LOS ANGELES, California (NV) – Một chiếc xe hơi chạy rất nhanh trên xa lộ ở Los Angeles, tông gốc cây và lộn vòng, khiến hai phụ nữ trên xe văng xuống đường rồi bị chiếc khác cán chết sáng sớm Thứ Năm, 6 Tháng Tư, cảnh sát loan báo, theo đài KTLA.
Chiếc sedan Nissan đang chạy rất nhanh hướng Nam xa lộ 110 thì lạng ra khỏi đường, tông trúng bờ kè bên phải khoảng 1 giờ 45 phút sáng trong khu phố Vermont-Slauson gần đường Gage, rồi lao vô gốc cây và lộn vòng ra giữa đường, Cảnh Sát Tiểu Bang California (CHP) cho hay.

Không may, chiếc xe khác cũng chạy hướng Nam cán lên hai phụ nữ bị văng khỏi chiếc Nissan, giới chức cho biết. Tài xế chiếc đó, là đàn ông, ở lại hiện trường và hợp tác với cảnh sát.
Hai phụ nữ này được xác nhận thiệt mạng ở hiện trường. Cảnh sát chưa công bố danh tính của họ, chỉ cho hay họ khoảng 30 tuổi. Không ai khác bị thương.
Hiện chưa rõ hai phụ nữ này có đeo dây an toàn không, nhưng dường như lý do họ tông gốc cây là lái quá nhanh, theo CHP. (Th.Long) [qd]




































































