Nhà sản xuất muốn Idris Elba đóng James Bond?

Diễn viên Idris Elba, ứng cử viên sáng giá nhất để đóng James Bond sau ông Daniel Craig. (Hình: Stefanie Loos/AFP/Getty Images)

HOLLYWOOD, California (NV) – Bộ phim thứ 25 của dòng phim điệp viên “James Bond” có tựa tạm thời là “Bond 25” sẽ là lần cuối mà tài tử Daniel Craig xuất hiện trong vai điệp viên người Anh này.

Có rất nhiều ứng cử viên sáng giá để thay thế ông Craig đóng vai này, nhưng đối với nhiều khán giả, tài tử người Anh Idris Elba là diễn viên có khả năng nhất.

Theo Yahoo! Entertainment, mơ ước của các khán giả này sắp thành hiện thực vì các nhà sản xuất phim “James Bond” đang ngã về hướng muốn ông Elba đóng vai James Bond.

Các ứng cử viên được khán giả bình chọn để đóng James Bond gồm có Tom Hardy, Michael Fassbender, Tom Hiddleston và Henry Cavill. Tuy nhiên, không ai được khán giả ưa thích như diễn viên người Anh gốc Phi Châu Idris Elba.

Những lời đồn đại ông Elba sẽ đóng James Bond bắt đầu từ năm 2014. Một số email của đồng chủ tịch đương thời của hãng phim Sony là bà Amy Pascal bị tin tặc đưa ra công chúng. Các email này ghi “Idris Elba nên là James Bond tiếp theo.” Tuy vậy, từ năm 2014 đến nay, ông Elba cho biết ông sẽ không đóng James Bond và cho rằng tài tử mới đóng vai này nên là một phụ nữ.

Theo báo mạng The Independent của Anh Quốc, các nhà sản xuất đang ngã về hướng muốn tài tử Idris Elba đóng James Bond. Báo này viết đạo diễn Antoine Fuqua tiết lộ một số chi tiết của cuộc đối thoại giữa ông và nhà sản xuất Barbara Broccoli. Bà cho biết đây là lúc để một diễn viên da màu đóng James Bond và Idris Elba là người đứng đầu danh sách.

Tuy chưa có thông tin gì chính thức, nhưng nhiều khán giả coi những thông tin này là một hướng đi mới và tốt của các nhà sản xuất phim. (TL)


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

4 phim cuối tuần hấp dẫn tại Little Saigon

Cuối tuần này, đến ngày 23 Tháng Chín, khán giả Little Saigon sẽ xem bốn phim kinh dị “The House With A Clock In Its Walls,” “Life Itself,” “Assassination Nation”...

Angelina Jolie đóng và sản xuất phim ‘The Kept’

Nữ tài tử Angelina Jolie sẽ đóng vai chính cho bộ phim “The Kept” dựa theo cuốn tiểu thuyết cùng tên đầy hấp dẫn.

‘Bond 25’ có đạo diễn mới và ngày khởi chiếu chính thức

Bộ phim có tựa tạm thời “Bond 25” là phim thứ 25 của dòng phim hành động “007” và sẽ là lần cuối cùng tài tử người Anh Daniel Craig đóng vai điệp viên James Bond.

Trailer mới của phim kinh dị ‘Halloween’ khiến khán giả rùng mình

Bộ phim kinh dị giết người kinh điển “Halloween” quay lại màn ảnh rộng sau 40 năm với trailer mới đầy ma mị, rùng rợn và sợ hãi.

Robin Wright tiếp tục đóng phần 2 của ‘Wonder Woman’

Đạo diễn của “Wonder Woman,” Patty Jenkins, vừa cho biết nữ diễn viên Robin Wright sẽ tiếp tục góp mặt trong phần tiếp theo của phim.

Phương Ngân bỏ nghề diễn, qua Mỹ mở tiệm làm đẹp

Bốn năm trước, Phương Ngân đột ngột quyết định từ bỏ công việc phim ảnh, lấy chồng sang Mỹ cũng khiến gia đình và bạn bè bất ngờ.

Đêm “Đừng Xa Nhau” của Mộng Thủy gọi gió Thu về giữa đêm Hè

Buổi ra mắt CD “Đừng Xa Nhau” của Mộng Thủy tối Thứ Bảy, 15 Tháng Chín tại phòng sinh hoạt nhật báo Người Việt được tiếp đón nồng nhiệt.

Ca nhạc, phim ảnh cuối tuần tại Little Saigon

Cuối tuần này, đến ngày 16 Tháng Chín, khán giả Little Saigon sẽ xem ba phim kinh dị, hành động “A Simple Favor,” “The Predator,” “White Boy Rick.”

‘Rambo V’ xuất hiện trên màn ảnh vào mùa Thu 2019

Tài tử Sylvester Stallone làm khán giả thèm thuồng đợi xem phần năm của dòng phim “Rambo” có tên là “Rambo V.”

Nữ diễn viên Phạm Băng Băng mất tích đầy bí ẩn

Nữ diễn viên người Trung Quốc Phạm Băng Băng (Fan Bingbing) biến mất và nhiều người đồn đại về sự mất tích đầy bí ẩn của cô.