Con Bạch Hổ Mantecore ‘qua đời’


Người Việt Las VegasLAS VEGAS, Nevada
Nguồn tin đài FOX5, viện dẫn thông tin trên trang mạng Facebook của 2 nhà biểu diễn Siegfried và Roy, cho hay con cọp trắng tấn công ảo thuật gia Roy Horn giữa cuộc biểu diễn trên sân khấu vào năm 2003 đã “qua đời.” Theo lời của Horn, con Bạch Hổ Mantecore, 17 tuổi, đã chết vào xế chiều hôm 19 Tháng Ba.

Du khách chụp hình trước tượng đồng của Siegfried Fishchbacher & Roy Horn cùng với Bạch Hổ Mantecore tại khách sạn-sòng bài Mirage ở Las Vegas. (Hình: Ethan Miller/Getty Images)


Ảo thuật gia Horn đã bị con cọp trắng này tấn công và cắn cổ vào ngày 3 Tháng Mười năm 2003 ngay giữa lúc đang biểu diễn trên sân khấu khách sạn Mirage ở Las Vegas. Vì cuộc tấn công này, show diễn của 2 ảo thuật gia Siegfried Fischbacher và Roy Horn cùng với Bạch Hổ Mantecore đã bị đình chỉ, trong khi Horn bị thương và bị liệt một phần thân thể sau tai nạn.


Trên Facebook, khi loan báo cái chết của Mantecore, Horn viết: “Tôi lấy làm buồn trước cái tin chẳng lành này, và chắc tôi sẽ cần phải có thêm thời gian để cho vết thương lành đi, bởi vì một phần của cuộc đời tôi nay đã mất.” Trong khi mọi người rõ ràng đều hiểu rằng Mantecore đã tấn công gây thương tích cho Horn, cả 2 nhà biểu diễn chung với con bạch hổ không nghĩ như vậy.


Horn viết: “Mantecore từng là kẻ cứu mạng tôi vì chính nó đã lôi tôi ra khỏi sân khấu để cho nhân viên y tế cấp cứu chăm sóc khi áp lực máu của tôi bị giảm sút bất thình lình tới độ tôi xây xẩm mặt mày giữa buổi diễn. Tôi vô cùng tiếc thương bạch hổ, và tôi biết rằng, giờ đây, bạch hổ đã trở về vui đùa với các anh, chị em của mình bên kia thế giới.”


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Mẫu đơn I-601 là gì, phần 1

Tất cả những người làm đơn xin thị thực dù là thị thực để xin đi du lịch, du học, xin chiếu khán di dân... đều bị lệ thuộc vào điều luật 212.

Saudi Arabia làm chủ đa số cổ phiếu Tesla, muốn mua trọn công ty?

Tổng giám đốc điều hành công ty Tesla, ông Elon Musk, hôm Thứ Ba 7 Tháng Tám bất ngờ đưa ra đề nghị mua lại tất cả các cổ phiếu của công ty với giá khoảng $72 tỉ, để đưa công ty

Những Chiếc Lá Rơi (The Fallen Leaves) – Sách Mới

LỜI GIỚI THIỆU Tuyển tập Fallen Leaves (Những Chiếc Lá Rơi) do Yale University xuất bản vào năm 1989, được dùng làm tài liệu cho sinh viên, học sinh khảo cứu về lịch sử và chiến tranh Việt trong giai đoạn khói lửa...

41 tuổi cưới vợ thứ ba 11 tuổi, gây phẫn nộ dư luận Malaysia

Một người đàn ông Malaysia đang gây phẫn nô cả nước vì cưới một thiếu nữ 11 tuổi ở bên kia biên giới phía miền Nam Thái Lan.

Protected: [BV] Dual Encoding Testing (video bandwidth optimization)

This page show how the videos look at different screen size and bit rate setting in Vzaar when uploading videos for encoding.  The goal is to select one of the setting below as the SD setting which Vzaar will...

Cựu giám đốc James Comey: ‘Chính phủ Trump hủy hoại thanh danh FBI’

video
Trong lời phát biểu mở đầu cuộc điều trần hôm Thứ Năm, 8 tháng 6, trước Ủy Ban Tình Báo Thượng Viện, cựu giám đốc FBI James Comey cáo buộc chính phủ của Tổng Thống Trump có hành động phỉ báng cá nhân ông và cơ quan FBI, cũng như nói những điều sai lạc với người dân Mỹ.

Ông Nguyễn Mạnh Cường

Cáo Phó Ông Nguyễn Mạnh Cường
Cáo Phó Ông Nguyễn Mạnh Cường pháp danh Tịnh Minh Phước đã mãn phần ngày 2 tháng 6, 2017. Nhằm ngày 8 tháng 5 năm Đinh Dậu tại Ontario California. Hưởng Dương 59 tuổi