Ca Sĩ Bạch Trúc ra mắt CD ‘Tình Ðến Rồi Ði’


WESTMINSTER (NV) –
Ca sĩ Bạch Trúc, một trong những tiếng hát mới của vũ trường Blue đã tìm gặp phóng viên của nhật báo Người Việt để chia sẻ về tin tức đêm ra mắt CD “Tình Ðến Rồi Ði” của cô, sẽ được bắt đầu lúc 8:00 tối ngày Chủ Nhật, 16 Tháng Mười Hai, tại Blue Club, 14160 Beach Blvd., Westminster, CA 92683.


(Hình: ca sĩ cung cấp)


“Ðây là cuốn CD tôi ấp ủ từ lâu, và chỉ muốn thực hiện một lần để giữ làm kỷ niệm đời ca hát của tôi,” ca sĩ Bạch Trúc tâm sự như thế.


Theo lời Bạch Trúc, cô đi hát từ lâu nhưng không liên tục.


Bạch Trúc rời Việt Nam từ năm 1983, sang sống tại Âu Châu với gia đình, đến năm 1992 cô đi hát trở lại cho đến 1996 cô lại nghỉ một thời gian không đi hát nữa cho mãi đến năm 2004 trở lại sân khấu cho đến hôm nay.


Ca sĩ Bạch Trúc tâm sự cô là ca sĩ đa dạng, chữ đa dạng có nghĩa là cô có thể chuyển tải được rất nhiều thể loại nhạc khác nhau từ nhạc trữ tình, đến nhạc thính phòng, nhạc trẻ…


“Chương trình của đêm ra mắt CD ‘Tình Ðến Rồi Ði’ được chia ra làm hai phần: phần một là tôi sẽ trình bày những tình khúc nhạc vàng như Ảo Ảnh, Buồn, Chiếc Lá Cuối Cùng… Bước sang phần hai là phần dạ vũ sẽ do những ca sĩ thân hữu, bạn bè của tôi trình bày.”


Ðược biết dẫn chương trình do MC Trần Quốc Bảo, và phần nhạc do Blue Band phụ trách.


“Có rất nhiều ca sĩ thân hữu sẽ đến chung vui với tôi như Hoàng Liêm, Henry Chúc, Ngọc Thúy, Thanh Thúy, Trường Minh Hoàng, Mai Yên Vy, Ngọc Trọng, Thái Tài, Mạnh Hà,…” Bạch Trúc nói.


Giá vé: Ðồng hạng $20, mua tại cửa: $25


Vé bán tại: (714) 530-3900.


Liên lạc mua vé, đặt bàn: (714) 417-8523. (Ð.T.)


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Từ bài vọng cổ ‘Bóng Người Kỵ Sĩ’ đến ‘Ngân Bình Sơn’

Thời thập niên 1940 bài vọng cổ dài 20 câu, nhưng đến năm 1952 danh ca Thành Công biên soạn bài vọng cổ “Bóng Người Kỵ Sĩ” rút lại còn 16 câu, và được hãng dĩa Asia thu thanh phát hành cùng khắp.

‘Xe Lăn Tình Thương,’ từng vòng xe vào đời

"Xe Lăn Tình Thương" có những giọng ca cột trụ như Diễm Liên, Loan Châu, Công Thành & Lynn, Henry Chúc và Zaza Minh Thảo, Băng Nhi.

Hình ảnh mới của Lý Liên Kiệt khiến dư luận xôn xao

Tuy là một người lúc nào cũng mạnh mẽ trên màn ảnh, nhưng trong những năm gần đây diễn viên Lý Liên Kiệt bị nhiều bệnh.

Halle Berry sẽ có mặt trong ‘John Wick: Chapter 3’

Bộ phim hành động sát thủ “John Wick: Chapter 3” sẽ có nhiều diễn viên cũ quay lại và có thêm một số diễn viễn mới tham gia, trong đó có nữ tài tử Halle Berry.

Nghe nhạc cổ điển trong đêm thính phòng ‘Vân Anh and Friends’

Những màn trình diễn đơn tấu, song tấu, tam tấu, tứ tấu của nhiều nhạc cụ piano, violin, cello, kèn... sẽ mang đến khán giả nhiều cảm xúc.

‘Để Gió Cuốn Đi 2’ giúp trẻ mồ côi Việt Nam

Đêm nhạc “Để Gió Cuốn Đi 2” có sự góp mặt của các ca sĩ Lương Tùng Quang, Trúc Linh, Trúc Lam, Phi Khanh, Vũ Quang Vinh, Phạm Đình Ngọc.

‘Avengers: Infinity War’ có doanh thu hạng 5 trong lịch sử

Chỉ trong những ngày cuối tuần vừa rồi, “Avengers: Infinity War” lại tiếp tục trở thành phim có doanh thu nhiều thứ năm trong lịch sử.

Rami Malek đóng vai Freddie Mercury, khán giả hài lòng

Phim “Bohemian Rhapsody” về cuộc đời ca sĩ Freddie Mercury của ban nhạc Queens được sản xuất nhiều năm qua, nay có đoạn giới thiệu đầu tiên.

Bài tân cổ giao duyên ‘Dấu Chân Kỷ Niệm’ chưa gặp thời

Trong làng cổ nhạc có những bài vọng cổ khi vừa ra đời, vài ngày sau thì người mộ điệu đã nghe giới đờn ca tài tử hát trong các buổi sinh hoạt.

Ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung họp báo ra mắt music video ‘Mãi Một Hình Dung’

Họp báo ra mắt MV 'Mãi một hình dung' của Nguyễn Hồng Nhung sẽ diễn ra vào lúc 8 giờ tối ngày 17 Tháng Năm tại đại sảnh khách sạn Ramanda.