Gia Ðình Bác Ái Phao Lô kêu gọi ủng hộ ‘Cho Ðời Nở Lộc’

 

FOUNTAIN VALLEY (NV)Tòa soạn nhật báo Người Việt vừa nhận được thông tin về chiều nhạc “Cho Ðời Nở Lộc” kỳ 15, sẽ được bắt đầu lúc 5 giờ 30 chiều Chủ Nhật, ngày 20 Tháng Mười, tại rạp Saigon Performing Arts Center, 16149 Brookhurst St., Fountain Valley, CA 92708.

Cô Uyển Nguyện, trưởng ban tổ chức của Gia Ðình Bác Ái Phao Lô, nói với phóng viên Người Việt: “Mỗi năm chúng tôi đều tổ chức chương trình nhạc hội, dạ tiệc để gây quỹ cứu giúp người nghèo và trẻ em khuyết tật, mồ côi tại Việt Nam,” cô nói thêm năm nay là năm đầu tiên thực hiện buổi gây quỹ tại rạp hát, với mô hình là chương trình ca nhạc thuần túy nên “dường như không được sự ủng hộ của đồng hương nhiều lắm!” Cô Nguyện than thở.Một thành viên của Gia Ðình Bác Ái Phao Lô chăm sóc trẻ em bị bại liệt. (Hình: Gia Ðình Bác Ái Phao Lô)

Cô trình bày với chúng tôi, mọi năm cho đến ngày này là vé bán phải được ít nhất 300 hoặc 400 vé, vậy mà năm nay chỉ mới được trên 100 vé mà thôi.

“Lúc đầu ai cũng nói chương trình ca nhạc có tính cách từ thiện như thế này sẽ được nhiều đồng hương tham dự, nhưng đâu có ngờ Tháng Mười ‘đụng’ nhiều show quá!” Cô Uyển Nguyện lo lắng không bán được vé thì tội nghiệp cho tất cả những anh chị em ca nghệ sĩ có tấm lòng tốt đến giúp cho chương trình mà không mang được tiền về cho hội lo chuyện giúp đỡ những gia đình nghèo khó, các em bé khuyết tật, mồ côi cha mẹ ở Việt Nam.

Linh Mục Phao Lô Trần Ðức Hùng SOB nói với chúng tôi, Gia Ðình Bác Ái Phao Lô thành lập từ năm 1977, tại Việt Nam. Gia Ðình Bác Ái Phao Lô là một tổ chức quy tụ tất cả mọi thành phần trong xã hội, không phân biệt tôn giáo, hội hoạt động chỉ với một mục đích duy nhất giúp đỡ những gia đình nghèo khổ, các trẻ em khuyết tật, mồ côi và những thai nhi bị bỏ rơi, những bệnh nhân mắc bệnh AIDS.

Trở lại với chiều nhạc “Cho Ðời Nở Lộc” kỳ 15, cũng giống như cô Uyển Nguyện, Linh Mục Phao Lô Trần Ðức Hùng, có cùng một mối quan tâm, ông lo ngại chuyện bán vé không được khá sẽ không mang được tiền về để hỗ trợ cho mục đích hoạt động của hội.

Mọi chi tiết và hoạt động của Gia Ðình Bác Ái Phao Lô xin vào trang nhà www.conduongtinhyeu.org.

Thành phần ca sĩ tham gia gồm có: Khánh Ly, Tuấn Vũ, Thanh Lan, Anh Dũng, Quang Thành, Mỹ Lan, bé Anh Chí, Nhật Hạ, Như Mai, Vân Quỳnh.

Nói với chúng tôi, ca sĩ Quang Thành tiết lộ trong chương trình sẽ có những tiết mục bất ngờ thú vị được gửi đến khán giả từ các ca sĩ như Khánh Ly, Thanh Lan, Tuấn Vũ, Vân Quỳnh.

Ðặc biệt có sự tham gia của pianist Minh Phượng, với những bài tình ca bất hủ của các nhạc sĩ như Trịnh Công Sơn, Ngô Thụy Miên, Phạm Duy…
Dẫn chương trình: Minh Phượng (đài Bolsa Radio), Nguyễn Mạnh Tùng, Nguyễn Mạnh Cường.
Giá vé: VIP $75, $55, $35.

Vé bán tại: Phước Hạnh Travel (714) 897-2366; Vĩ Dạ Restaurant (714) 531-2905; Hùng Express (714) 534-5507; Bún Ban Mai (714) 894-8432; Tú Quỳnh (714) 531-4284; Tự Lực (714) 531-5290; Tân Hoàng hương (714) 775-7422. (Ð.T.)


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Lại chuyện ‘bức xúc’ khi về Việt Nam

Sau khi về Việt Nam, vừa qua Mỹ, anh Andy Tống gọi điện thoại cho báo Người Việt để nói những điều mà anh chịu đựng trong suốt hai tuần qua.

Bầu cử Ủy Ban Thường Vụ của Cộng Đồng NVQG Nam Cali

Trưa Chủ Nhật, tại Thư Viện Việt Nam, diễn ra buổi bầu cử để bầu chọn những thành viên trong Ủy Ban Thường Vụ - Hội Đồng Đại Biểu, Cộng Đồng người Việt Quốc Gia Nam California, nhiệm kỳ 2018-2021.

Kỹ sư Bùi Bỉnh Bân, cựu chủ tịch cộng đồng, qua đời

Kỹ sư Bùi Bỉnh Bân, cựu chủ tịch Cộng Đồng Việt Nam Nam California, vừa qua đời lúc 2 giờ 30 phút sáng Thứ Tư, 17 Tháng Mười.

Nhạc sĩ Song Ngọc trong lòng các ca nhạc sĩ

Song Ngọc là người bộc trực, tánh tình vui vẻ, bình dân tuy có đôi lúc nóng tánh. Ông đam mê sáng tác cho đến tận những năm tháng cuối đời.

Little Saigon: Đại nhạc hội ‘Hát Cho Nhân Quyền’ nhân mùa bầu cử

Buổi đại nhạc hội “Hát Cho Nhân Quyền” do Hội Dân Chủ Việt Mỹ Quận Cam tổ chức vào chiều Chủ Nhật có đông đảo cư dân trong các địa hạt tại Quận Cam đến tham dự.

Hội truyền thống giáo phận Phát Diệm, nơi gặp gỡ cao niên Phát Diệm

Sáng Chủ Nhật 14 Tháng Mười, tại Trung Tâm Công Giáo Giáo phận Orange, hội “Truyền Thống Giáo Phận Phát Diệm” đã có một cuộc họp mặt thường niên.

Cuộc thi: ‘Tâm tình độc giả cùng Người Việt qua 40 năm’

Kỷ niệm 40 năm thành lập, Nhật Báo Người Việt mở cuộc thi viết mang tên “Tâm tình độc giả cùng Người Việt qua 40 năm” dành cho độc giả khắp nơi trên thế giới.

Nữ Trung Học Lê Văn Duyệt: Đại hội thường niên 2018

Đông đảo quan khách, thầy cô, cựu nữ sinh Lê Văn Duyệt và thân hữu đã tham dự Đại Hội Thường Niên 2018 của cựu học sinh trường Nữ Trung Học Lê Văn Duyệt với chủ đề “Kỷ Niệm Dấu Yêu”

Tustin: Gió thổi cây đè lên xe, một phụ nữ thiệt mạng

Gió thổi mạnh vào sáng Thứ Hai, 15 Tháng Mười, khiến một cây lớn đổ lên một chiếc xe ở Tustin và làm người phụ nữ trong xe thiệt mạng.

Thạc sĩ Toán nuôi gà kiểng ở Mỹ xuất về Việt Nam

Anh bất ngờ khám phá rằng ở Việt Nam có nhu cầu nhập cảng gà kiểng từ Mỹ rất lớn. Từ đó, anh nảy ra ý tưởng làm trung gian giữa người nuôi ở Mỹ với người chơi gà kiểng nơi quê nhà.