Đồng Nai: Đánh chết bạn nhậu rồi cắt bỏ bộ phận sinh dục

Khu vực phát hiện thi thể người đàn ông chết trong nghĩa địa. (Hình: Báo Pháp Luật TP.HCM)

ĐỒNG NAI, Việt Nam (NV) – Trong lúc giúp ông bạn nhậu bại liệt tắm gội nhưng lại bị chửi, đúng lúc có rượu trong người, tức giận ông Biên Hòa đánh chết bạn mình và cắt bỏ bộ phận sinh dục của nạn nhân.

Theo báo Pháp Luật TP.HCM, ngày 19 Tháng Tư, Phòng Cảnh Sát Hình Sự, Công An tỉnh Đồng Nai, bắt giữ ông Trần Minh Tâm (38 tuổi), ngụ phường Bửu Hòa, thành phố Biên Hòa, do đánh chết ông Trần Văn Cầm (54 tuổi), ngụ cùng phường, không có vợ con, sống một mình trong nghĩa địa và bị bại liệt.

Trước đó, vào chiều 17 Tháng Tư, khi đi qua nghĩa địa Triều Châu, thuộc phường này, người dân phát hiện thi thể ông Cầm nằm giữa nghĩa địa. Qua giảo nghiệm, công an xác định nạn nhân chết do nhiều vết thương vào đầu, ngực, đặc biệt bộ phận sinh dục bị cắt đứt.

Sau một ngày lẩn trốn, ông Tâm đến công an đầu thú và khai rằng, vào sáng cùng ngày, ông cùng với một số người địa phương đến khu nhà tang lễ của nghĩa địa Triều Châu, nơi ông Cầm sinh sống hằng ngày, để chơi. Tại đây, cả nhóm mua rượu về nhậu cùng với ông Cầm.

Nhậu xong, ông Tâm về nhà nằm nghỉ được ít phút thì quay lại chỗ ông Cầm ở để tắm cho ông này. Khi ông yêu cầu đi tắm, ông Cầm chửi lại vì không muốn tắm. Tuy nhiên ông vẫn bế ông Cầm đi tắm. Tắm xong, ông thay đồ cho ông Cầm thì tiếp tục bị nạn nhân chửi tục.

Quá bực tức, cộng với việc vừa nhậu xong, ông Tâm đã dùng chân đạp vào người ông Cầm. Sau đó, kéo nạn nhân vào trong khu nghĩa địa tiếp tục dùng gạch, đá đánh vào đầu khiến ông Cầm bất tỉnh.

Chưa dừng lại, ông Tâm còn dùng mảnh kính cắt bỏ bộ phận sinh dục của ông Cầm rồi bỏ về nhà. Ông Cầm không có vợ con, sống một mình trong nghĩa địa và bị bại liệt. (Tr.N)

Cửa hàng bán thịt sạch ở Bình Dương vừa khai trương đã bị đốt phá

  • nguoibrasil

    ” TRAU BUOC , GHET TRAU AN …” DAN TRI THE NAY MAI ! DAT NUOC LAM SAO TIEN NOI ???……