JJ Abrams đang sản xuất phim nhiều tập ‘Constantine’ cho HBO Max

HOLLYWOOD, California (NV) – Nhà sản xuất phim JJ Abrams đang sản xuất bộ phim nhiều tập nói về nhân vật Constantine và sẽ công chiếu trên dịch vụ HBO Max.

Theo Hollywood Reporter, Constantine, tên đầy đủ là John Constantine, là một nhân vật rất được ưa thích của hãng truyện tranh DC. Các siêu anh hùng của DC phải đối phó với những kẻ thù như quái vật hay người ngoài tinh, nhưng nhân vật Constantine phải đối đầu với những thế lực siêu nhiên mà các anh hùng không thấy được như ma quỷ.

Tài tử Matt Ryan trong vai John Constantine trong phiên bản của đài NBC vào năm 2014. (Hình minh họa: thenerdsofcolor.org)

Hồi năm 2005, tài tử Keanu Reeves đóng vai nhân vật trong phim “Constantine” của đạo diễn Francis Lawrence.

Đến năm 2014, đài NBC công chiếu bộ phim nhiều tập, cũng có tên “Constantine,” có tài tử Matt Ryan đóng vai chính, nhưng bị hủy chỉ sau một mùa.

Trong truyện tranh và phim hoạt họa, nhân vật Constantine là một gương mặt thường thấy, nhưng chưa xuất hiện nhiều trong các phim người đóng.

Hiện nay, HBO Max đang có nhiều phim của DC đang được sản xuất như “Justice League Dark,” và “Green Lantern.”

Dịch vụ này cũng sắp công chiếu phim “Justice League” sản xuất năm 2017, nhưng được chỉnh sửa lại dưới sự dẫn dắt của đạo diễn Zack Snyder, có thêm nhiều chi tiết mới rất hấp dẫn.

Về phim nhiều tập “Constantine” của HBO Max, nhà sản xuất Abrams mời được văn sĩ người Anh, Guy Bolton để viết kịch bản, và đang tuyển diễn viên cho vai chính. (TL) [qd]

Có thể bạn quan tâm