HOLLYWOOD, California (NV) – Một nghiên cứu mới cho biết các rạp phim khắp Hoa Kỳ sẽ vắng khách hơn rất nhiều sau khi vượt qua được COVID-19.
Theo Yahoo! Entertainment, tổ chức Performance Research khảo sát 1,000 người Mỹ. Trong đó, 44% nói họ sẽ tham dự các sự kiện đông người hơn, 38% nói sẽ tham dự số sự kiện không khác trước và 18% nói họ sẽ đến nhiều sự kiện hơn.
Tuy vậy, 47% cho rằng họ sẽ không dám đến các sự kiện trong một thời gian dài.
Nghiên cứu này là tin dữ đối với các rạp phim. Trong số 1,000 người khảo sát, 49% cho biết họ sẽ đợi vài tháng mới ra rạp xem phim lại hoặc không bao giờ trở lại; 28% thì cho hay họ sẽ đi xem phim ít hơn.
Trong đại dịch COVID-19, các rạp hát, các sân vận động trong nhà và các công viên lớn như Disneyland bị thiệt hại nhiều nhất. Cho dù đã an toàn, nhưng 56% số người khảo sát cho hay họ sẽ đợi vài tháng mới đến những nơi này lại hoặc không bao giờ đến. Một số người khác thì nói họ sẽ đến ít hơn.
Những nơi giải trí ngoài trời như công viên, bãi biển, sở thú và thủy cung ít bị thiệt hại nhất vì 64% người khảo sát cho biết họ sẽ quay lại ngay hoặc chỉ đợi vài tuần sau khi an toàn. (TL)
















































