Jordan Peele và Daniel Kaluuya có thể tái ngộ trong tác phẩm mới

HOLLYWOOD, California (NV) – Đạo diễn Jordan Peele có thể tái ngộ với tài tử Daniel Kaluuya trong tác phẩm mới đang được ông sáng tác.

Theo Hollywood Reporter, đạo diễn Jordan Peele từng là một danh hài, rất thành công với chương trình “Key & Peele.” Sau đó, ông viết kịch bản và làm đạo diễn cho tác phẩm đầu tay là phim kinh dị “Get Out” năm 2017, và đoạt giải Oscar kịch bản hay nhất.

Đạo diễn Jordan Peele (phải) và tài tử Daniel Kaluuya. (Hình: Rich Fury/Getty Images)

“Get Out” có tài tử người anh gốc Phi Châu, Daniel Kaluuya đóng vai chính, và anh đang thương thảo với đạo diễn Peele để đóng vai chính trong phim mới của ông.

Đạo diễn Peele chưa công bố nhiều chi tiết về tác phẩm mới, nhưng cho biết ông sẽ đảm đương một lúc ba trách nhiệm là viết kịch bản, làm đạo diễn và làm nhà sản xuất.

Bộ phim này sẽ do hãng phim Universal sản xuất, với sự tham gia của một số nhà sản xuất của hãng Monkeypaw Productions của đạo diễn Peele.

Hiện nay, bộ phim mới này mới tìm được vai nữ chính là minh tinh Keke Palmer.

Minh tinh này đang xuất hiện trong các phim truyền hình như “Star” và “Scream,” cũng từng thành công trong phim “Hustlers” của năm 2019.

Về phía tài tử Kaluuya, anh đang được khen ngợi vì đóng vai lãnh đạo Fred Hampton của Đảng Báo Đen (Black Panther Party) trong phim “Judas and the Black Messiah,” và được đề cử nhận giải Golden Globe cho vai này.

Tuy chưa có nhiều thông tin, nhưng đạo diễn Peele cho biết tác phẩm mới của ông sẽ công chiếu vào ngày 22 Tháng Bảy, 2022. (TL) [qd]

Có thể bạn quan tâm