Bronco đang ‘sốt,’ cửa hàng Ford giao nhầm xe trưng bày, khách không trả

TALLAHASSEE, Florida (NV) – Một cửa hàng Ford ở Florida giao nhầm xe trưng bày cho khách hàng cuối năm ngoái và phải gọi điện thoại ngay ngày hôm sau để đòi lại, nhưng không được, theo trang web tin xe hơi Motor1.com hôm Thứ Năm, 21 Tháng Giêng.

Ông Adam Sidoti đến cửa hàng này mua chiếc SUV Bronco Sport Badlands, mẫu cao cấp nhất.

Ông Sidoti đứng bên cạnh chiếc Ford Bronco Sport Badlands bị giao nhầm trả lời phỏng vấn đài ABC Action News. (Hình chụp màn hình đài ABC Action News)

Ông được giao xe ngày 22 Tháng Mười Hai, nhưng 24 tiếng sau, được cửa hàng gọi điện thoại yêu cầu trả lại vào ngày trước Giáng Sinh, vì đó là xe trưng bày.

Theo kế hoạch, cửa hàng này phải giữ chiếc xe trưng bày đó bốn tháng rồi mới bán, nhưng rốt cuộc lại bán sớm hơn.

Ông Sidoti không chịu trả lại xe, và viết thư khiếu nại gửi phòng dịch vụ khách hàng. Ông khăng khăng giữ chiếc xe mà ông nói đã mua đàng hoàng, và còn liên lạc với phóng viên đài ABC Action News để nhờ giúp đỡ.

Phóng viên này thay mặt ông Sidoti liên lạc với Ford ngày 29 Tháng Mười Hai, và sự việc được giải quyết êm xuôi trong vài tiếng đồng hồ.

Sau đó cùng ngày, ông Sidoti nhận được tin vui từ cửa hàng: Ông được phép giữ lại chiếc xe đó.

Ford Bronco Sport đang là kiểu xe bán khá chạy, vài cửa hàng đang nâng giá thêm đến $10,000. Hãng xe Mỹ bán được hơn 5,000 chiếc này trong ba tháng cuối năm 2020. (Th.Long) [qd]

play-rounded-fill

MỚI CẬP NHẬT