Gia Ðình Bác Ái Phao Lô kêu gọi ủng hộ ‘Cho Ðời Nở Lộc’

 

FOUNTAIN VALLEY (NV)Tòa soạn nhật báo Người Việt vừa nhận được thông tin về chiều nhạc “Cho Ðời Nở Lộc” kỳ 15, sẽ được bắt đầu lúc 5 giờ 30 chiều Chủ Nhật, ngày 20 Tháng Mười, tại rạp Saigon Performing Arts Center, 16149 Brookhurst St., Fountain Valley, CA 92708.

Cô Uyển Nguyện, trưởng ban tổ chức của Gia Ðình Bác Ái Phao Lô, nói với phóng viên Người Việt: “Mỗi năm chúng tôi đều tổ chức chương trình nhạc hội, dạ tiệc để gây quỹ cứu giúp người nghèo và trẻ em khuyết tật, mồ côi tại Việt Nam,” cô nói thêm năm nay là năm đầu tiên thực hiện buổi gây quỹ tại rạp hát, với mô hình là chương trình ca nhạc thuần túy nên “dường như không được sự ủng hộ của đồng hương nhiều lắm!” Cô Nguyện than thở.Một thành viên của Gia Ðình Bác Ái Phao Lô chăm sóc trẻ em bị bại liệt. (Hình: Gia Ðình Bác Ái Phao Lô)

Cô trình bày với chúng tôi, mọi năm cho đến ngày này là vé bán phải được ít nhất 300 hoặc 400 vé, vậy mà năm nay chỉ mới được trên 100 vé mà thôi.

“Lúc đầu ai cũng nói chương trình ca nhạc có tính cách từ thiện như thế này sẽ được nhiều đồng hương tham dự, nhưng đâu có ngờ Tháng Mười ‘đụng’ nhiều show quá!” Cô Uyển Nguyện lo lắng không bán được vé thì tội nghiệp cho tất cả những anh chị em ca nghệ sĩ có tấm lòng tốt đến giúp cho chương trình mà không mang được tiền về cho hội lo chuyện giúp đỡ những gia đình nghèo khó, các em bé khuyết tật, mồ côi cha mẹ ở Việt Nam.

Linh Mục Phao Lô Trần Ðức Hùng SOB nói với chúng tôi, Gia Ðình Bác Ái Phao Lô thành lập từ năm 1977, tại Việt Nam. Gia Ðình Bác Ái Phao Lô là một tổ chức quy tụ tất cả mọi thành phần trong xã hội, không phân biệt tôn giáo, hội hoạt động chỉ với một mục đích duy nhất giúp đỡ những gia đình nghèo khổ, các trẻ em khuyết tật, mồ côi và những thai nhi bị bỏ rơi, những bệnh nhân mắc bệnh AIDS.

Trở lại với chiều nhạc “Cho Ðời Nở Lộc” kỳ 15, cũng giống như cô Uyển Nguyện, Linh Mục Phao Lô Trần Ðức Hùng, có cùng một mối quan tâm, ông lo ngại chuyện bán vé không được khá sẽ không mang được tiền về để hỗ trợ cho mục đích hoạt động của hội.

Mọi chi tiết và hoạt động của Gia Ðình Bác Ái Phao Lô xin vào trang nhà www.conduongtinhyeu.org.

Thành phần ca sĩ tham gia gồm có: Khánh Ly, Tuấn Vũ, Thanh Lan, Anh Dũng, Quang Thành, Mỹ Lan, bé Anh Chí, Nhật Hạ, Như Mai, Vân Quỳnh.

Nói với chúng tôi, ca sĩ Quang Thành tiết lộ trong chương trình sẽ có những tiết mục bất ngờ thú vị được gửi đến khán giả từ các ca sĩ như Khánh Ly, Thanh Lan, Tuấn Vũ, Vân Quỳnh.

Ðặc biệt có sự tham gia của pianist Minh Phượng, với những bài tình ca bất hủ của các nhạc sĩ như Trịnh Công Sơn, Ngô Thụy Miên, Phạm Duy…
Dẫn chương trình: Minh Phượng (đài Bolsa Radio), Nguyễn Mạnh Tùng, Nguyễn Mạnh Cường.
Giá vé: VIP $75, $55, $35.

Vé bán tại: Phước Hạnh Travel (714) 897-2366; Vĩ Dạ Restaurant (714) 531-2905; Hùng Express (714) 534-5507; Bún Ban Mai (714) 894-8432; Tú Quỳnh (714) 531-4284; Tự Lực (714) 531-5290; Tân Hoàng hương (714) 775-7422. (Ð.T.)


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

TNS Janet Nguyễn họp báo: ‘Dự luật SB 895 là của cộng đồng, xin đừng phá rối’

Đằng-Giao/Người Việt GARDEN GROVE, California (NV) – Chiều Thứ Ba, 22 Tháng Năm, Thượng Nghị Sĩ California Janet Nguyễn có buổi họp báo tại Thư Viện Việt Nam, để phản đối việc ông Tyler Diệp, phó thị trưởng Westminster, mà...

Đại Lễ Phật Đản tại Chùa Diệu Quang: ‘Phải biết tri ân và báo ân’

Đông đảo chư tôn đức, quan khách, và đồng hương Phật tử từ nhiều nơi về tham dự Đại Lễ Phật Đản, Phật Lịch 2562, vừa được long trọng tổ chức tại Chùa Diệu Quang.

Lần đầu đi ăn ‘buffet sầu riêng’ ở Thái Lan

Không mấy ai từng nghe, chứ đừng nói là từng thử qua một “buffet sầu riêng.” Đó chính là lý do vì sao tui đã quyết định bằng mọi cách phải đến để nhìn xem ăn sầu riêng “bao” bụng nó ra làm sao.

Ăn sáng ngon miệng tại Omelette House ở Garden Grove

Một trong số những quán ăn sáng kiểu Mỹ ngon ở Orange County có Omelette House ở Garden Grove, nổi tiếng với món trứng omelette, như tên gọi.

Nhóm Happy Science: ‘Khắc phục nghiệp chướng để lành bệnh’

“Happy Science là một tổ chức tôn giáo đang phát triển trên toàn thế giới, có xuất xứ từ Nhật, sáng lập bởi Đạo Sư Ryuho Okawa, người Nhật.

Tu viện Linh Sơn Pháp Bảo đón mừng Phật Đản

Chiều Thứ Bảy, 19 Tháng Năm, 2018, Tu Viện Linh Sơn Pháp Bảo trên đường Emerald trong thành phố Westminster, làm lễ đón mừng Phật Đản 2562 Phật Lịch.

‘Xe Lăn Tình Thương,’ từng vòng xe vào đời

"Xe Lăn Tình Thương" có những giọng ca cột trụ như Diễm Liên, Loan Châu, Công Thành & Lynn, Henry Chúc và Zaza Minh Thảo, Băng Nhi.

Viện Việt Học khai giảng lớp dạy Photoshop và Lightroom

Viện Việt Học khai giảng lớp dạy Photoshop và Lightroom để giúp các học viên tự chỉnh sửa hình ảnh của mình, hôm Chủ Nhật, 20 Tháng Năm.

Tiểu thương vùng Little Saigon: Ở Mỹ, không ai dại mà bán hàng giả!

Hồi giữa tháng Hai vừa qua, hải quan ở hải cảng Los Angeles tịch thu 475,056 chai nước hoa giả các nhãn hiệu nổi tiếng. Vậy nếu không bị bắt, số hàng giả này đi về đâu?

Hội Hoa Lan Việt Nam hướng dẫn chăm sóc hoa lan: ‘Nghề chơi cũng lắm công phu’

Lúc 11 giờ 30 Thứ Bảy, 19 Tháng Năm, Hội Hoa Lan Việt Nam có buổi nói chuyện về cách chăm sóc lan cho tươi tốt tại khuôn viên nhà thờ First Presbyterian Church, 11832 Euclid St., Garden Grove, CA 92840.