Ban nhạc ở Thái Lan đâm chết du khách Mỹ

BANGKOK (AFP) – Một du khách Mỹ bị ba người trong ban nhạc Thái Lan đâm chết sau khi không chịu ngưng hát tại một quán rượu, theo nguồn tin cảnh sát hôm Thứ Tư.







Bên trong một bar giải trí tại Thái Lan. (Hình: Getty Images)

Ông Bobby Ray Carter, 51 tuổi, thiệt mạng sau khi bị đâm hai nhát vào ngực, trong khi con trai ông, Adam, 27 tuổi, bị đâm vào tay, trong cuộc ấu đả với thành viên ban nhạc trong quán Longhorn Saloon vào sáng sớm ngày Thứ Tư ở bờ biển Ao Nang tại Krabi.

Ông Carter lúc đầu lên sân khấu hát cùng với ban nhạc nhưng sau đó có cãi cọ vì ông không chịu ngưng hát khi ban nhạc nghỉ giải lao, theo lời Trung Tá cảnh sát Attapong Seanjaiwuth ở Krabi.

“Ông ta đòi lại tiền tip đã cho ban nhạc rồi sau đó có cuộc đánh lộn bên ngoài quán,” theo Trung Tá Attapong.

Thái Lan trong những tháng gần đây đã gặp nhiều than phiền từ giới du khách quốc tế, vốn là một trong những nguồn cung cấp ngoại tệ quan trọng nhất cho vương quốc này.

Các đại sứ từ một chục quốc gia Âu Châu mới đây cũng bày tỏ sự lo ngại về tình trạng gian lận, lừa đảo du khách, cướp bóc, tấn công và ngay cả việc cảnh sát làm tiền du khách. Khoảng 22 triệu du khách ngoại quốc đến Thái Lan hồi năm ngoái. (V.Giang)

play-rounded-fill

MỚI CẬP NHẬT