Thi hoa hậu phu nhân 2013 tại Pala thành công tốt đẹp

PALA (NV)Tối Chủ Nhật tại khu nghỉ dưỡng và sòng bài Pala diễn ra chương trình tuyển lựa hoa hậu phu nhân năm 2013, do Trung Tâm Kim Lợi-Media tổ chức.

Chương trình bắt đầu khoảng 6 giờ chiều, kéo dài 3 tiếng rưỡi.

Với gần một ngàn khách đến từ khắp nơi tham dự.

Tân Hoa hậu Victoria Hằng Lê. (Hình: Kim Lợi-Media cung cấp)


Ông Bình Nguyễn, trưởng ban tổ chức cho phóng viên nhật báo Người Việt biết tổng số thí sinh tham gia cuộc thi lúc ban đầu trên 150 đơn gửi vào từ nhiều quốc gia, cũng như các tiểu bang xa trên nước Mỹ.

Ban giám khảo vẫn là những vị khoa bảng, tên tuổi trong cộng đồng người Việt hải ngoại, đặc biệt có một số thành viên trong ban giám khảo là những chuyên viên về thẩm mỹ, sắc đẹp.

“150 thí sinh qua vòng sơ kết, sàng lọc chúng tôi chọn ra được khoảng 30 quý bà, sau đó gửi thư mời họ về tham gia ngày thi tuyển chính thức.”

Phần văn nghệ do các ca nghệ sĩ chuyên nghiệp, tên tuổi đóng góp như Thanh Tuyền, Tuấn Anh, cặp hài Quang Minh-Hồng Ðào… và một số ca sĩ trẻ khác.

Dẫn chương trình năm nay là MC Huyền Ny, khuôn mặt quen thuộc trong giới ca nhạc, gần đây cô xuất hiện khá nhiều với những chương trình đặc biệt.

Kết quả cuộc thi tuyển Hoa Hậu Phu Nhân 2013:

1. Victoria Hằng Lê, 28 tuổi, đến từ Na Uy.
Theo thông tin từ ban tổ chức cho biết cô Victoria Hằng Lê hiện là giám đốc công ty thời trang và mỹ phẩm, cô hiện có gia đình và 1 cháu gái 5 tuổi.
2. Hoa hậu áo dài: Nguyễn Ngọc Minh, 68 tuổi, đến từ quận Cam-California.
3. Hoa hậu áo tắm: Tina Phương Ðoàn, 37 tuổi, đến từ Las Vegas.
4. Hoa hậu áo dạ hội: Candy Mai Phan, 48 tuổi, đến từ New Hampshire
5. Hoa hậu ăn ảnh: Victoria Hằng Lê, 28 tuổi, đến từ Na Uy.
6. Hoa hậu thân thiện: Kelly Trần, 33 tuổi, đến từ Las Vegas.

Ðặc biệt như thông báo từ trước khi cuộc thi tuyển được bắt đầu, năm nay có giải hoa hậu phu nhân cao niên, tuổi từ 50 đến 90 tuổi.

Giải hoa hậu phu nhân cao niên được trao cho bà Trần Kim Bông, 66 tuổi, bà đến từ quận Cam-California.
Á hậu 1: Nguyễn Ngọc Minh, 68 tuổi, đến từ quận Cam – bà cũng là thân mẫu của ca sĩ Trizzie Phương Trinh.
Á hậu 2: Trần Hồng Vân, 70 tuổi, đến từ quận Cam.
Á hậu 3: Nguyễn Ngọc Tư, 75 tuổi, đến từ Úc Châu.

Bên cạnh đó có một giải hoa hậu phu nhân Việt Nam cao niên danh dự, giải này do khán giả bình chọn và cụ bà Trần Thị Xuyến – 86 tuổi, bà có 13 người con và 60 đứa cháu nội, ngoại – được bình chọn nhận giải này.
Còn 4 giải thưởng khác bên cạnh hoa hậu phu nhân Việt Nam toàn cầu:

Á hậu 1: Kelly Trần, 33 tuổi – Las Vegas.
Á hậu 2: Tina Phương Ðoàn, 37 tuổi- Las Vegas.
Á hậu 3: Jennifer Ky Ngân, 29 tuổi – Việt Nam
Á hậu 4: Lan Phạm, 48 tuổi – Orange County.

Sau khi cuộc thi chấm dứt, Trung Tâm Kim Lợi Media hứa hẹn ngày 4 Tháng Giêng, với chương trình siêu mẫu nam nữ toàn cầu. (Ð.T.)


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Bệnh viện vùng nông thôn Mỹ gặp khủng hoảng tài chánh

Cuộc khủng hoảng tài chánh đang xảy ra cho các bệnh viện ở vùng nông thôn Mỹ do không có sự trợ giúp đầy đủ của chính phủ, khiến nhiều người dân thiếu chăm sóc đúng mức.

Hải sản trong vịnh Puget Sound ở Washington nhiễm opioid

Sự kiện ngày càng có nhiều người sử dụng chất ma túy trong thuốc giảm đau (opioids) đã được thấy rõ hơn, khi các nhà nghiên cứu xem xét vùng nước tại khu vực vịnh Puget Sound.

Nam và Bắc Hàn bất ngờ họp thượng đỉnh ở DMZ

Chủ Tịch Kim Jong Un của Bắc Hàn và Tổng Thống Moon Jae In của Nam Hàn bất ngờ gặp nhau tại Làng Đình Chiến ở Bàn Môn Điếm, khu vực chia đôi hai miền, hôm Thứ Bảy.

Mỹ vẫn gửi toán tiền trạm tới Singapore chuẩn bị cho thượng đỉnh

Tòa Bạch Ốc hôm Thứ Bảy ngày 26 Tháng Năm cho hay một toán tiền trạm vẫn được gửi tới Singapore trong cuối tuần này để chuẩn bị cho cuộc họp thượng đỉnh

Viện trưởng đại học USC từ chức trong lúc trường có nhiều bê bối

Ông C.L. Max Nikias, viện trưởng đại học USC, người mà trong thời gian lãnh đạo đại học tư lớn nhất miền Nam California giúp đẩy uy tín của trường lên cao, cùng với các cuộc vận động gây quỹ mạnh mẽ, nhưng lại bị nhiều xì căng đan đầy tai tiếng, sẽ từ chức.

Hội Bạn Người Cùi 24 năm âm thầm giúp người bệnh ở Việt Nam

Hội Bạn Người Cùi trợ giúp tất cả những gì liên quan đến người phong cùi, từ tài chánh trị bệnh đến nuôi ăn hằng tháng với những ai tàn phế nặng.

Sổ thông hành Việt Nam thua cả Lào và Cambodia

Sổ thông hành (passport) Việt Nam chỉ được 51 quốc gia và vùng lãnh thổ miễn thị thực (visa) cho công dân, thua cả Lào và Cambodia.

Fiat Chrysler cảnh báo 4.8 triệu khách hàng: Đừng dùng ‘cruise control’

Công ty Fiat Chrysler thông báo thu hồi 4.8 triệu chiếc xe ở Mỹ vì trong một số trường hợp người lái có thể bị mất kiểm soát cruise control.

Trung úy quân đội ‘nằm nghỉ mệt’ với phụ nữ trên giường

Một trung úy quân đội, thuộc Quân Khu 9, đã có vợ con, giải trình với cơ quan là “nằm nghỉ mệt,” khi bị lộ hình ảnh nằm chung với phụ nữ khác trên giường.

Bất chấp phản đối, Luật An Ninh Mạng sẽ được thông qua?

Dự luật này cấm đăng tải những nội dung “tuyên truyền chống nhà nước Việt Nam” và kích động bạo động hoặc gây rối trật tự công cộng.