Gia Ðình Bác Ái Phao Lô kêu gọi ủng hộ ‘Cho Ðời Nở Lộc’

 

FOUNTAIN VALLEY (NV)Tòa soạn nhật báo Người Việt vừa nhận được thông tin về chiều nhạc “Cho Ðời Nở Lộc” kỳ 15, sẽ được bắt đầu lúc 5 giờ 30 chiều Chủ Nhật, ngày 20 Tháng Mười, tại rạp Saigon Performing Arts Center, 16149 Brookhurst St., Fountain Valley, CA 92708.

Cô Uyển Nguyện, trưởng ban tổ chức của Gia Ðình Bác Ái Phao Lô, nói với phóng viên Người Việt: “Mỗi năm chúng tôi đều tổ chức chương trình nhạc hội, dạ tiệc để gây quỹ cứu giúp người nghèo và trẻ em khuyết tật, mồ côi tại Việt Nam,” cô nói thêm năm nay là năm đầu tiên thực hiện buổi gây quỹ tại rạp hát, với mô hình là chương trình ca nhạc thuần túy nên “dường như không được sự ủng hộ của đồng hương nhiều lắm!” Cô Nguyện than thở.Một thành viên của Gia Ðình Bác Ái Phao Lô chăm sóc trẻ em bị bại liệt. (Hình: Gia Ðình Bác Ái Phao Lô)

Cô trình bày với chúng tôi, mọi năm cho đến ngày này là vé bán phải được ít nhất 300 hoặc 400 vé, vậy mà năm nay chỉ mới được trên 100 vé mà thôi.

“Lúc đầu ai cũng nói chương trình ca nhạc có tính cách từ thiện như thế này sẽ được nhiều đồng hương tham dự, nhưng đâu có ngờ Tháng Mười ‘đụng’ nhiều show quá!” Cô Uyển Nguyện lo lắng không bán được vé thì tội nghiệp cho tất cả những anh chị em ca nghệ sĩ có tấm lòng tốt đến giúp cho chương trình mà không mang được tiền về cho hội lo chuyện giúp đỡ những gia đình nghèo khó, các em bé khuyết tật, mồ côi cha mẹ ở Việt Nam.

Linh Mục Phao Lô Trần Ðức Hùng SOB nói với chúng tôi, Gia Ðình Bác Ái Phao Lô thành lập từ năm 1977, tại Việt Nam. Gia Ðình Bác Ái Phao Lô là một tổ chức quy tụ tất cả mọi thành phần trong xã hội, không phân biệt tôn giáo, hội hoạt động chỉ với một mục đích duy nhất giúp đỡ những gia đình nghèo khổ, các trẻ em khuyết tật, mồ côi và những thai nhi bị bỏ rơi, những bệnh nhân mắc bệnh AIDS.

Trở lại với chiều nhạc “Cho Ðời Nở Lộc” kỳ 15, cũng giống như cô Uyển Nguyện, Linh Mục Phao Lô Trần Ðức Hùng, có cùng một mối quan tâm, ông lo ngại chuyện bán vé không được khá sẽ không mang được tiền về để hỗ trợ cho mục đích hoạt động của hội.

Mọi chi tiết và hoạt động của Gia Ðình Bác Ái Phao Lô xin vào trang nhà www.conduongtinhyeu.org.

Thành phần ca sĩ tham gia gồm có: Khánh Ly, Tuấn Vũ, Thanh Lan, Anh Dũng, Quang Thành, Mỹ Lan, bé Anh Chí, Nhật Hạ, Như Mai, Vân Quỳnh.

Nói với chúng tôi, ca sĩ Quang Thành tiết lộ trong chương trình sẽ có những tiết mục bất ngờ thú vị được gửi đến khán giả từ các ca sĩ như Khánh Ly, Thanh Lan, Tuấn Vũ, Vân Quỳnh.

Ðặc biệt có sự tham gia của pianist Minh Phượng, với những bài tình ca bất hủ của các nhạc sĩ như Trịnh Công Sơn, Ngô Thụy Miên, Phạm Duy…
Dẫn chương trình: Minh Phượng (đài Bolsa Radio), Nguyễn Mạnh Tùng, Nguyễn Mạnh Cường.
Giá vé: VIP $75, $55, $35.

Vé bán tại: Phước Hạnh Travel (714) 897-2366; Vĩ Dạ Restaurant (714) 531-2905; Hùng Express (714) 534-5507; Bún Ban Mai (714) 894-8432; Tú Quỳnh (714) 531-4284; Tự Lực (714) 531-5290; Tân Hoàng hương (714) 775-7422. (Ð.T.)


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Sóng vỗ, bèo trôi

Ông Thầy Tử Vi không vui, nói với tôi: “Cứ như lá số này của gia đình ông, thì trong vận hạn 10 năm sắp tới của ông xem như là một vận xấu kéo khá dài..."

Dạ tiệc gây quỹ diễn hành Tết Kỷ Hợi 2019 thành công mỹ mãn

Lễ Diễn Hành Tết Kỷ Hợi 2019 năm nay do Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam California tổ chức, với chủ đề “230 năm chiến thắng Đống Đa 1789-2019.”

Orange County chào đón hơn 600 người trở thành công dân Mỹ

Orange County vừa chào đón hơn 600 người trở thành công dân Mỹ vào sáng 17 Tháng Giêng tại lễ “Tuyên Thệ Nhập Tịch” tổ chức ở trung tâm Hội Nghị Anaheim.

Little Saigon: Người nhận ‘housing’ gặp khó, nếu chính phủ đóng cửa đến Tháng Ba

Với cộng đồng người Việt ở Little Saigon, việc đóng cửa lâu có thể ảnh hưởng cuộc sống của những ai đang hưởng trợ cấp thuê nhà "housing."

‘Xuân Yêu Thương,’ đêm ca nhạc giúp trẻ em khuyết tật ở Huế

Ca sĩ Hạnh Quỳnh và nhóm từ thiện Tấm Lòng Vàng sẽ tổ chức một đêm ca nhạc để quyên góp tiền cho trẻ em khuyết tật ở Huế.

Anaheim: Mất mạng vì lái xe ngược chiều trên xa lộ 91

Một chiếc xe chạy ngược chiều tông vào dải phân cách xa lộ 91 ở Anaheim, làm nổ chiếc xe và tài xế thiệt mạng hôm Chủ Nhật, 20 Tháng Giêng.

Triển lãm bonsai Tết ở Phước Lộc Thọ thu hút mọi lứa tuổi

Từ Mồng Ba đến Mồng Năm Tết (ngày 8 đến 10 Tháng Hai), Hội Cây Kiểng Việt Nam lại có triển lãm trong Westminster Mall.

OCTA sắp vẽ lại làn xe chạy và thêm đường xe đạp trên đường Hazard

Đây là lúc mà mọi cư dân phải nắm lấy cơ hội để đóng góp ý kiến, vì nếu không, dự án sẽ dược thực hiện theo những gì mà OCTA nghĩ là hợp lý.

Dân Biểu Tyler Diệp kêu gọi Tòa Bạch Ốc tôn trọng Hiệp định Hồi hương Việt-Mỹ 2008

Dân Biểu Tyler Diệp đưa nghị quyết kêu gọi Tòa Bạch Ốc tôn trọng Hiệp định Hồi hương Việt-Mỹ 2008.

Los Angeles County sẽ tiếp tục giúp người nhập cư suốt năm 2019

Nhập cư là một vấn đề nóng bỏng và Nam California là một nơi có nhiều dân nhập cư, nên Los Angeles County tổ chức một buổi họp báo