Thẩm phán ra tòa vì chỉa súng vào tài xế xe khác

Thẩm phán Guy Williams. (Hình: Sở Cảnh Sát Nueces County)

NUECES COUNTY, Texas (NV) – Một thẩm phán quận hạt tại Texas bị hai tội hình sự, sau khi ông này chỉa súng vào một tài xế khác khi hai người cãi lộn trên đường, theo hãng thông tấn UPI.

Thẩm phán quận hạt Guy Williams, 67 tuổi, thường giải phán quyết các phiên tòa tại khu vực Corpus Christi, Texas, không thừa nhận hai tội hình sự, sau khi ông dọa tấn công với vũ khí chết người hôm Thứ Sáu, 3 Tháng Mười Một.

Hôm 28 Tháng Tư, cảnh sát tại Corpus Christi cho biết, ông Williams cố đẩy một chiếc xe khác khỏi làn giao thông rồi chỉa súng vào những người trong chiếc xe này, theo tờ Corpus Christi Caller Times.

Trong một thông báo gửi đến đài truyền hình KRIS-TV, luật sư bào chữa cho ông Williams không thừa nhận mức án đưa ra với thân chủ mình, và cho biết “thẩm phán mong đến ngày trình diện trước tòa.”

“Ông Williams dành cả đời đấu tranh cho công bằng dựa trên Hiến Pháp Hoa Kỳ, và nhận thấy những cống hiến này sẽ được đề cập trong phiên tòa sắp tới và công lý sẽ làm sáng tỏ sự việc,” luật sư đại diện cho biết.

Ông Williams phải giao nộp tất cả vũ khí ông có đến khi nhận được kết quả từ phiên tòa kế tiếp vào ngày 19 Tháng Ba, 2018. Hiện ông đã kháng án.

Ông Sid Harle, một thẩm phán tại quận hạt Bexar County và là người chủ tọa phiên tòa kế tiếp, cho biết đây là thủ tục hành chánh cho bất kỳ nghi phạm liên quan đến sở hữu vũ khí. (Kh.L.)

Hung thủ nổ súng Texas bắn cả trẻ nhỏ đang khóc

Bài liên quan

Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Bị lừa mất $140,000 vì ‘quà tặng của quân nhân Mỹ’

Với lời hứa hẹn sẽ nhận được một thùng quà trị giá hàng triệu USD nhưng phải đưa tiền đóng lệ phí trước, hai người đàn ông ở Trà Vinh đã bị lừa mất khoảng $140,000, theo báo Người Lao Động.

Xăng ở LA County và Orange County xuống giá liên tục hơn 20 ngày

Cư dân Los Angeles County và Orange County sẽ rất mừng vì xăng ở hai quận hạt này xuống giá liên tục trong hơn 20 ngày liền nhau.

TT Trump: ‘Sẽ không can thiệp’ nếu quyền bộ trưởng Tư Pháp chặn cuộc điều tra của Mueller

Tổng Thống Donald Trump cho hay ông sẽ 'không can thiệp' nếu quyền bộ trưởng Tư Pháp, ông Matthew Whitaker, có hành động ngăn chặn Điều Tra Viên Đặc Biệt Robert Mueller.

Ba điều liên quan đến xe cần lưu ý trước khi đi chơi xa

Muốn đi chơi xa thì xe cộ phải ổn định, vì vậy đài WECT 6 đưa ra ba điều cư dân cần lưu ý về chiếc xe của mình trước khi đi chơi.

Cháy nhà ở Garden Grove, một ông bị phỏng nặng

Một căn nhà ở Garden Grove bị cháy vào sáng sớm Thứ Bảy, 17 Tháng Mười Một, làm bảy người mất chỗ ở và một người bị phỏng nặng.

Florida: Hai ứng viên Dân Chủ nhận thua trong cuộc bầu cử thống đốc và nghị sĩ

Nghị sĩ Bill Nelson (Dân Chủ, Florida) hôm Chủ Nhật, ngày 18 Tháng Mười Một, đã lên tiếng nhận thua ứng viên phía đảng Cộng Hòa, ông Rick Scott, hiện là thống đốc Florida,

Tổng Thống Trump tính thay tới năm bộ trưởng chính phủ

Trong một cuộc phỏng vấn dành cho Fox News được phát hình hôm Chủ Nhật, ngày 18 Tháng Mười Một, Tổng Thống Donald Trump tiết lộ ông đang tính tới việc thay thế tới 5 bộ trưởng

Ít nhất 13 người chết vì núi lở ở Nha Trang

Mưa tầm tã ảnh hưởng từ áp thấp nhiệt đới đã làm núi lở, đất đá chuồi xuống chôn vùi hoặc làm hư hại nhiều nhà cửa gây ra ít nhất 13 cái chết hôm Chủ Nhật tại Nha Trang.

Hai người bị bắn, một người suýt bị cướp xe ở Garden Grove

Cảnh sát Garden Grove cho biết có hai người đàn ông bị bắn và một người suýt bị cướp xe, nhưng hai nạn nhân đang trong tình trạng ổn định.

Lấy cắp dữ kiện cá nhân người trả thuế, nhân viên IRS bị án tù

Một nhân viên sở thuế IRS của chính phủ liên bang Mỹ mới đây đã bị án hai năm tù do đã lấy cắp các dữ kiện cá nhân của người trả thuế.