Megyn Kelly ‘yết kiến’ Trump tại Trump Tower


NEW YORK CITY, New York (NV)
Ứng cử viên tổng thống dẫn đầu đảng Cộng Hòa Donald Trump và cô Megyn Kelly, người dẫn chương trình tin tức đài Fox News vừa gặp nhau tại Trump Tower hôm Thứ Tư sau nhiều tháng gấu ó nhau.

 
 Cô Megyn Kelly dẫn chương trình tranh luận của các ứng cử viên Cộng Hòa
hồi Tháng Tám.
Từ dạo đó ông Trump thù ghét cô vì bị chất vấn tới tấp.
(Hình: Getty Images/Chip Somodevilla)

Theo trang mạng TheHill, cuộc gặp gỡ có vẻ như do sự dàn xếp của Chủ Tịch Fox News, Roger Ailes.

Một phát ngôn viên của Fox News nói, ông Ailes từng nói chuyện với ông Trump “vài lần trong ba tháng qua” về việc đề nghị ông Trump xuất hiện với cô Kelly trong chương trình đặc biệt của đài vào ngày 23 Tháng Năm tới.

Cũng theo người phát ngôn, “cô Kelly yêu cầu được gặp ông Trump tại Trump Tower ở New York vào hôm Thứ Tư.

Nhân vật này thêm rằng “kết quả của cuộc gặp gỡ” sẽ được phát hình trong chương trình “The Kelly File” vào cùng đêm.

“Cô Kelly qua những cuộc phỏng vấn gần đây xác nhận rằng ông Trump là người có sức hấp dẫn để làm phóng sự và rằng ông đã từng làm cho thành phần nòng cốt của đảng Cộng Hòa phải giật nẩy,” theo lời của người phát ngôn.

Phóng viên đài NBC và ông Ayman Mohyeldin, người dẫn chương trình của MSNBC tường trình rằng cô Kelly đi vào tòa nhà Trump Tower vào trước giờ trưa ngày Thứ Tư.

Ông Trump chạm trán nẩy lửa với cô Kelly trong suốt nhiều tháng, sau khi ông bị cô chất vấn tại cuộc tranh luận đầu tiên của các ứng cử viên tổng thống đảng Cộng Hòa hồi Tháng Tám.

Sau đó ông tẩy chay cuộc tranh luận do Fox tổ chức vào cuối Tháng Giêng vì có cô làm người đồng dẫn chương trình, rồi đến cuộc tranh luận khác vào Tháng Ba họ trở nên thân thiện hơn.

Tuy nhiên phép lịch sự này cũng không kéo dài được lâu với việc ông Trump sau đó trong tháng này gọi cô Kelly là người “điên rồ” và “bất tài.”

Cô Kelly trở nên cởi mở hơn khi phỏng vấn ông Trump mặc dù cô thừa nhận chuyện đó không phải dễ đối với một người như ông.

Phát biểu với tạp chí mạng Variety, cô nói: “Thành Thật mà nói, mỗi lần tôi chuẩn bị mời ông Trump cho cuộc phỏng vấn, là lúc ông tấn công tôi trên mạng xã hội Twitter hay ở nơi khác.”

“Tôi hy vọng có thể tiếp xúc được với ông khi ông không nóng giận. Cuộc phỏng vấn diễn ra khi ông hận tôi thì kết quả chẳng ra gì, nhưng ông ấy lại không bao giờ chịu ngưng tấn công.” (TP)

video
play-rounded-fill

MỚI CẬP NHẬT