‘Avengers: Infinity War’ có doanh thu hạng 5 trong lịch sử

Dàn diễn viên của “Avengers: Infinity War” trong buổi khởi chiếu ở Los Angeles. (Hình: Jesse Grant/Getty Images for Disney)

HOLLYWOOD, California (NV) – Chỉ trong những ngày cuối tuần vừa rồi, “Avengers: Infinity War” lại tiếp tục dẫn đầu doanh thu, làm cho bộ phim này trở thành phim có doanh thu nhiều thứ năm trong lịch sử.

Theo tin của Gamespot, “Avengers: Infinity War” thu được $61.8 triệu ở Mỹ và Canada trong những ngày cuối tuần vừa rồi. Một lý do nữa giúp bộ phim này đạt được mức doanh thu này là vì bộ phim này vừa khởi chiếu ở Trung Quốc và thu được $202 triệu chỉ trong vòng ba ngày.

Theo Box Office Mojo, bộ phim này hiện đang có doanh thu là $1.6 tỷ và chỉ thua bốn phim “Star Wars: The Force Awakens,” “Jurassic World,” “Titanic” và “Avatar.”

Ngoài ra, “Avengers: Infinity War” còn thu được $281.13 triệu tại các nước khác, làm cho bộ phim này có tổng doanh thu hơn $1 tỷ nhanh nhất trong lịch sử.

Phim tiếp tục được chiếu ở rạp thêm một thời gian nữa nên doanh thu chắc chắn sẽ tiếp tục tăng. Không chỉ vậy, “Avengers” cũng sẽ được phát hành đĩa DVD và Blu-ray. (TL)


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Duy Trần, nhạc sĩ người Việt Nam trẻ tuổi thành công ở Hoa Kỳ

Nhạc sĩ trẻ Trần Lê Duy là một trong số ít những người thanh niên Việt được theo đuổi giấc mơ nghệ thuật của mình.

Cuối tuần xem gì, nghe gì ở Little Saigon?

Cuối tuần này, đến 13 Tháng Giêng, khán giả Little Saigon sẽ xem phim “Bàn Tay Máu,” “A Dog’s Way Home,” “The Upside,” và “Replicas.”

‘The Punisher’ season 2, hấp dẫn, gay cấn và đẫm máu

Chỉ còn khoảng một tuần nữa là mùa thứ hai (season 2) của bộ phim nhiều tập “The Punisher” do Netflix sản xuất khởi chiếu

‘Bohemian Rhapsody’ tái khởi chiếu, có lời nhạc cho khán giả hát theo

Bộ phim “Bohemian Rhapsody” vừa đoạt giải Golden Globe bộ phim kịch hay nhất. Vì vậy, hãng phim Fox sẽ tái khởi chiếu bộ phim này.

‘Đêm Thành Đạo,’ đêm dành cho những Phật tử yêu âm nhạc

“Đêm Thành Đạo” là chủ đề chương trình văn nghệ đặc biệt do trung tâm Gia Huy Music tổ chức vào Chủ Nhật, 13 Tháng Giêng, với hai suất diễn.

‘Venom’ sẽ có phần hai

Hãng Sony Pictures quyết định thực hiện tiếp phần hai cho bộ phim “Venom” sau màn ra mắt đầy bất ngờ và thành công ở phần một.

Hơn 26 triệu người xem ‘Bird Box’ trong 10 ngày ra mắt đầu tiên

Bộ phim “Bird Box” chỉ vừa mới ra mắt không lâu nhưng thu hút hơn 26 triệu người xem ở Mỹ trong tuần lễ ra mắt đầu tiên trên trang Netflix.

Cuối tuần xem gì, nghe gì ở Little Saigon?

Ca sĩ Mỹ Hạnh. (Hình: Facebook Hanh Nguyen)
Cuối tuần này, ngoài nhiều chương trình ca nhạc, khán giả sẽ xem phim phiêu lưu, hành động, kinh dị, lãng mạn “Escape Room,"

‘The Notebook’ sẽ được biến thành nhạc kịch Broadway

Một cảnh trong phim “The Notebook.” (Hình: madisonmovie.org)
Bộ phim tình cảm của năm 2004 dựa theo cuốn tiểu thuyết cùng tên “The Notebook” sẽ được chuyển thể thành một vở nhạc kịch của Broadway.

Đừng bịt mắt như Sandra Bullock trong ‘Bird Box!’

Một cảnh trong phim “Bird Box” của hãng Netflix. (Hình: virginislander.org)
Sau khi xem phim “Bird Box”,nhiều khán giả đang bắt chước thử thách trong phim là bịt mắt và làm mọi chuyện hằng ngày của mình.