Mardy Fish lỡ hẹn với Australian Open 2013

 


 Nam đấu thủ quần vợt Hoa Kỳ Mardy Fish sẽ lỡ hẹn với giải Australian Open diễn ra vào tháng 1, 2013 tới đây khi anh đang trên đà phục hồi sức khỏe liên hệ đến việc giải phẫu tim, đại diện của danh thủ này cho biết như thế.









Tay vợt nam Hoa Kỳ Mardy Fish sau khi đánh bại Gilles Simon của Pháp trong trận đấu vòng thứ ba giải US Open 2012 diễn ra tại New York City, ngày 2 tháng 9, 2012. (Hình: Emmanuel Dunand/AFP/Getty Images)


Tay vợt 30 tuổi phải chịu cuộc giải phẫu tim trong tháng 5, 2012, hiện tình trạng sức khỏe tốt và dự định trở lại sân đấu dự giải ATP Tour trong tháng 2, 2013 tới đây tại SAP Open ở San Jose, Caifornia.


Ðại diện của Fish, John Tobias, cho hãng thông tấn Reuters biết: “Tin tốt lành là sức khỏe của Mardy hồi phục nhanh chóng và anh sẽ ra sân trở lại để tập luyện cho những giải đấu trong tương lai.”


Fish đã không thi đấu kể từ giải US Open trong tháng 9, 2012 khi anh buộc phải bỏ cuộc ngay ở vòng thi đấu thứ tư trước đối thủ Roger Federer bởi vì vấn đề tim.


Ðầu năm, Fish đứng hạng 8 nhưng đã tụt xuống hạng 27 sau khi buộc phải nghỉ thời gian trong mùa này.


Tay vợt Mỹ này cảm thấy có vấn đề ở nhịp tim đập ngay trước trận đấu giải Davis Cup vào tháng 2, 2012 và điều kiện trở nên tệ hơn trong những tuần lễ tiếp theo sau đó.


Tại giải Sony Ericsson Open ở Miami, Florida trong tháng 3 sau đó, Fish thức dậy với nhịp tim đập nhanh hơn gấp ba lần bình thường và sau đó tiết lộ là anh sợ hãi sẽ từ giã cõi đời. (TD)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

play-rounded-fill

MỚI CẬP NHẬT