Ðại nhạc hội ‘Bông Hồng Cài Áo’ nhân mùa lễ Mẹ


Ðức Tuấn/Người Việt


FOUNTAIN VALLEY, California (NV)Ngày Hiền Mẫu hay ngày của mẹ, đó là ngày để tôn vinh tất cả các bà mẹ cho dù còn sống hay đã khuất.


“10 Tháng Năm là Lễ Hiền Mẫu, nhưng chúng tôi muốn được tổ chức trước một tuần ngày lễ này, vì sợ ngày đó các bà mẹ được gia đình, con cái đưa đi chơi xa, hay đi ăn uống. Bởi vậy mình làm chương trình ca nhạc trước một tuần để các bà mẹ được con cái đưa đến xem,” nghệ sĩ Bé Tí nói với phóng viên nhật báo Người Việt về chương trình đại nhạc hội “Bông Hồng Cài Áo.”








Nghệ sĩ Bé Tí và con trai. (Hình: Nghệ sĩ cung cấp)


Ðó là chương trình ca nhạc kịch hài, khá đầy đủ ý nghĩa cho Ngày Lễ Mẹ, sẽ được thực hiện ngày Thứ Bảy, 2 Tháng Năm, hai suất 1 giờ và 6 giờ, tại rạp Saigon Performing Arts Center, 16149 Brookhurst St., Fountain Valley, CA 92708.


Bé Tí cũng là trưởng ban tổ chức chương trình này, cho biết đây là lần đầu tiên tổ chức chương trình ca nhạc lớn như thế, để nhằm vinh danh công lao dưỡng dục, nuôi nấng cho các con lớn khôn, trưởng thành, và cũng là dịp để cô tỏ bày tình cảm thiêng liêng đó đến mẹ cô.


Nói với chúng tôi, Bé Tí kể: “Lúc trước mình cứ nghĩ làm một chương trình ca nhạc đơn giản lắm thôi, bây giờ bắt tay vào mới thấy sao mà nhiêu khê quá.”


Trong những câu chuyện tâm tình về đời sống nghệ sĩ, Bé Tí tâm sự người nghệ sĩ nhìn vậy mà không phải vậy, đằng sau các tiếng cười, lời ca, tiếng hát, khi trở về nhà họ cũng có những sự trăn trở, tình cảm dạt dào, dành cho gia đình, chồng con hay cha mẹ.


Trong mớ tâm tình hỗn độn đó, Bé Tí nhắc lại câu ca dao: “Mẹ già như chuối ba hương, như xôi nếp một, như đường mía lau.”


Cô nói: “Trong đời sống, mẹ là người luôn luôn bên mình, hỗ trợ con cái bằng tất cả những gì người có. Nhất là bây giờ mình đã là mẹ, nên mình hiểu tâm tình ấy hơn bao giờ hết.”


Từ ý nghĩ đó, Bé Tí quyết định thực hiện một chương trình nhạc khá lớn, như một món quà tặng riêng cho tất cả các bà mẹ đang hiện hữu trong đời sống này.


Thật vậy nhìn vào tờ quảng cáo của đêm nhạc “Bông Hồng Cài Áo” mà giật mình vì đội ngũ ca nghệ sĩ quá hùng hậu, như Hương Lan, Tuấn Vũ, Bảo Khánh, Thiên Kim, Duy Trường, Nguyễn Tiến Dũng, Cam Thơ, Bích Thảo, Châu Tuấn.


Bên cạnh đó, Bé Tí tiết lộ sẽ có phần biểu diễn của những nghệ sĩ tí hon rất đặc sắc, dễ thương.


Phần hài có đến bốn nghệ sĩ tham gia như Bảo Quốc, Hồng Loan, Thúy Nga, Khoa Nguyễn.


Ðiều khiển chương trình là MC Hoàng Trọng Thụy.


Ban nhạc: Y2K band.


“Chương trình sẽ kéo dài trong vòng 3 giờ đồng hồ, vì hết suất 1, nghệ sĩ cần nghỉ ngơi, lấy sức để chuẩn bị cho suất 2.” Bé Tí tiết lộ.


Cô cho hay thêm, trong suốt 3 giờ đồng hồ đó, các ca sĩ sẽ liên tục thay nhau chuyển tải những ca khúc nhạc tình lãng mạn, nhạc quê hương và hai phần hài rất vui, sẽ mang lại cho chương trình những tiếng cười rộn rã.


Ðiểm đặc biệt của chương trình này là khách đến xem, chẳng những được thưởng thức một chương trình đại nhạc hội súc tích, mà còn có cơ hội trúng thưởng nữa.


Những phần thưởng như giải nhất: $1000 (tiền mặt), giải hai: một bộ chuỗi hạt trân châu, giải ba: một bình bông hồng vàng.


Ngoài ra còn có thêm 50 giải đồng hạng là 50 phần ăn tối, mỗi phần cho hai người tại nhà hàng Itango.


Riêng buổi ăn tối này sẽ được tổ chức ngày 4 Tháng Năm, từ 7 giờ tối đến 9 giờ.


Giá vé: VIP $100, $80, $60, $40


Vé bán tại: Bé Tí (714) 873-2004, Little Saigon TV (714) 979-9562, Nguyễn Trường Iphone (714) 677-7072.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

video
play-rounded-fill

MỚI CẬP NHẬT