Garden Grove: Xe tông ‘đứt’ cột điện, 1 chết, 2 bị thương

 


GARDEN GROVE (NV)Một cô gái 21 tuổi lái xe có chở hai người, tông đứt cột điện trên đường Brookhurst, góc với Imperial, gần Trask, thuộc Garden Grove, vào lúc 3 giờ 30 sáng Chủ Nhật làm một người chết tại chỗ và hai người bị thương, thông cáo báo chí của Sở Cảnh Sát Garden Grove cho biết.


 



Nơi xảy ra tai nạn trên đường Brookhurst, góc với Imperial, Garden Grove. (Hình: Ðỗ Dzũng/Người Việt)


Theo cảnh sát, chiếc xe chạy trên đường Brookhurst, ngay trong vùng Little Saigon, đi về hướng Bắc, tông đứt cột điện trên lề đường bên phải, xe nhào lên lề đường, tông vào một bảng hiệu và cửa của một cửa tiệm.


Ngoài hành khách bị chết, tài xế và một hành khách khác bị thương. Cả hai được đưa vào bệnh viện chữa trị.


Khi phóng viên nhật báo Người Việt có mặt tại hiện trường vài giờ sau đó, đường Brookhurst bị đóng hai làn xe bên phải đi về hướng Bắc, chỉ còn một làn xe lưu thông, trong lúc có ba chiếc xe sửa điện của công ty Edison dương cần cầu lên sửa chữa, và toàn bộ khu vực bị phong toả.


Cột điện bằng gỗ bị đứt thành hai đoạn, đoạn trên treo lơ lửng cùng với một tụ điện, đoạn dưới nằm trên lề đường. Cột bảng hiệu bị nghiêng, cửa của cửa tiệm bị bể, bung ra ngoài.


Cảnh sát nghi ngờ cô gái lái xe có thể đã uống rượu, và còn đang điều tra thêm.


Danh tánh của cả ba nạn nhân hiện chưa được biết, vì cảnh sát còn đang điều tra và xác nhận với thân nhân của người xấu số, theo bản thông cáo.


Cảnh sát cũng cho biết các nhân viên điều tra đang tìm nhân chứng tai nạn. Bất cứ ai có thông tin gì, có thể gọi cảnh sát viên Zmija qua số điện thoại 714-741-5847. (Ð.D.)



 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

play-rounded-fill

MỚI CẬP NHẬT