Cate Blanchett làm nhà sản xuất cho phim ‘Queen Bitch and the High Horse’

HOLLYWOOD, California (NV) – Lần đầu tiên, minh tinh Cate Blanchett sẽ thử sức làm nhà sản xuất phim cho dự án mới nhất mang tên “Queen Bitch and the High Horse,” lấy cảm hứng từ vụ lừa đảo lớn nhất trong lịch sử nước Mỹ.

Theo tin của trang mạng Variety, Cate Blanchett sẽ đồng sản xuất với các nhà làm phim khác, bao gồm Coco Francini, Andrew Upton, Brian Oliver và Bradley Fischer.

Minh tinh Cate Blanchett. (Hình: Elisabetta Villa/Getty Images)

“Queen Bitch and the High Horse” xoay quanh câu chuyện của nhân vật Penny Banks, là người phụ nữ đầy tham vọng. Từ một người chăn ngựa, cô tiến thủ trở thành nhân viên ngân hàng, sau đó có một chân trong tòa thị chính thành phố và dần dần trở thành người đứng đầu nơi đây, đồng thời biển thủ hơn $1 triệu. Cô biến thị trấn nơi mình ở thành công cụ kiếm tiền của mình khi tài trợ cho chương trình biểu diễn ngựa do chính cô bí mật đứng đằng sau.

Đây là bộ phim đầu tiên hai hãng phim Dirty Films và New Republic hợp tác với nhau. Trước đây, New Republic từng hợp tác với hãng Universal cho ra đời các bộ phim bom tấn như “Mission: Impossible 7,” “Top Gun: Maverick,” “The Tomorrow War” và “Coming 2 America.”

Trong khi đó, Dirty Films là công ty sản xuất phim độc lập, từng bỏ vốn cho dự án mang tên “Apples” của nhà sản xuất Christos Nikou và bộ phim truyền hình cho Hulu mang tên “Mrs. America.”

Cate Blanchett sinh năm 1969, là nữ diễn viên và đạo diễn người Úc. Trong suốt sự nghiệp diễn xuất của mình, Cate Blanchett luôn may mắn góp mặt trong những dự án “bom tấn” mang đầy tính nghệ thuật và giải trí dành cho khán giả. Cô đoạt hàng loạt giải thưởng danh giá, trong đó bao gồm hai giải Oscars, ba giải Quả Cầu Vàng và ba giải British Academy Film Awards.

Năm 2001, cô được chính phủ Úc trao tặng Huân Chương Thế Kỷ và được bổ nhiệm là Đại Sứ Du Lịch của nước này trong suốt nhiều năm. Cô còn được trường đại học New South Wales trao bằng tiến sĩ danh dự về văn chương vào năm 2012. Cô cũng là một trong số những nghệ sĩ có thù lao nhất Hollywood trong năm 2017 và 2018.

Bên cạnh “Queen Bitch and the High Horse,” Cate Blanchett còn sẽ đồng sản xuất thêm một phim nữa mang tên “Fingernals,” có sự tham gia của minh tinh Carey Mulligan.

Cô cũng quay lại màn ảnh nhỏ trong bộ phim “Nightmare Alley,” đóng cùng với tài tử Bradley Cooper và bộ phim “Borderlands” của hãng Lionsgate. (N.A) [qd]

Có thể bạn quan tâm