WESTMINSTER (NV) – Bà Victoria Thủy Ðặng, đồng chủ nhiệm Tuần báo Người Việt Utah, là người Việt Nam sanh trưởng tại Lào, qua Mỹ định cư từ năm 1979, và từng sinh sống ở California 28 năm trước khi dọn qua tiểu bang Utah ba năm trước đây.
Bà Victoria Ðặng, đồng chủ nhiệm Tuần báo Người Việt Utah. (Hình: Dân Huỳnh/Người Việt)
Bà bước chân vào nghề báo mang theo hành trang hơn mười năm kinh nghiệm trong ngành cố vấn tài chánh, cũng như công tác xã hội trong thời gian làm việc với Tiến Sĩ Nguyễn Ðình Thắng tại tổ chức Boat People SOS.
Mới làm báo nhưng đã “mê liền,” bà Thủy chia sẻ buồn vui của việc cho ra đời và chăm chút Tuần báo Người Việt Utah, đứa con tinh thần của mình và đồng chủ nhiệm Võ Thanh Hòa, tâm sự rằng nếu không có vòng tay thương yêu đón nhận, và lòng tin tưởng của cộng đồng vào nhật báo Người Việt tại Nam California từ bao nhiêu năm nay, thì “chúng tôi không thể vững vàng sau chỉ hơn hai tháng trời” và cho biết có dự định phát triển tuần báo của mình trong tương lai. (HG)
























































































































































