80 người chết vì tai nạn giao thông trong 3 ngày Tết ở Việt Nam

Việt Nam

-Ủy Ban An Toàn Giao Thông Quốc Gia cho biết, có 80 người chết vì tai nạn giao thông trong ba ngày Tết.
-Một chiếc xe chở 4 người bị rớt xuống đèo Prenn, Ðà Lạt, nhưng vướng vào một cây thông, tất cả thoát chết.
-Sáng Mùng Ba Tết, trong tiếng trống rộn vang cùng tiếng reo hò, hàng nghìn người dân miền Trung tham gia lễ ra quân đánh bắt thủy sản đầu năm.
-Bộ Ngoại Giao Trung Quốc mới đây bóng gió rằng nước này không có nhu cầu lập vùng nhận dạng phòng không (ADIZ) trên biển Ðông.

Cộng Ðồng/Ðịa Phương

-Công ty Southern California Edison sẽ lập ra một ủy ban cố vấn, bao gồm một số cư dân, để tính chuyện có nên đóng nhà máy điện nguyên tử San Onofre trị giá $4 tỉ.
-Hàng ngàn dân lướt sóng từ 34 quốc gia đổ về Huntington Beach tham dự giải lướt sóng quốc tế.
-Bạn bè cô Kim Phạm, bị đánh chết bên ngoài một quán bar ở Santa Ana, tập trung ở nhà hàng 7 Seas Sports Bar and Grill, Garden Grove, gây quỹ giúp gia đình trả chi phí đám tang và các chi phí khác.

Hoa Kỳ

-Nam tài tử từng đoạt giải Oscar, Philip Seymour Hoffman, 46 tuổi, chết trong một căn phòng ở Manhattan, New York, có thể vì sử dụng ma túy quá liều, theo cảnh sát cho biết.
-Benjamin Smith, một cư dân New York, bị bắt vì dọa “giết, bắt cóc, và gây thương tích” cựu Tổng Thống George W. Bush.
-Một phụ nữ 59 tuổi bị bắt vì bị tình nghi liên quan đến một bịch rách trong đó có đầu mình và tứ chi một nạn nhân, được tìm thấy ở St. Clair County, Michigan.
-Cựu Thị Trưởng New York Rudy Giuliani, Thống Ðốc Louisiana Bobby Jindal và Dân Biểu Liên Bang Paul Ryan của tiểu bang Wisconsin nói Thống Ðốc New Jersey Chris Christie không nên từ chức vì vụ đóng cầu Washington.

Thế Giới

-Cảnh sát ở một tỉnh phía Ðông Ấn Ðộ bắt một người đàn ông và cha mẹ ông này vì tội chôn sống vợ và con ông, vì gia đình vợ không trả đủ tiền hồi môn.
-Ba tiếng nổ lớn được nghe thấy gần tòa nhà Bộ Quốc Phòng, ngân hàng trung ương, và dinh thự cũ của tổng thống Yemen ở thủ đô Sanaa hôm Chủ Nhật, chưa rõ thương vong ra sao.
-Xe bom nổ ở Lebanon, gần biên giới với Syria, làm ít nhất 3 người thiệt mạng
– Cựu ngoại trưởng Mỹ, bà Hillary Clinton, ủng hộ Tổng Thống Barack Obama, không đưa ra trừng phạt mới đối với Iran.

play-rounded-fill

MỚI CẬP NHẬT