Báo Người Việt phát hành miễn phí 10,000 ấn bản ‘Cẩm nang World Cup 2018’

Bìa cuốn Cẩm Nang World Cup 2018. 10 ngàn ấn bản sẽ tặng độc giả miễn phí. (Hình: NV)

WESTMINSTER, California (NV) – Vào ngày Thứ Sáu, 8 Tháng Sáu, nhật báo Người Việt sẽ phát hành miễn phí 10,000 ấn bản “Cẩm Nang World Cup 2018 Russia” tại tòa soạn ở địa chỉ 14771 Moran Street, Westminster, CA 92683, điện thoại 714-892-9414.

Ngoài ra, quý độc giả có thể đến nhận ấn bản này tại các nơi phát hành báo Người Việt trong vùng mình cư ngụ, hoặc tại các nơi có bán báo Người Việt.

“Cẩm Nang World Cup 2018 Russia” bao gồm thông tin liên quan đến World Cup 2018 và các World Cup trước đây, bao gồm: Sơ lược 32 đội tuyển tham dự, ngôi sao nào sẽ tỏa sáng, Thần Mèo dự đoán World Cup như thế nào?, và 11 sân động có các trận đấu World Cup tại Nga.

Đặc biệt, cũng như mọi lần trước, “Cẩm Nang World Cup 2018 Russia” vẫn có kèm theo một lịch thi đấu của 64 trận, từ vòng bảng cho tới vòng chung kết, từ ngày 14 Tháng Sáu đến ngày 15 Tháng Bảy.

Lịch thi đấu có tên đội, đài truyền hình trực tiếp trận, có ô để độc giả ghi tỉ số, và giữ làm kỷ niệm.

Ngoài ra, ấn bản còn có phần điểm qua 20 kỳ World Cup trước đây, bắt đầu từ kỳ đầu tiên hồi năm 1930 được tổ chức ở Uruguay, cùng các ngôi sao của các kỳ World Cup này, cùng các chuyện bên lề của World Cup năm nay.

Lịch thi đấu chi tiết toàn giải World Cup 2018 đính kèm trong cuốn Cẩm Nang World Cup 2018. (Hình: NV)

Chiếu trực tiếp các trận World Cup

Như mọi lần, nhật báo Người Việt có tổ chức chiếu trực tiếp các trận đấu World Cup tại phòng sinh hoạt nhật báo Người Việt, cũng tại địa chỉ trên, để phục vụ đồng hương.

Năm nay, vì múi giờ của Nga khác xa của Mỹ, nên nhật báo chỉ chiếu những trận sớm nhất là 6 giờ sáng. Các trận diễn ra sau đó được chiếu đầy đủ.

Ngày chiếu đầu tiên sẽ là Thứ Năm, 14 Tháng Sáu, giữa Nga và Saudi Arabia, vào lúc 8 giờ sáng. Ngày cuối sẽ chiếu trận chung kết vào lúc 8 giờ sáng Chủ Nhật, 15 Tháng Bảy.

Mỗi ngày, phòng sinh hoạt sẽ mở cửa 30 phút trước trận đấu. Mỗi trận đấu đều có giải thưởng dự đoán kết quả. Có nước uống và cà phê. Ngoài ra, có chín ngày có bữa ăn trưa.


Hàng ngàn lượt khán giả đến xem chiếu trực tiếp đá banh tại phòng sinh hoạt Người Việt mỗi kỳ World Cup. (Hình: Dân Huỳnh/Người Việt)

Ngoài các giải thưởng của mỗi trận đấu, sẽ có một giải đặc biệt dự đoán kết quả đội nào vô địch World Cup 2018, sẽ được in trên nhật báo Người Việt để độc giả cắt, điền vào, và gởi về nhật báo.

Tất cả nước uống, cà phê, thực phẩm, và giải thưởng được 27 cá nhân và doanh nghiệp bảo trợ, bao gồm: Việt Bet, Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn, Quốc Việt Foods, Coast Surgery Center, Images Luxury Nail Lounge, Công Ty Thực Phẩm Tây Hồ, Đông Phương Tofu, Teletron, Quán Mây Cafe, Bao-N-Baguette, Lee’s Coffee Roastery, Nha Khoa Able Dental, Audrey Pharmacy, Orchid Lâm Quỳnh Academy, Chợ Tam Biên, Nhà Hàng Mon Chéri, MaiLy Jewelry, ATNT Travel & Tours, Phở Hoa Cau, Zink Crawfish, US Financing – Cầm Title Xe, ViệtWins Production, Lông Mi Lashes, Haus of Mercesdes, Alate Shade, Aloha Pharmacy, và Mark Minh Nguyễn. (Đ.D.)

Cộng đồng Việt ở Canada kêu gọi biểu tình chống Nguyễn Xuân Phúc

Bài liên quan

Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Vị linh mục cả đời đi ‘mua lại’ những em bé bị nhiễm HIV

Cuộc đời mình, ông dành cho những người phụ nữ ở bên bờ tuyệt vọng. Cuộc đời mình, ông dành cho những “thiên thần” vô tội...

Hàng ngàn người Mỹ có thể bị tước quốc tịch vì gian lận hồ sơ

Các giới chức liên bang đang xem xét hồ sơ của hơn 2,500 người trở thành công dân Mỹ qua thủ tục nhập tịch để xem họ có gian lận trong lúc nộp hồ sơ hay không.

Một người Việt tị nạn làm nhân vật số 2 một tiểu đoàn Mỹ

Thịnh Huỳnh, có cấp bậc thượng sĩ thường vụ của Tiểu Đoàn 1, Trung Đoàn 504, Sư Đoàn 82 Nhảy Dù, là người quan trọng thứ nhì, chỉ sau đơn vị trưởng

Nhà hoạt động Lê Đình Lượng bị xử nặng 20 năm tù, 5 năm quản chế

Nhà hoạt động Lê Đình Lượng bị tòa án tỉnh Nghệ An hôm 16 Tháng Tám, tuyên phạt 20 năm tù và 5 năm quản chế - mức án nặng nhất cho giới đấu tranh gần đây.

Cả nhà ở Bạc Liêu bị ong đốt, 2 người chết, 3 bị thương nặng

Người nhà nhờ người đốn cây gừa cách nhà 20 mét, bất ngờ cây ngã ngay trước cửa nhà, trên cây có tổ ong vò vẽ lớn, bay ra tấn công năm người.

Tấn công tình dục 2 phụ nữ, cựu nhân viên ICE có thể bị tù chung thân

Một cựu nhân viên cơ quan cảnh sát di trú (ICE) vừa bị bắt về tội tình nghi tấn công tình dục hai phụ nữ và dùng chức vụ của mình để đe dọa họ không được đi báo với nhân viên công lực.

Walmart vinh danh một bà đẩy xe hàng vào đúng chỗ dù trời mưa bão

Video Wlmart vinh danh một bà đẩy xe vào đúng chỗ dù trời mưa bãovideo
Hàng ngàn người Mỹ có thể bị tước quốc tịch vì gian lận hồ sơ

Canada ‘khủng hoảng’ vì di dân bất hợp pháp từ Mỹ tràn sang

Tình trạng người di dân bất hợp pháp từ Hoa Kỳ tiếp tục lũ lượt kéo vào Canada đang khiến nhiều giới chức nước này phải lo ngại, gọi đây là cuộc "khủng hoảng" và yêu cầu chính phủ

Toàn bộ Tối Cao Pháp Viện West Virginia bị đàn hạch (1/2)

Video: Toàn bộ Tổi Cao Pháp Viện West Virginia bị đàn hạchvideo
Hạ Viện Tiểu Bang West Virginia hôm Thứ Hai, 13 Tháng Tám, bỏ phiếu đàn hạch (impeach) tất cả bốn thẩm phán còn lại của Tối Cao Pháp Viện.

Toàn bộ Tối Cao Pháp Viện West Virginia bị đàn hạch (2/2)

Video: Toàn bộ Tổi Cao Pháp Viện West Virginia bị đàn hạchvideo
Hạ Viện Tiểu Bang West Virginia hôm Thứ Hai, 13 Tháng Tám, bỏ phiếu đàn hạch (impeach) tất cả bốn thẩm phán còn lại của Tối Cao Pháp Viện.