SANTA ANA (NV) – Tối Thứ Sáu, 31 Tháng Bảy, tại nhà hàng Majesty (Emerald Bay cũ), buổi ca nhạc, dạ vũ ra mắt CD “Thất Tình” của ca sĩ Duy Trường đã được thực hiện.
Giờ ấn định để mở màn chương trình là 8 giờ, thế nhưng mãi đến 9 giờ, ban nhạc, MC mới bắt đầu lên sân khấu.

Phần trình diễn của ca sĩ Duy Trường. (Hình: Ðức Tuấn/Người Việt)
“Ðúng như tâm lý của khán giả quận Cam, thông thường vé sẽ được bán nhiều hơn, khi gần đến ngày diễn, bởi vậy còn khoảng hai ba ngày nữa thì ‘đóng sổ’, lúc đó rất nhiều khán giả gọi đặt bàn.” Ca sĩ Duy Trường tâm sự.
Anh cho biết không thể ngờ được có rất nhiều người ở xa đến ủng hộ anh, và kết quả là nhà hàng Majesty chẳng còn bàn nào trống nữa.
Hai MC điều khiển chương trình: Hoài Tâm và Bé Tí, là hai người bạn rất thân mà Duy Trường “kén chọn” mời họ, với chủ đích làm buổi văn nghệ nào nhiệt, sôi động hơn.
Ban nhạc Majesty bao giờ cũng thể hiện được trọn vẹn trách nhiệm giúp cho phần ca nhạc thăng hoa.
Bữa ăn tối mà Duy Trường “đặt” cho thực khách gồm có những món ăn chọn lọc, ưng ý.
Có rất nhiều ca nghệ sĩ tham gia chương trình như Ðức Tiến, Như Ý, Thiên Tôn, Nguyễn Tiến Dũng, Ngô Khải Anh, Huỳnh Gia Tuấn, Tâm Phương Anh… Ðó là những anh chị em đã ghi tên với Duy Trường từ trước, đến để ủng hộ bạn mình, làm một đêm kỷ niệm.
Ngoài ra còn khá đông anh chị em ca sĩ, nhạc sĩ đến chung vui với Duy Trường như Ðình Bảo, Justin Nguyễn, Trizzie Phương Trinh, Ðồng Sơn, Huỳnh Nhật Tân.
Theo ý kiến của ca sĩ Duy Trường, mục đích của đêm nhạc không theo bất cứ một nghi thức nào, chẳng hạn như có phần phát biểu của người này, người nọ.
Ngay từ giờ phút đầu khi ban nhạc và các MC làm ấm sân khấu, cho tiếp tục đến cuối, chỉ có các ca sĩ liên tiếp thay phiên nhau trình diễn.
Ngoài phần khán giả đến tham dự, các anh chị em ca nghệ sĩ mua những cuốn CD của Duy Trường với giá đặc biệt, ủng hộ.
“Duy Trường rất vui khi được các anh chị em ca nghệ sĩ cũng như quý bà con cô bác, khán giả xa gần giúp đỡ mang lại sự thành công cho buổi ra mắt CD ‘Thất Tình’ của mình.” Ca sĩ Duy Trường nói. (Ð.T.)















































































