HOLLYWOOD, California (NV) – Điệp viên Hobbs là một nhân vật được nhiều khán giả ưa thích trong dòng phim “Fast & Furious.” Tuy vậy, tài tử Dwayne Johnson cho biết nhân vật này do ông đóng sẽ không xuất hiện trong phần chín.
Theo Screen Rant, ông Johnson bắt đầu xuất hiện trong “Fast & Furious” từ phần năm và thay đổi dòng phim này rất nhiều. Đây là một dòng phim từng nói về các cuộc đua xe, nhưng sau đó thành một dòng phim hành động gay cấn. Nhân vật Hobbs là một điệp viên của liên bang được ra lệnh bắt nhân vật Dom do tài tử Vin Diesel đóng.
Sau đó, nhân vật Hobbs đều có mặt trong các phần sau và chuẩn bị có phim ngoại truyện cùng với nhân vật Shaw do Jason Statham đóng. Hai tài tử này đóng với nhau rất ăn khớp nên quyết định làm một phần ngoại truyện có tên “Hobbs & Shaw.”
Nhiều khán giả cho rằng lý do nhân vật Hobbs sẽ không có mặt trong phần chín của “Fast & Furious” là vì tài tử Dwayne Johnson có xích mích với diễn viên kiêm nhà sản xuất Vin Diesel. Ông Johnson từng chỉ trích ông Diesel trước công chúng và cả hai diễn viên hoàn toàn không đóng chung với nhau một cảnh nào trong phần tám.
Trong một cuộc phỏng vấn với MTV News, ông Johnson xác nhận ông sẽ không có mặt trong “Fast & Furious 9” nhưng có thể ông sẽ quay lại đóng phần 10.
Trong khi đó, “Fast & Furious 9” chuẩn bị bắt đầu quay phim và sẽ khởi chiếu vào Tháng Tư, 2020. (TL)
Video: Nghệ sĩ và đời thường Mới Cập Nhật
Copyright © 2018, Người Việt Daily News




























































































































































