Cháy nhà ở Garden Grove, 2 người phải nhảy ra khỏi phòng thoát chết

GARDEN GROVE, California (NV) – Một khu chúng cư ở Garden Grove bị cháy vào sáng sớm Thứ Năm, 3 Tháng Giêng, làm sáu con mèo thiệt mạng và hai người sống ở tầng hai phải nhảy ra khỏi phòng.

Theo OC Register, Đại Úy Thanh Nguyễn của Sở Cứu Hỏa Garden Grove cho biết cứu hỏa có mặt tại khu chúng cư ở khu số 13300 trên đường El Prado lúc 3 giờ sáng thì thấy một ông đang leo ra khỏi cửa sổ tầng hai. Cứu hỏa còn được biết có một phụ nữ đã nhảy ra khỏi căn phòng ở tầng hai.

Đại úy Thanh cho biết khi cứu hỏa cầm thang tới, hai ông bà này đã nhảy ra khỏi căn phòng. Cả hai người không bị thương do nhảy từ tầng hai, nhưng vẫn được đưa đến bệnh viện vì hít khói.

Trong khi đó, 50 lính cứu hỏa phải đối chọi với đám cháy và tìm cách xác định xem còn có ai khác trong căn nhà hay không. Phải mất khoảng 30 phút cứu hỏa mới dập tắt được đám cháy, khiến thiệt hại tòa nhà đến $600,000, thiệt hại đồ vật bên trong đến $60,000.

Theo sở cứu hỏa, đám cháy bắt đầu từ nhà để xe ở tầng một, sau đó lan đến ba căn phòng. Đám cháy này làm sáu con mèo thiệt mạng, 10 người lớn và hai trẻ em mất chỗ ở. Tuy nhiên, Hội Hồng Thập Tự đã có mặt tại hiện trường để giúp những người này có nơi ở tạm thời.

Đại Úy Thanh cho rằng hai người nhảy ra khỏi phòng được an toàn là vì máy báo động khói của họ hoạt động tốt và phòng ngủ của họ đóng cửa nên phần nào giảm được ngọn lửa lan mạnh hơn. (TL)

Video: Tin Trong Ngày Mới Cập Nhật

Copyright © 2018, Người Việt Daily News

Lưu ý: Để mở âm thanh, xin bấm vào nút muted icon imagephía góc phải bên dưới của khung video.
video
play-rounded-fill

MỚI CẬP NHẬT