Czech: Hai mẹ con chết thảm trong phòng tắm sauna nhà bạn

Phòng tắm sauna. (Hình minh họa: Getty Images)

JICIN, Czech (NV) – Hai phụ nữ vừa chết thảm trong phòng tắm sauna ở nhà một người bạn tại vùng phía Bắc Czech, sau khi cần gạt ổ khóa cửa bị rơi ra, khiến họ bị kẹt bên trong, theo nguồn tin cảnh sát hôm Chủ Nhật.

“Người mẹ và con gái, tuổi 65 và 45, vào một phòng tắm sauna ở vườn nhà một người bạn,” theo lời nữ phát ngôn viên cảnh sát Iva Kormosova, cho hay trong bản thông cáo gửi tới báo chí, theo bản tin AFP.

“Người chủ căn nhà thấy họ ở trong phòng tắm hơi quá lâu nên bà đến xem và thấy họ nằm sõng soài trên sàn nhà,” phát ngôn viên Kormosova nói, cho biết thêm hai phụ nữ ở trong phòng sauna này khoảng 90 phút.

Nhân viên cấp cứu được gọi tới nơi nhưng không cứu sống được hai nạn nhân.

“Cần gạt ổ khóa ở cửa phòng sauna bị gãy và hai phụ nữ này bị kẹt bên trong. Họ tìm cách phá cửa sổ nhưng vô hiệu,” theo bà Kormosova.

Vụ này xảy ra gần thành phố Jicin nằm về phía Đông Bắc thủ đô Prague vào tối ngày Thứ Bảy, theo cảnh sát.

Cuộc giảo nghiệm tử thi đang được tiến hành. (V.Giang)

Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

  • Tai Nguyen

    Gặp phải gả thợ mọc điên gồ . Làm ra một nhà tắm hơi như thế, ít nhứt phải có 1 cửa sỗ bằng kiến.