Vợ trung tá công an bị nghi đầu độc giết chồng


SÀI GÒN (NV) –
Vợ một trung tá cảnh sát giao thông ở quận 6, thành phố Sài Gòn, bị công an bắt hôm 14 tháng 3 vì nghi dùng thuốc độc giết chồng.


 Công an khám nghiệm căn nhà nơi ông Chuyên bị đầu độc. (Hình: Bee.net.vn)


Theo báo Tuổi Trẻ, người bị bắt là bà Dư Kim Liên, 44 tuổi, cư dân phường 11, quận 6. Nạn nhân là ông Trần Xuân Chuyên, 50 tuổi, trung tá công an, công tác tại đội cảnh sát giao thông Phú Lâm.


Báo Tuổi Trẻ cho biết, ngày 13 tháng 3 ông Chuyên được phát hiện nằm bất tỉnh trong nhà với nhiều biểu hiện nghi vấn về việc bị đầu độc. Cơ quan điều tra khám nghiệm tử thi, xác định ông Chuyên chết do trúng độc. Và bà Liên bước đầu thừa nhận chính bà dùng chất độc sát hại chồng.


Trong khi đó theo tin của ‘Bee.net.vn’, “khi kiểm tra hiện trường ngôi nhà của Trung Tá Trần Xuân Chuyên, cơ quan công an thu giữ 1 bịch chứa dịch có mùi khó chịu, nghi là chất độc dùng để đầu độc nạn nhân.”


Báo này cho hay, bà Liên đã đến công an địa phương tự thú, khai báo nguyên nhân đầu độc chồng là do nợ nần và thời gian gần đây giữa 2 vợ chồng thường xảy ra mâu thuẫn. (KN)


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Nhân viên phi trường Đà Nẵng bị tố ném hành lý của khách đi máy bay

Trong lúc vận chuyển hành lý ký gửi từ máy bay xuống thùng hàng, hai nhân viên mặt đất nhiều lần quăng các thùng, gói hàng của hành khách như đồ bỏ.

ASEAN-Trung Quốc họp về COC cuối Tháng Hai

Mười nước ASEAN và Trung Quốc sẽ tiếp tục thảo luận về Bộ Quy Tắc Ứng Xử Trên Biển (COC) khi các bộ trưởng Quốc Phòng và các đối tác khu vực họp cuối Tháng Hai.

Bạn bè ở Canada lập quỹ quyên tiền giúp Việt kiều bị tạt a xít, cắt gân chân

Số tiền ủng hộ chi phí điều trị cho anh Nghiêm và chị Trâm trên trang Gofundme.com đã lên hơn $16,000 sau 3 ngày gây quỹ.

Tạo kiểu tóc Donald Trump và Kim Jong Un miễn phí cho khách

Một thợ cắt tóc ở Hà Nội tặng khách hàng kiểu tóc giống Tổng thống Mỹ Donald Trump và Chủ tịch Bắc Hàn Kim Jong Un.

Nữ sinh giao gà chiều 30 Tết: Bị cưỡng hiếp tập thể trước khi sát hại

Năm bị can khai sau khi lừa nữ sinh chở gà đến chỗ vắng, nhóm này đã bắt giữ, đưa đến một ngôi nhà hoang rồi thay nhau hãm hiếp liên tục 2 ngày trước khi ra tay sát hại.

Trái xoài Việt Nam chính thức được vào thị trường Mỹ

Sau gần 10 năm đàm phán, Hoa Kỳ đã chính thức cấp phép cho trái xoài tươi của Việt Nam được nhập cảng vào thị trường nước này.

Lãnh đạo UBND Quận 1 trần tình việc dời lư hương

Lãnh đạo Quận 1 trần tình việc dời lư hương

Nhập sai thiết bị Trung Quốc, nhà máy gang thép Thái Nguyên thành sắt vụn

Nhập sai thiết bị Trung Quốc, 8.100 tỉ đồng của nhà máy gang thép Thái Nguyên thành sắt vụn

Phi cơ hạng nặng C17 của không quân Mỹ đáp xuống Nội Bài

Boeing hạng nặng C17 của không quân Mỹ đáp Nội Bài

Mỹ tìm căn cứ mới để chống Trung Quốc ở Biển Đông

Chính phủ Mỹ đang thảo luận với một số chính phủ trong khu vực về triển vọng mở rộng sự hiện diện của quân đội Mỹ trên Biển Đông, theo lời Đô Đốc Philip Davidson