WASHINGTON, DC (NV) – Gần đến Lễ Độc Lập, 4 Tháng Bảy, các hãng xe đua nhau giảm giá và khuyến mãi. Thông thường, giá xe chỉ giảm vài ngàn đô la đợt lễ này, nhưng chiếc Acura NSX đời 2020 của hãng Honda giảm giá nhiều đến mức đủ mua một chiếc mới giá rẻ, trang web CarsDirect cho hay vào Thứ Sáu, 26 Tháng Sáu.
Theo trang web chuyên theo dõi giá xe cũng như khuyến mãi xe hơi khắp nước Mỹ này, khách hàng nào “finance” hoặc thuê chiếc NSX thông qua Dịch Vụ Tài Chính Acura sẽ được giảm giá $20,000. Thông tin này được trích từ thông báo khuyến mãi của cửa hàng Acura.
Đây không phải là lần đầu tiên Acura “đại hạ giá” siêu xe hybrid này. Năm ngoái, chiếc NSX đời 2019 cũng giảm $20,000, tức 12% từ giá niêm yết.
Ngoài ra, trong đợt lễ sắp tới, vài chiếc Acura khác cũng giảm giá khá nhiều, trong đó có chiếc RLX bán rất chạy. Chiếc này sẽ giảm $12,000 cho dù khách hàng “finance” hay thuê thông qua bất kỳ ngân hàng nào.
Chiếc TLX giảm $10,200 nếu thuê, nhưng trong đó đã bao gồm giảm $1,500 cho khách hàng thường xuyên. Chương trình khuyến mãi cho TLX kết thúc vào ngày 6 Tháng Bảy.
Ngoài Acura, các kiểu xe khác cũng tung ra nhiều “great deal.” Chiếc Jeep Cherokee đời 2020 khuyến mãi trả góp không lãi suất 72 tháng, giúp khách hàng tiết kiệm $2,800 so với có lãi suất.
Chiếc Honda Pilot LX đời 2020 cho thuê với giá chỉ $239/tháng trong 36 tháng, tiền đặt cọc là $2,999. Chi phí thực tế cho chiếc này là $322/tháng, cao hơn chỉ $12 so với thuê chiếc Honda CR-V LX. Chiếc này có giá thuê là $310/tháng, không cần tiền đặt cọc. (Th.Long) [qd]















































































