “tăng cường hợp tác quốc phòng song phương Việt-Mỹ” như mong muốn.