Gia Ðình Bác Ái Phao Lô kêu gọi ủng hộ ‘Cho Ðời Nở Lộc’

 

FOUNTAIN VALLEY (NV)Tòa soạn nhật báo Người Việt vừa nhận được thông tin về chiều nhạc “Cho Ðời Nở Lộc” kỳ 15, sẽ được bắt đầu lúc 5 giờ 30 chiều Chủ Nhật, ngày 20 Tháng Mười, tại rạp Saigon Performing Arts Center, 16149 Brookhurst St., Fountain Valley, CA 92708.

Cô Uyển Nguyện, trưởng ban tổ chức của Gia Ðình Bác Ái Phao Lô, nói với phóng viên Người Việt: “Mỗi năm chúng tôi đều tổ chức chương trình nhạc hội, dạ tiệc để gây quỹ cứu giúp người nghèo và trẻ em khuyết tật, mồ côi tại Việt Nam,” cô nói thêm năm nay là năm đầu tiên thực hiện buổi gây quỹ tại rạp hát, với mô hình là chương trình ca nhạc thuần túy nên “dường như không được sự ủng hộ của đồng hương nhiều lắm!” Cô Nguyện than thở.Một thành viên của Gia Ðình Bác Ái Phao Lô chăm sóc trẻ em bị bại liệt. (Hình: Gia Ðình Bác Ái Phao Lô)

Cô trình bày với chúng tôi, mọi năm cho đến ngày này là vé bán phải được ít nhất 300 hoặc 400 vé, vậy mà năm nay chỉ mới được trên 100 vé mà thôi.

“Lúc đầu ai cũng nói chương trình ca nhạc có tính cách từ thiện như thế này sẽ được nhiều đồng hương tham dự, nhưng đâu có ngờ Tháng Mười ‘đụng’ nhiều show quá!” Cô Uyển Nguyện lo lắng không bán được vé thì tội nghiệp cho tất cả những anh chị em ca nghệ sĩ có tấm lòng tốt đến giúp cho chương trình mà không mang được tiền về cho hội lo chuyện giúp đỡ những gia đình nghèo khó, các em bé khuyết tật, mồ côi cha mẹ ở Việt Nam.

Linh Mục Phao Lô Trần Ðức Hùng SOB nói với chúng tôi, Gia Ðình Bác Ái Phao Lô thành lập từ năm 1977, tại Việt Nam. Gia Ðình Bác Ái Phao Lô là một tổ chức quy tụ tất cả mọi thành phần trong xã hội, không phân biệt tôn giáo, hội hoạt động chỉ với một mục đích duy nhất giúp đỡ những gia đình nghèo khổ, các trẻ em khuyết tật, mồ côi và những thai nhi bị bỏ rơi, những bệnh nhân mắc bệnh AIDS.

Trở lại với chiều nhạc “Cho Ðời Nở Lộc” kỳ 15, cũng giống như cô Uyển Nguyện, Linh Mục Phao Lô Trần Ðức Hùng, có cùng một mối quan tâm, ông lo ngại chuyện bán vé không được khá sẽ không mang được tiền về để hỗ trợ cho mục đích hoạt động của hội.

Mọi chi tiết và hoạt động của Gia Ðình Bác Ái Phao Lô xin vào trang nhà www.conduongtinhyeu.org.

Thành phần ca sĩ tham gia gồm có: Khánh Ly, Tuấn Vũ, Thanh Lan, Anh Dũng, Quang Thành, Mỹ Lan, bé Anh Chí, Nhật Hạ, Như Mai, Vân Quỳnh.

Nói với chúng tôi, ca sĩ Quang Thành tiết lộ trong chương trình sẽ có những tiết mục bất ngờ thú vị được gửi đến khán giả từ các ca sĩ như Khánh Ly, Thanh Lan, Tuấn Vũ, Vân Quỳnh.

Ðặc biệt có sự tham gia của pianist Minh Phượng, với những bài tình ca bất hủ của các nhạc sĩ như Trịnh Công Sơn, Ngô Thụy Miên, Phạm Duy…
Dẫn chương trình: Minh Phượng (đài Bolsa Radio), Nguyễn Mạnh Tùng, Nguyễn Mạnh Cường.
Giá vé: VIP $75, $55, $35.

Vé bán tại: Phước Hạnh Travel (714) 897-2366; Vĩ Dạ Restaurant (714) 531-2905; Hùng Express (714) 534-5507; Bún Ban Mai (714) 894-8432; Tú Quỳnh (714) 531-4284; Tự Lực (714) 531-5290; Tân Hoàng hương (714) 775-7422. (Ð.T.)

Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Orange County: Học sinh trung học chơi game lành mạnh

Orange County hiện đang có một giải đấu game liên trường trung học với mục đích giúp các học sinh chơi game lành mạnh.

Hung thủ giết người ở Volcano Tea House lãnh án chung thân

Hung thủ giết người ở tiệm trà Volcano Tea House ở Garden Grove vừa nhận án tù chung thân, không được khoan hồng.

Dusty Coot Butera, cô giáo đầu tiên dạy nghề nail cho người Việt ở Mỹ

Rất nhiều người, kể cả dân chuyên nghiệp đang sống bằng nghề nail, cho rằng nữ tài tử điện ảnh Tippi Hedren là người dạy nghề nail cho người Việt Nam năm 1975, nhưng đây chỉ là một sự ngộ nhận rất “dễ thương.”

Đám cháy đầu năm tại Little Saigon

Khoảng 10 giờ 35 đêm Thứ Năm, 22 Tháng Hai, một đám cháy xảy ra tại tiệm Wholesale Signs & Printing, trên đường Moran, Westminster.

Santa Ana có cảnh sát trưởng mới

Thành phố Santa Ana đã có cảnh sát trưởng mới và đó là ông David Valentin, cảnh sát viên Santa Ana lâu năm.

Đồng hương Vinh Lộc-Thừa Thiên Huế chuẩn bị hội ngộ Tân Niên Mậu Tuất 2018

Hội Đồng Hương Vinh Lộc-Thừa Thiên Huế sẽ có một buổi hội ngộ Tân Niên vào ngày Chủ Nhật 4 Tháng Ba, 2018 nhằm ngày 17 Tháng Giêng năm Mậu Tuất tại nhà hàng Diamond.

Hội VASCAM giới thiệu đêm nhạc “Góc nhìn qua thời gian”

Đêm nhạc là hành trình âm nhạc của 5 nhà soạn nhạc gốc Việt, thuộc 5 thế hệ khác nhau. Từ tự học cho đến được đào tạo chuyên nghiệp, những nhà soạn nhạc này có những diễn giải về âm nhạc rất riêng biệt đầy cuốn hút.

Sẽ có khu ‘Sài Gòn Xưa’ ở Little Saigon

Ủy Ban Quy Hoạch Westminster bỏ phiếu 5-5 thông qua dự án của công ty IP Westminster, LLC. Dự án được thiết kế mang hình ảnh Sài Gòn Xưa, rộng sáu mẫu, dự trù xây cất tại góc đại lộ Trần Hưng Đạo (Bolsa) và Brookhurst.

Cuối tuần xem gì, nghe gì ở Little Saigon?

Cuối tuần này, đến ngày 25 Tháng Hai, khán giả Little Saigon sẽ xem năm chương trình ca nhạc và hai phim hành động “Annihilation,” “Game Night.”

Đường tốc hành để cải thiện xa lộ 405 sắp khởi công

Dự án cải thiện xa lộ 405 vừa được chấp thuận trên nguyên tắc, dự trù khởi công vào đầu năm 2018 và hoàn tất đường tốc hành vào năm 2023, theo thông tin của Sở Giao Thông Orange County (OCTA).