Ngôi sao của ‘Fast The Furious’ sẽ tranh cử tổng thống vào năm 2020

Dwayne Johnson. (Hình: Angela Weiss/AFP/Getty Images)

HOLLYWOOD, California (NV) – Mới đây, ngôi sao của “Fast The Furious” Dwayne Johnson nói với tạp chí GQ số Tháng Sáu rằng “có khả năng tôi sẽ tranh cử tổng thống Hoa Kỳ vào năm 2020.”

“Có một cảm giác thực sự nghiêm chỉnh. Hãy để tôi suy nghĩ lại câu trả lời của tôi và bảo đảm rằng tôi đưa ra một câu trả lời trung thực và tôn trọng,” Johnson nói với nhà báo Caity Weaver.

Sự nghiêm chỉnh của Johnson về chủ đề này trái ngược với sự hài hước thường ngày của anh. Anh từng nói giỡn rằng, nếu anh có chạy đưa vào Tòa Bạch Ốc thì cũng chỉ vì ở đó anh có thể đậu được chiếc xe tải pickup của mình.

Chia sẻ về quan điểm nếu trở thành tổng thống, Dwayne Johnson nói: “Nếu tôi là một tổng thống, sự cân bằng và khả năng lãnh đạo rất quan trọng. Tôi sẽ chịu trách nhiệm cho mọi người. Nếu tôi bất đồng với ai về một vấn đề gì, tôi sẽ không bắt họ im lặng. Nếu nhiều người cùng một lúc bất đồng ý kiến với tôi, thì có thể tôi chưa nhìn thấy hết vấn đề, vì vậy hãy để tôi xem xét lại để hiểu nó.”

Anh chưa tiết lộ bất kỳ việc sẽ chạy đua vào Tòa Bạch Ốc như thế nào, cũng như vào đảng nào để tìm kiếm việc đề cử.

Dwayne Johnson là nhà vô địch đấu vật trước khi trở thành một trong những ngôi sao nổi tiếng và có tầm ảnh hưởng nhất nước Mỹ hiện nay. Bằng nghị lực và tài năng, anh đã truyền cảm hứng cho hàng triệu thanh niên trên toàn thế giới. (V.Đ.T.)


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

  • Thuy Vuong

    Có thể Magic Johnson, Kobe Bryant, Eddie Murphy cũng ra tranh cử TT Mỹ năm 2020 cùng với Dwayne Johnson và Michelle Obama không ? Nếu vây thì Hillary thua 1 keo nữa rồi…Vì không cân bằng!

  • leng lvlam

    big change America ???????…………This has crushed people again

Cuối tuần xem gì, nghe gì ở Little Saigon?

Cuối tuần này, đến ngày 27 Tháng Năm, ngoài nhiều chương trình ca nhạc, khán giả Little Saigon sẽ xem bộ phim hành động, giả tưởng “Solo: A Star Wars Story.”

Nhạc sĩ Lam Phương ‘lần cuối cùng đi Úc’ gặp khán giả ái mộ

Nhạc sĩ Lam Phương sẽ bay sang Úc cho hai đêm nhạc “Những Chuyện Tình Lam Phương”, diễn ra tại Sydney ngày 8 Tháng Sáu và 10 Tháng Sáu tại Melbourne.

Diễn viên Đức Tiến: ‘Làm phim ở Mỹ khó khăn trăm bề’

Mới đây, nghệ sĩ Đức Tiến được mời vào vai nam chính, vai cảnh sát Hùng trong bộ phim ‘Bàn tay máu’ của đạo diễn Quốc Võ. Phim dự kiến sẽ công chiếu tại nhiều ở California vào tháng 10 tới. Đóng phim ở Mỹ khác ở Việt Nam thế nào?

Từ bài vọng cổ ‘Bóng Người Kỵ Sĩ’ đến ‘Ngân Bình Sơn’

Thời thập niên 1940 bài vọng cổ dài 20 câu, nhưng đến năm 1952 danh ca Thành Công biên soạn bài vọng cổ “Bóng Người Kỵ Sĩ” rút lại còn 16 câu, và được hãng dĩa Asia thu thanh phát hành cùng khắp.

‘Xe Lăn Tình Thương,’ từng vòng xe vào đời

"Xe Lăn Tình Thương" có những giọng ca cột trụ như Diễm Liên, Loan Châu, Công Thành & Lynn, Henry Chúc và Zaza Minh Thảo, Băng Nhi.

Hình ảnh mới của Lý Liên Kiệt khiến dư luận xôn xao

Tuy là một người lúc nào cũng mạnh mẽ trên màn ảnh, nhưng trong những năm gần đây diễn viên Lý Liên Kiệt bị nhiều bệnh.

Halle Berry sẽ có mặt trong ‘John Wick: Chapter 3’

Bộ phim hành động sát thủ “John Wick: Chapter 3” sẽ có nhiều diễn viên cũ quay lại và có thêm một số diễn viễn mới tham gia, trong đó có nữ tài tử Halle Berry.

Nghe nhạc cổ điển trong đêm thính phòng ‘Vân Anh and Friends’

Những màn trình diễn đơn tấu, song tấu, tam tấu, tứ tấu của nhiều nhạc cụ piano, violin, cello, kèn... sẽ mang đến khán giả nhiều cảm xúc.

‘Để Gió Cuốn Đi 2’ giúp trẻ mồ côi Việt Nam

Đêm nhạc “Để Gió Cuốn Đi 2” có sự góp mặt của các ca sĩ Lương Tùng Quang, Trúc Linh, Trúc Lam, Phi Khanh, Vũ Quang Vinh, Phạm Đình Ngọc.

‘Avengers: Infinity War’ có doanh thu hạng 5 trong lịch sử

Chỉ trong những ngày cuối tuần vừa rồi, “Avengers: Infinity War” lại tiếp tục trở thành phim có doanh thu nhiều thứ năm trong lịch sử.