‘Làm tình’ tại quán bar, mục sư tuyên úy Hải Quân bị giải nhiệm

Đại tá mục sư tuyên úy Hải Quân Loften Thornton bị giải nhiệm sau khi bị quay cảnh làm tình tại quán bar ở New Orleans. (Hình: U.S. Navy)

WASHINGTON, D.C. (NV) – Một mục sư tuyên úy Hải Quân Mỹ vừa bị giải nhiệm tháng qua tại một căn cứ Thủy Quân Lục Chiến sau khi bị quay cảnh làm tình tại một quán bar ở New Orleans, theo nguồn tin của tờ USA Today.

Mục sư tuyên úy này, Đại Tá Loften Thornton, bị giải nhiệm hôm 20 Tháng Ba do bị mất “sự tin tưởng và tín nhiệm” theo lời Trung Tá Thủy Quân Lục Chiến Ted Wong, một phát ngôn viên của lực lượng Thủy Quân Lục Chiến Trừ Bị. Đại Tá Thornton trong thời gian qua từng là mục sư tuyên úy cho lực lượng Thủy Quân Lục Chiến Trừ Bị, văn phòng đặt tại New Orleans.

Trung Tá Wong từ chối không cho biết điều gì khiến Thủy Quân Lục Chiến giải nhiệm Đại Tá Thornton, một mục sư tuyên úy Hải Quân Mỹ từ năm 1992 tới nay.

Tuy nhiên, hai giới chức Bộ Quốc Phòng Mỹ xác nhận rằng giới hữu trách đã xem đoạn video ông Thornton làm tình với một phụ nữ ngay bên ngoài quán Crown & Anchor Pub, nằm về phía Tây của French Quarter.

Tờ báo địa phương The New Orleans Advocate, cho hay chủ quán quyết định báo với giới hữu trách Thủy Quân Lục Chiến trong căn cứ ở Algiers Point, vì “ông này là một mục sư tuyên úy và điều này xảy ra ngay chỗ lộ thiên.”

Hải Quân Mỹ cung cấp các tuyên úy cho lực lượng Thủy Quân Lục Chiến. Các tuyên úy này được gửi đi cùng với các đơn vị hoạt động cả ngoài biển lẫn trên bộ để bảo đảm rằng các quân nhân có được sự hướng dẫn tinh thần cũng như các nhu cầu tâm linh bất cứ khi nào cần tới. (V.Giang)

Điểm tin buổi sáng ngày 5 tháng 4 năm 2018

Bài liên quan

Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

TT Trump ‘có các cách khác’ để có $5 tỷ xây tường biên giới

Tòa Bạch Ốc đưa tín hiệu rằng TT Trump không còn muốn có việc đóng cửa chính phủ liên bang để đòi cho được số tiền $5 tỷ xây tường biên giới.

Chính quyền TT Trump chuẩn bị cấm ‘bump stock’

Chính quyền Tổng Thống Donald Trump chuẩn bị chính thức cấm sử dụng “bump stock,” một bộ phận gắn vào súng trường

Một bác sĩ gốc Việt bị bắt vì bán trái phép thuốc có chất gây nghiện

Các đặc vụ liên bang vừa bắt giữ một bác sĩ gốc Việt ở Quận Cam vì ông bị buộc tội phân phối trái phép thuốc có các chất gây nghiện

Việt Nam tiếp tục nhân danh môi trường móc túi dân

Chính Phủ CSVN chỉ đạo Bộ Tài Chính nhân danh môi trường thúc ép sáu bộ hữu quan quyết “Thu phí bảo vệ môi trường đối với khí thải.”

Cựu tổng giám đốc Dầu Khí bị khởi tố, liên quan đại án OceanBank

Cựu tổng giám đốc Tổng Công Ty Thăm Dò Khai Thác Dầu Khí bị bắt do đã nhận hối lộ 4 tỷ đồng (hơn $171,514) từ Ngân Hàng Đại Dương.

Đường Dillow ở Little Saigon bị phong tỏa cả buổi

Sáng Thứ Ba, 18 Tháng Mười Hai, con đường nhỏ Dillow bị phong tỏa từ góc đường Bolsa tới đường Kramer từ hơn 8 giờ sáng.

Nỗi lo người Việt đứng tên mua nhà cho người Trung Quốc tại Việt Nam

Vì những giới hạn trong luật lệ làm chủ bất động sản của Việt Nam, rất nhiều người Trung Quốc nhờ người Việt đứng tên làm chủ để mua

Việt Nam 24 giờ 18/12/2018: Tài xế đòi khai tử BOT Bắc Thăng Long-Nội Bài

Việt Nam 24 giờ: Tài xế đòi khai tử BOT Bắc Thăng Long-Nội Bàivideo
Tin 1: Tài xế đòi khai tử BOT Bắc Thăng Long-Nội Bài Tin 2: Nguyên TGĐ Tổng Công ty Thăm dò, khai thác dầu khí PVEP bị bắt Tin 3: TP HCM hủy quyết định thu hồi khu 'đất vàng' 5.000 m2 Tin 4: Cập nhật tình hình TNLT Trần Thị Nga

Nhóm công tác hỗn hợp Việt Nam-Tòa Thánh Vatican họp tại Hà Nội

Nhóm công tác hỗn hợp Việt Nam-Tòa Thánh Vatican sẽ họp vòng VII tại Hà Nội vào 19 Tháng Mười Hai để “làm sâu hơn và phát triển mối quan hệ.”

Chính quyền TT Trump chuẩn bị cấm ‘bump stock’

Video Chính quyền TT Trump chuẩn bị cấm 'bump stock'video
-Chính quyền TT Trump chuẩn bị cấm 'bump stock'