Điệp Viên 007 mới có thể là phụ nữ hoặc người da màu

Nam diễn viên người Anh gốc Phi Châu Idris Elba được nhiều người đề nghị đóng vai James Bond nhất. (Hình: Theo Wargo/Getty Images)

HOLLYWOOD, California (NV) – Năm 2019 sẽ là lần cuối mà tài tử Daniel Craig xuất hiện trên màn ảnh trong vai James Bond hay còn gọi là Điệp Viên 007. Nhiều người đang nóng lòng không biết ai sẽ là người tiếp theo để thay thế ông Craig trong vai này.

Theo tin của Screen Rant, nhiều người nghĩ rằng người mới để đóng vai James Bond có thể là một phụ nữ hoặc một người da màu.

Nhiều người hâm mộ dòng phim “007” cho rằng nữ diễn viên Charlize Theron hoặc nam tài tử người Anh gốc Phi Châu Idris Elba sẽ làm James Bond tiếp theo của dòng phim dựa trên tiểu thuyết của nhà văn Ian Fleming.

Tuy nhiên, những người trong đội ngũ sản xuất vẫn chưa cho biết dòng phim này sẽ đi về đâu sau khi ông Craig không còn đóng nữa.

Nhà sản xuất Babara Broccoli cho nhật báo Daily Mail biết có rất nhiều người hỏi bà về việc James Bond tiếp theo có thể là một phụ nữ hay một người da màu. Bà trả lời rằng vẫn chưa quyết định được, nhưng cũng cho hay chuyện đó cũng có thể xảy ra.

Bà Broccoli cho biết thêm dòng phim “007” lúc nào cũng thay đổi để đi đúng thời đại và bà vẫn rất vui với việc làm phim với diễn viên Craig.

Tuy có nhiều diễn viên được người hâm mộ đề nghị vào vai James Bond, nhưng không ai được ưa thích như Idris Elba. Nhưng ông Elba cho biết không có ai liên lạc ông về vai diễn này và nghĩ rằng ông sẽ không bao giờ được đóng James Bond.

Nữ diễn viên Charlize Theron cũng được nhiều người hâm mộ đề cử đóng James Bond, vì sự thành công của cô trong phim nữ gián điệp Atomic Blonde. Tuy nhiên, cô nghĩ rằng diễn viên Elba thích hợp cho vai James Bond hơn.

Ngoài ra, còn có hai diễn viên là Tom Hiddleston  và Michael Fassbender đang được nhà sản xuất phim “007” cân nhắc.

Nếu không chọn hai người này thì nhà sản xuất còn có thể chọn nam diễn viên người Anh da màu John Boyega.

Còn nếu muốn một diễn viên nữ đóng James Bond thì có nhiều lựa chọn như Natalie Dormer, Emilia Clarke hoặc Hayley Atwell.

Nhiều người hâm mộ mong rằng bà Broccoli sẽ lựa chọn đúng diễn viên mới cho dòng phim “007” lừng lẫy này. (TL)

Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Hai danh hài ‘Key & Peele’ cùng đóng phim hoạt họa

Hai danh hài Keegan-Michael Key và Jordan Peele sẽ hội ngộ để đóng bộ phim hoạt họa “Wendell and Wild” của hãng Netflix.

Căn nhà trong phim ‘Pulp Fiction’ được rao bán $1.4 triệu

Căn nhà ở Studio City, gần Hollywood, từng được dùng là nơi cư ngụ của nhân vật Jimmy trong phim “Pulp Fiction” của đạo diễn Quentin Tarantino và do chính ông đóng hiện đang được rao bán.

‘Showbiz’ Sài Gòn ‘thống lĩnh’ Hà Nội

Tôi đã sửng sốt khi được nghe nhạc của Phạm Duy, qua giọng ca Thái Thanh, Duy Trác, Thái Hiền Duy Quang trong một gia đình “cộng sản” nòi.

Phim ‘Black Panther’ đạt doanh thu $1 tỷ chỉ trong một tháng

Đã gần một tháng mà cơn sốt “Black Panther” vẫn chưa chấm dứt, vì bộ phim này vừa đạt được mức doanh thu gần $1.08 tỷ chỉ trong bốn tuần.

Bài ca tân cổ giao duyên xuất hiện khá nhiều trong buổi sinh hoạt đờn ca tài tử

Kể từ ngày đờn ca tài tử hải ngoại bắt đầu hoạt động đến nay đã trên một năm, mà đây là lần đầu tiên bài tân cổ giao duyên lại xuất hiện nhiều hơn bài ca vọng cổ thuần túy.

Phim về Đức Giáo Hoàng Francis sẽ khởi chiếu vào Tháng Năm

Vì những việc làm đầy ý nghĩa trong những năm làm Đức Giáo Hoàng, nhà làm phim nổi tiếng người Đức là ông Wim Wenders sẽ làm một bộ phim tài liệu về ngài.

Nhạc sĩ Nguyễn Kế Khuyến, người viết chuyện tình từ Paris sang California

Nhạc sĩ Nguyễn Kế Khuyến sáng tác nhạc để thỏa mãn niềm đam mê và xem đó là cách để giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng của một kỹ sư

John Williams có thể ngưng sáng tác nhạc cho ‘Star Wars’

Nhắc đến loạt phim “Star Wars” là phải nhắc đến đạo diễn George Lucas và tiếp theo là nhạc sĩ lừng danh John Williams.

Mark Hamill có tên trên Đại Lộ Danh Vọng Hollywood

Diễn viên Mark Hamill, người nổi tiếng nhất với vai Luke Skywalker trong loạt phim “Star Wars,” cuối cùng cũng nhận được ngôi sao có tên mình trên Đại Lộ Danh Vọng.

Patrick Phạm nhận giải vinh danh cho những đóng góp ở Hollywood

Nhà thiết kế người Pháp gốc Việt đến từ Paris, anh Patrick Phạm, được vinh dự nhận giải thưởng Hollywood Tribute Award trong chương trình Hollywood Tribute® Awards Gala & Oscars Haute Couture Fashion Show 2018.