Lật thuyền ở Huntington Beach, cảnh sát cứu 2 người

HUNTINGTON BEACH, California (NV) – Một chiếc thuyền bị lật hôm Thứ Năm, 3 Tháng Giêng, cách cảng Sunset ở Huntington Beach khoảng sáu dặm, hai người được cứu sống.

Theo OC Register, cảnh sát Huntington Beach nhận được tin một chiếc thuyền bị lật, lập tức đưa trực thăng đến hiện trường để cứu hai người trên chiếc thuyền.

Hai nạn nhân là một cụ ông trong độ tuổi 70 và ông còn lại khoảng 60 được thuyền của cảnh sát Orange County đưa lên bờ sơ cứu, rồi đưa vào bệnh viện.

Chủ của chiếc thuyền dài 24 foot này là ông cụ 70. Lúc được cứu, ông đang ngất xỉu. Cảnh sát Orange County cho biết ông cụ này đang trong tình trạng nguy kịch. Người còn lại chỉ bị thương nhẹ.

Phát ngôn viên Carrie Braun của cảnh sát Orange County cho biết có gì đó vướng vào chiếc thuyền, khiến thuyền bị kẹt rồi lật. Bà cho biết thợ lặn của cảnh sát đang tìm cách câu chiếc thuyền lên để điều tra sự việc.

Bà Braun còn cho hay các điều tra viên sẽ phóng vấn nạn nhân 60 tuổi để biết lý do tại sao thuyền bị lật. Theo bà, việc chiếc thuyền bị lật không có gì khả nghi và đây có vẻ như là một tai nạn. (TL)

Video: Tin Trong Ngày Mới Cập Nhật

Copyright © 2018, Người Việt Daily News

Lưu ý: Để mở âm thanh, xin bấm vào nút muted icon imagephía góc phải bên dưới của khung video.
play-rounded-fill

MỚI CẬP NHẬT