Maine: ‘Bị cảnh sát bắt’ – quà sinh nhật đặc biệt cho cụ bà 93 tuổi

Cảnh sát viên P. Doody cho cụ bà Simone Durmont ngồi lên ghế trước của xe cảnh sát. (Hinh: Facebook, Anne Dumont)

AUGUSTA, Maine (NV) – Một cụ bà 93 tuổi ở Augusta, Maine không biết các cảnh sát viên hành nghề ra sao, đã có một món quà sinh nhật vô cùng ý nghĩa: bị cảnh sát bắt.

Theo đài ABC7, không ai muốn ngồi ghế sau của xe cảnh sát nhân dịp sinh nhật của mình, nhưng cụ bà Simone Dumont “bị bắt” vào ngày sinh nhật của mình.

Con gái cụ, bà Anne, cho biết cụ bà là một người hâm mộ chương trình phóng sự về cảnh sát “Cops” và đã nhờ Sở Cảnh Sát Augusta đến “bắt” mẹ mình vào sinh nhật thứ 93 của cụ ngày 7 Tháng Bảy.

“Mẹ tôi rất thích chương trình ‘Cops’ và bà cứ hay nói nghề cảnh sát rất tệ vì họ phải gặp nhiều thứ nguy hiểm. Bà còn tò mò không biết cảm giác bị bắt vào ngồi phía sau xe cảnh sát ra sao,” bà Anne viết về mẹ trên Facebook.

Đến sinh nhật cụ bà Dumont , cảnh sát viên P. Doody đến nhà cụ và “bắt” cụ rồi cho ngồi ghế sau. Sau một lúc, cảnh sát viên Doody cho cụ bà lên ghế trước ngồi để cụ bà biết sử dụng hệ thống còi xe cảnh sát.

Ông Doody còn cho cụ bà Simone đi tuần tra chung trên xe. Sau chuyến đi tuần, bà cụ và cảnh sát viên ôm nhau. Cụ bà còn được tặng phù hiệu cảnh sát viên tập sự.

“Vài ngày sau, mẹ nói với tôi, ‘Con làm cuộc đời mẹ rất vui,’” bà Anne viết tiếp về mẹ mình trên Facebook. Bà Anne cũng cám ơn Sở Cảnh Sát Augusta vì món quà sinh nhật đầy ý nghĩa cho mẹ.

Sở cảnh sát trả lời, cho rằng họ rất tự hào vì được gia đình Dumont mời để mừng sinh nhật của cụ bà Simone.

Sau sinh nhật mẹ mình một tháng, bà Anne cho đài ABC biết: “Đến giờ bà vẫn còn nói về ngày đó và bà vẫn rất vui. Đó là một ngày đặc biệt cho một phụ nữ vô cùng đặc biệt.” (TL)

Video: Tin Trong Ngày Mới Cập Nhật

Lưu ý: Để mở âm thanh, xin bấm vào nút muted icon imagephía góc phải bên dưới của khung video.

Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Bắt 2 sếp Mobifone nhưng 2 cựu bộ trưởng Thông Tin vẫn ‘vô sự’

Ông Cao Duy Hải, cựu tổng giám đốc công ty Viễn Thông Mobifone và bà Phạm Thị Phương Anh, đương nhiệm phó tổng giám đốc doanh nghiệp này, bị bắt và khởi tố về tội “vi phạm quy định về quản lý".

Vụ Thủ Thiêm: Lãnh đạo vẫn tiếp tục hứa hão với dân oan

Tương tự như hai cuộc gặp trước, những gì dân oan Thủ Thiêm nhận được là Chủ tịch Phong tiếp tục hứa hão: “Chính phủ đang rà soát khu tái định cư 160 héc ta ở Thủ Thiêm.

Dân Mỹ ở vùng nào muốn dọn đi?

Gần 84% dân tại vùng San Jose của Silicon Valley, California, đang tìm nhà nơi khác. Đây được xem là một trong những vùng đắt đỏ nhất tại Mỹ.

Người cha mù ở Quảng Nam hiến thận cứu con nhưng không tiền để ghép

Nghe bác sĩ báo tin thận của mình tương thích để cứu con gái, người cha mù lòa ở xã Quế Cường, huyện Quế Sơn, mừng rỡ nhưng rồi vụt tắt.

Tổng thư ký NATO lo ngại về hỏa tiễn của Trung Quốc

Tổng thư ký tổ chức NATO hôm Thứ Ba, 13 Tháng Mười Một, bày tỏ sự lo ngại về hỏa tiễn tầm trung của Trung Quốc.

Nhiều ngân hàng ở Việt Nam có nguy cơ phá sản vì ‘nợ xấu quá cao’

Tính đến cuối quý 3, 2018, có tới 13 trong số 17 ngân hàng của Việt Nam niêm yết thừa nhận tỷ lệ “nợ xấu” tăng lên.

Đệ Nhất Phu Nhân Melania Trump đòi đuổi phó cố vấn an ninh quốc gia

Trong hành động chưa từng thấy trong các triều tổng thống Mỹ cận đại, Đệ Nhất Phu Nhân Melania Trump, qua nữ phát ngôn viên của mình, công khai đòi đuổi

Đảng Dân Chủ phải cộng tác với TT Trump

Ai cũng thấy nước Mỹ đang chia rẽ về chính trị. Nhưng lựa chọn tốt nhất cho đảng Dân Chủ là cộng tác với ông Donald Trump.

Ai sẽ là quán quân của SBTN VOICE?

Chương trình SBTN VOICE không chỉ đơn thuần là tìm giọng ca hay rồi xếp hạng cho họ cho vui hay chỉ để thu hút khán giả cho đài.

Dân Chủ chiếm được ghế thượng nghị sĩ của Cộng Hòa ở Arizona

Dân Biểu Kyrsten Sinema (Dân Chủ) vừa chiếm được chiếc ghế thượng nghị sĩ liên bang của đảng Cộng Hòa bỏ trống ở Arizona, 12 Tháng Mười Một.