Paul McCartney hồi âm một lời nhắn sau 50 năm

LONDON (NV) – Cách đây 50 năm, hai phụ nữ Anh gửi đến Paul McCartney của ban nhạc The Beatles một cuộn băng từ có ghi giọng nói của họ nói lên ước mơ được gặp gỡ thần tượng. Theo Today.com, vừa rồi họ ngạc nhiên trong vui mừng khi nhận được phúc đáp của người ca sĩ.

Ca sĩ Paul McCartney của ban nhạc The Beatles. (Hình: Pascal Le Segretain/Getty Images)

Vào năm 1963, Barbara Bezant và Lyn Phillips, lúc đó người chỉ mới 17 tuổi và người kia 19 tuổi, gửi cuốn băng đến Finsbury Park Astoria ở London, nơi ban Beatles chơi nhạc, nội dung như sau: “Chúng em mơ ước được vòng ra sau hậu trường để được gặp anh nhưng không dám nghĩ điều đó có thể xảy ra. Tuy nhiên, tụi em vẫn nuôi hy vọng, có thể được vậy không anh?”

Nhưng cuộn băng không bao giờ đến tay Paul McCartney.

Nhiều năm sau, một sử gia tên David McDermott mua được nó tại một chợ trời ở địa phương và đem về mở nghe thử.

Chương trình tạp chí “The One Show” của BBC tìm ra hai phụ nữ và đưa họ đến với nhau lần đầu tiên sau 40 năm xa cách tại buổi triển lãm “The Beatles Story” ở Liverpool, nơi họ nhận được phúc đáp của Paul McCartney, đọc lại qua một bức thư:
“Chào Linda và Barbara. Cám ơn về cuốn băng yêu kiều của mấy cô. Thà trễ còn hơn là không bao giờ. Cuối cùng nó đã đến tay tôi. Rất mừng khi nghe tin thật lâu năm hai cô mới gặp lại được nhau. Hãy tiếp tục thưởng thức âm nhạc. Chào thân ái, Paul.” (TP)


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Tài xế bị hành khách kỳ thị, sau đó bị Uber đuổi việc

Một nữ tài xế Uber ở Orange County bị hành khách miệt thị vì cô là người theo Hồi Giáo và còn bị công ty Uber đuổi việc.

7 thí sinh nào trở thành quán quân SBTN VOICE

Cuộc thi SBTN VOICE mùa đầu tiên chính thức đến hồi kết. Khán giả khắp nơi trên thế giới sẽ là người quyết định ba quán quân cho cuộc thi.

Chiến hạm Mỹ và NATO tiến vào Hắc Hải, chuẩn bị tập trận

Khu trục hạm trang bị hỏa tiễn của Hải Quân Mỹ, chiếc USS Donald Cook, cùng các chiến hạm thuộc Hải Đội Trục Vét Mìn Số 2 của NATO

Cảnh sát Virginia ‘làm việc’ bằng cách chơi với trẻ em

Một cảnh sát viên ở Virginia đang rất nổi tiếng trên mạng vì cách "làm việc" với trẻ em đầy thân thiện của ông.

Bị rút tên khỏi chuyến bay của American Airlines mà không biết lý do

Một hành khách bị rút tên khỏi chuyến bay của hãng American Airlines trong những ngày vừa qua mà không biết lý do tại sao.

Năm người Việt Nam thiệt mạng trong vụ bắt con tin ở Mississippi

Năm người Việt Nam bị chết, bao gồm nghi can và bốn nạn nhân, trong vụ bắt con tin và đối đầu với cảnh sát thành phố Clinton, Mississippi, kéo dài trong 12 giờ hôm Thứ Bảy, 16 Tháng Hai...

Trời đổ tuyết, đường băng đá, mưa tầm tã ở 39 tiểu bang Mỹ

Một trận bão lớn đang kéo ngang nước Mỹ hôm Thứ Ba sẽ trút xuống nhiều tuyết, khiến đường xá đóng băng, cùng các trận mưa tầm tã, làm khổ

Nghị viên Tài Đỗ muốn minh bạch, Phó thị trưởng Kimberly nghĩ ‘bị ám chỉ’

Cuộc phỏng vấn của phóng viên Người Việt với bốn thành viên gốc Việt trong HĐTP Westminstercho thấy những gì diễn ra trong phiên họp vừa qua thực ra chỉ là bề nổi của một tảng băng chìm.

Nổ súng ở Los Angeles, 3 người chết trong một căn nhà

Một vụ nổ súng xảy ra ở khu Porter Ranch thuộc Los Angeles khiến ba người thiệt mạng hôm Thứ Hai, 18 Tháng Hai.

Họa sĩ không tay ở Syria vẽ tranh bằng chân

Video Họa sĩ không tay ở Syria vẽ tranh bằng chânvideo
Doaa al-Bustati, người Syria, sinh ra không có tay, nhưng đôi chân của cô có thể vẽ tranh, xâu kim và làm nhiều việc khác.