Kẻ gian lường gạt doanh nghiệp Irvine, lấy nhiều tiền mặt khi mua đồ

IRVINE, California (NV) – Sở Cảnh Sát Irvine đang truy lùng một nghi can dùng thủ thuật để lường gạt một doanh nghiệp sau khi mua đồ bằng tiền mặt.

Theo đài KTLA, nghi can có tên Retan Munteanu, 24 tuổi, người Romania. Nhân viên công lực cho biết nghi can đã lường gạt nhiều doanh nghiệp khắp thế giới bằng cách lấy lại một phần của số tiền mặt khi mua đồ có trị giá lớn, rồi bỏ đi với mặt hàng đó.

Nghi can Retan Munteanu dùng thủ thuật để lấy lại một phần tiền mặt khi mua đồ. (Hình: Sở Cảnh Sát Irvine)

Trong video do Sở Cảnh Sát Irvine đưa ra, nghi can Munteanu vào một tiệm vàng ở Irvine và mua một sợi dây chuyền trị giá $2,900. Nghi can cầm một xấp tiền mặt lớn và đếm rất nhanh trước khi đặt tiền lên quầy.

Sau đó, nghi can trò chuyện để làm nhân viên phân tán và nhanh chóng lấy lại một phần của số tiền mặt trên quầy trước khi nhân viên lấy tiền.

Khi nhân viên lấy số tiền trên quầy, nghi can Munteanu đã lấy lại $1,900, sau đó bỏ đi với sợi dây chuyền “mới mua,” và chỉ tốn $1,000 cho mặt hàng đó.

Vì vậy, Sở Cảnh Sát Irvine đang khuyến cáo cư dân của thành phố và Orange County cẩn thận khi gặp nghi can Munteanu, và cung cấp thông tin cho điều tra viên Ricci qua email [email protected]. (TL) [qd]

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

play-rounded-fill

MỚI CẬP NHẬT