Gia Ðình Bác Ái Phao Lô kêu gọi ủng hộ ‘Cho Ðời Nở Lộc’

 

FOUNTAIN VALLEY (NV)Tòa soạn nhật báo Người Việt vừa nhận được thông tin về chiều nhạc “Cho Ðời Nở Lộc” kỳ 15, sẽ được bắt đầu lúc 5 giờ 30 chiều Chủ Nhật, ngày 20 Tháng Mười, tại rạp Saigon Performing Arts Center, 16149 Brookhurst St., Fountain Valley, CA 92708.

Cô Uyển Nguyện, trưởng ban tổ chức của Gia Ðình Bác Ái Phao Lô, nói với phóng viên Người Việt: “Mỗi năm chúng tôi đều tổ chức chương trình nhạc hội, dạ tiệc để gây quỹ cứu giúp người nghèo và trẻ em khuyết tật, mồ côi tại Việt Nam,” cô nói thêm năm nay là năm đầu tiên thực hiện buổi gây quỹ tại rạp hát, với mô hình là chương trình ca nhạc thuần túy nên “dường như không được sự ủng hộ của đồng hương nhiều lắm!” Cô Nguyện than thở.Một thành viên của Gia Ðình Bác Ái Phao Lô chăm sóc trẻ em bị bại liệt. (Hình: Gia Ðình Bác Ái Phao Lô)

Cô trình bày với chúng tôi, mọi năm cho đến ngày này là vé bán phải được ít nhất 300 hoặc 400 vé, vậy mà năm nay chỉ mới được trên 100 vé mà thôi.

“Lúc đầu ai cũng nói chương trình ca nhạc có tính cách từ thiện như thế này sẽ được nhiều đồng hương tham dự, nhưng đâu có ngờ Tháng Mười ‘đụng’ nhiều show quá!” Cô Uyển Nguyện lo lắng không bán được vé thì tội nghiệp cho tất cả những anh chị em ca nghệ sĩ có tấm lòng tốt đến giúp cho chương trình mà không mang được tiền về cho hội lo chuyện giúp đỡ những gia đình nghèo khó, các em bé khuyết tật, mồ côi cha mẹ ở Việt Nam.

Linh Mục Phao Lô Trần Ðức Hùng SOB nói với chúng tôi, Gia Ðình Bác Ái Phao Lô thành lập từ năm 1977, tại Việt Nam. Gia Ðình Bác Ái Phao Lô là một tổ chức quy tụ tất cả mọi thành phần trong xã hội, không phân biệt tôn giáo, hội hoạt động chỉ với một mục đích duy nhất giúp đỡ những gia đình nghèo khổ, các trẻ em khuyết tật, mồ côi và những thai nhi bị bỏ rơi, những bệnh nhân mắc bệnh AIDS.

Trở lại với chiều nhạc “Cho Ðời Nở Lộc” kỳ 15, cũng giống như cô Uyển Nguyện, Linh Mục Phao Lô Trần Ðức Hùng, có cùng một mối quan tâm, ông lo ngại chuyện bán vé không được khá sẽ không mang được tiền về để hỗ trợ cho mục đích hoạt động của hội.

Mọi chi tiết và hoạt động của Gia Ðình Bác Ái Phao Lô xin vào trang nhà www.conduongtinhyeu.org.

Thành phần ca sĩ tham gia gồm có: Khánh Ly, Tuấn Vũ, Thanh Lan, Anh Dũng, Quang Thành, Mỹ Lan, bé Anh Chí, Nhật Hạ, Như Mai, Vân Quỳnh.

Nói với chúng tôi, ca sĩ Quang Thành tiết lộ trong chương trình sẽ có những tiết mục bất ngờ thú vị được gửi đến khán giả từ các ca sĩ như Khánh Ly, Thanh Lan, Tuấn Vũ, Vân Quỳnh.

Ðặc biệt có sự tham gia của pianist Minh Phượng, với những bài tình ca bất hủ của các nhạc sĩ như Trịnh Công Sơn, Ngô Thụy Miên, Phạm Duy…
Dẫn chương trình: Minh Phượng (đài Bolsa Radio), Nguyễn Mạnh Tùng, Nguyễn Mạnh Cường.
Giá vé: VIP $75, $55, $35.

Vé bán tại: Phước Hạnh Travel (714) 897-2366; Vĩ Dạ Restaurant (714) 531-2905; Hùng Express (714) 534-5507; Bún Ban Mai (714) 894-8432; Tú Quỳnh (714) 531-4284; Tự Lực (714) 531-5290; Tân Hoàng hương (714) 775-7422. (Ð.T.)


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Lê Văn Khoa, người vì nghệ thuật Việt Nam, hôm qua, hôm nay và ngày mai

Rất đông tham dự buổi giới thiệu DVD “Lê Văn Khoa - Một Ðời Cho Nghệ Thuật” lúc 3 giờ trưa Thứ Bảy, 11 Tháng Tám tại hí trường Rose Center.

ROF tổ chức dạ tiệc gây quỹ từ thiện

Lâm Hoài Thạch/Người Việt SANTA ANA, California (NV) – Tối Thứ Bảy, 11 Tháng Tám, trên 500 đồng hương đến dự dạ tiệc gây quỹ giúp người cùng khổ và khuyết tật tại Việt Nam lần thứ 26, do Hội...

Tác giả Phan nhận giải nhất ‘Viết Về Nước Mỹ’ lần thứ 19 của Việt Báo

Cuộc thi “Viết Về Nước Mỹ” lần thứ nhất bắt đầu vào ngày 30 Tháng Tư năm 2000, đến nay đã là 18 năm, có 373 giải thưởng được trao tặng, trong đó có 17 giải chung kết, mỗi giải trị giá $10,000.

Vu Lan chùa Phổ Đà: ‘Coi cha mẹ như Đức Phật’

Hàng trăm đồng hương Phật tử có mặt tại chùa Phổ Đà ở Santa Ana hôm Chủ Nhật, 12 Tháng Tám để dự Đại Lễ Vu Lan Báo Hiếu.

Tân Ban chấp hành Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam Cali ra mắt

Vào lúc 11 giờ sáng Thứ Bảy, 11 Tháng Tám, tân Ban Đại Diện Cộng Đồng người Việt Quốc Gia Nam California đã làm lễ ra mắt bằng một buổi tiệc tại nhà hàng Diamond Seafood 2 thuộc thành phố Garden Grove.

Thời tiết mát hơn, chữa cháy rừng Riverside dễ hơn

Thời tiết mát hơn giúp lính cứu hỏa đối chọi với đám cháy rừng ở Lake Elsinore thuộc Riverside County dễ dàng hơn.

Little Saigon: Cảnh sát bắt nghi can cướp ngân hàng nhờ mạng xã hội

Hôm Thứ Bảy, 11 Tháng Tám, cảnh sát bắt được nghi can cướp ngân hàng HSBC ở Garden Grove, nhờ đăng thông tin lên mạng xã hội.

Cựu học sinh Chu Văn An họp mặt trong tinh thần tôn sư trọng đạo

Trong tinh thần tôn sư trọng đạo, cựu học sinh Chu Văn An đã tề tựu trong buổi họp mặt Hè 2018 vào chiều Chủ Nhật, 5 Tháng Tám, do Hội Ái Hữu Cựu Học Sinh Chu Văn An Nam California tổ chức tại nhà hàng Seafood World, Westminster.

Nhạc sĩ Nam Lộc từ nhiệm vai trò cố vấn Hội H.O sau 12 năm gắn bó

“Tôi cảm thấy lòng mình cảm xúc lẫn lộn,” ông Nam Lộc, Cố Vấn Tổng Quát của Hội H.O Cứu Trợ Thương Phế Binh và Quả Phụ VNCH, nói về cảm xúc của mình sau khi gửi thư từ nhiệm vào ngày 9 Tháng Tám, 2018.

Hội New Hope tổ chức chiều nhạc ‘Hãy Thương Em’ giúp trẻ mồ côi, khuyết tật

Lần đầu tiên Hội New Hope tổ chức chiều nhạc mang tên “Hãy Thương Em,” lúc 6 g 30 tối Chủ Nhật, 25 Tháng Tám để gây quỹ giúp trẻ mồ côi, khuyết tật ở Việt Nam.