Nam California: Thương hiệu Active Ride Shop tặng 4 trung học $100,000

Một cửa hàng Active Ride Shop ở West Covina. (Hình minh họa: Active Ride Shop)

SANTA MONICA, California (NV) – Một thương hiệu bán đồ trượt ván ở Nam California quyết định tặng $100,000 cho bốn trung học ở khu vực này để đầu tư vào thể thao.

Theo đài ABC7, thương hiệu bán đồ trượt ván này là Active Ride Shop và họ sẽ cho bốn trung học $25,000 mỗi trường. Ai muốn tham gia chỉ cần lên trang web của thương hiệu này bình chọn để trường của mình được nhận giải thưởng $25,000 đó.

Huấn luyện viên bóng bầu dục Matt Kirk của trung học Santa Monica là một trong những huấn luyện viên tham gia chương trình trúng thưởng này. Ông nói: “Trường học muốn có chương trình bóng bầu dục nhưng tốn rất nhiều tiền và ngân sách thì thiếu hụt.”

Ông Jenner Heller, giám đốc của Active Ride Shop, phát biểu: “Tôi muốn tìm cơ hội để giúp đỡ các trường học. Tôi cũng muốn thấy các học sinh thuộc nhiều cộng đồng có sinh hoạt năng động.”

Ông Keller kể ông từng làm người bán hàng cho công ty này từ năm 1999, rồi thăng tiến từ từ thành giám đốc. Ông cho rằng chương trình này là cách ông trả ơn và kết nối với cộng đồng.

Ông Evan Fujiniga, giám đốc thể thao của trung học Santa Monica, nói: “Trong cộng đồng này, chúng tôi không thể nào tổ chức rửa xe để gây quỹ nữa vì không đủ nên chúng tôi rất quan tâm đến những chương trình có thể đem lại tiền để tạo điều kiện cho học sinh.

Ngân sách của các trung học thường ít và được chia ra nhiều nên các chương trình thể thao rất cần thêm tiền. Vì vậy, ông Fujiniga nói: “Chúng tôi cần tiền để vận chuyển, tiền mua thiết bị và thuê người quản lý. Nếu chúng tôi may mắn thắng được giải thưởng này, ban thể thao của trường sẽ khá hơn rất nhiều.”

“Chúng em cần phải kêu gọi đồng đội và bạn bè ở trường bỏ phiếu để thắng giải thưởng này,” cầu thủ Anthony Arnou của trung học Santa Monica cho hay.

Cách tốt nhất để kêu gọi người khác là dùng mạng xã hội. Các học sinh có thể đến một trong 25 cửa hàng của Active Ride Shop, chụp hình rồi đăng lên mạng xã hội để người khác bỏ phiếu cho trường của mình.

Ai cũng có thể tham gia chương trình và không cần phải mua hàng của Active Ride Shop mới được bỏ phiếu. Chỉ cần lên mạng và bỏ phiếu để trường trung học của mình thắng giải thưởng này. Bốn trường có nhiều phiếu nhất sẽ nhận được $25,000 mỗi trường. Ngày cuối cùng để bỏ phiếu là 3 Tháng Chín. (TL)

Mời độc giả xem Điểm tin buổi sáng Thứ Sáu, 24 tháng 8 năm 2018

Bài liên quan

Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Một ông nhảy lên mũi xe, đập kính của một bà ở Anaheim

Một ông nhảy lên mũi xe của một phụ nữ ở Anaheim, đập kính xe của bà và bà quay lại được toàn bộ sự việc hôm Thứ Ba, 22 Tháng Giêng.

Thanh niên 23 tuổi bị bắn chết ở Anaheim, có liên quan đến băng đảng

Một thanh niên 23 tuổi bị bắn chết ở Anaheim và cảnh sát cho rằng đây là một sự việc có liên quan đến băng đảng.

Vẫn bị chủ tịch Hạ Viện chặn, TT Trump đành hủy đọc diễn văn liên bang

Tổng Thống Donald Trump hôm Thứ Tư, 23 Tháng Giêng, tuyên bố “hủy bỏ” đọc bài diễn văn liên bang.

Nổ súng trong ngân hàng ở Florida, ít nhất 5 người chết

Có ít nhất năm người thiệt mạng khi một tay súng khai hỏa bên trong một chi nhánh ngân hàng SunTrust Bank tại thành phố Sebring, Florida.

Bác sĩ gốc Việt bị tố kê toa gây chết người không nhận tội

Bác Sĩ Phạm Anh Dzũng, người bị tố cáo kê toa gây chết người, không nhận tội trong phiên tòa liên bang ở Santa Ana.

Michael Cohen hoãn điều trần trước Quốc Hội, nói “bị đe dọa”

Cựu luật sư riêng của Tổng Thống Donald Trump, ông Michael Cohen, sẽ hoãn cuộc điều trần của ông trước Quốc Hội, vì lý do gia đình bị đe dọa.

Cựu Ngoại Trưởng John Kerry kêu gọi Tổng Thống Trump ‘từ chức’

Cựu Ngoại Trưởng John Kerry nói rằng nếu có thể nói chuyện trực tiếp với TT Donald Trump, ông sẽ kêu gọi nhà lãnh đạo Hoa Kỳ “từ chức.” 

Bắt nghi can ‘làm’ bệnh nhân sống đời thực vật có thai và sinh con

Một y tá vừa bị bắt vì bị tố cáo tấn công tình dục một nữ bệnh nhân sống đời thực vật tại một nhà an dưỡng ở Phoenix, Arizona.

Đóng cửa chính phủ khiến phát triển kinh tế sẽ là ‘số không’

Chủ Tịch Hội Đồng Cố Vấn Kinh Tế Tòa Bạch Ốc, ông Kevin Hassett, hôm Thứ Tư nói mức phát triển kinh tế quý này có thể là số không.

Drone bay cách phi cơ 30 foot, phi trường Newark phải đóng cửa

Các chuyến bay tới phi trường Newark Airport phải ngưng lại trong một thời gian ngắnsau khi một phi cơ không người lái (drone) được nhìn thấy