Giới thiệu cơ sở thương mạiMai Hoàng phụ trách


 


Zegis Beauty School


 


Người Việt Nam ta đã làm một cuộc cách mạng về ngành móng tay (nail) ở Mỹ. Với sự khéo tay và chịu khó người Việt đã ra nhiều cơ sở rất thành công cho kỹ nghệ này.

Huấn luyện viên Casandra (phải) và Sheraphina (trái) cùng các học viên và khách.


Bên cạnh nghề này người Việt cũng thích nghi được những nghề thuộc ngành thẩm mỹ khác như hớt tóc, làm da mặt. Minnesota cũng như nhiều nơi khác đã tạo được những cơ sở huấn luyện chuyên môn cho ngành thẩm mỹ. Trường Zegis Beauty School là một cơ sở do người Việt sáng lập và điều hành.

Mặt tiền trường Zegis Beauty School.


Cô Teresa Vũ đã thành lập ngôi trường từ năm 2009. Trường đã đào tạo được nhiều chuyên viên xuất sắc cho các ngành móng tay, hớt tóc, chăm sóc da và làm da mặt. Chương trình huấn luyện được hoạch định kỹ lưỡng và đặc biệt giá học phí rất hạ.


Nhiều học viên người Việt được học qua cho biết, ngoài việc chương trình học hay “chúng em còn được giải đáp thêm bằng tiếng Việt.”


Ðịa chỉ:


Zegis Beauty School


7001 78th Avenue N.


Brooklyn, MN 55445


Ph.: 763-331-0079


Fax: 763-331-0098


Email: [email protected]


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

BT James Mattis: ‘không nghĩ gì’ về phát biểu của TT Trump liên quan tới ông

Bộ Trưởng Quốc Phòng Mỹ, ông James Mattis, hôm Thứ Hai, ngày 15 Tháng Mười, tỏ thái độ gạt bỏ ngoài tai các phát biểu của Tổng Thống Donald Trump rằng ông là người có

“KÝ 2” của Đinh Quang Anh Thái

video
Người Việt Shop tân trọng giới thiệu Sách mới của nhà báo Đinh Quang Anh Thái:"KÝ 2"

Mẫu đơn I-601 là gì, phần 1

Tất cả những người làm đơn xin thị thực dù là thị thực để xin đi du lịch, du học, xin chiếu khán di dân... đều bị lệ thuộc vào điều luật 212.

Saudi Arabia làm chủ đa số cổ phiếu Tesla, muốn mua trọn công ty?

Tổng giám đốc điều hành công ty Tesla, ông Elon Musk, hôm Thứ Ba 7 Tháng Tám bất ngờ đưa ra đề nghị mua lại tất cả các cổ phiếu của công ty với giá khoảng $72 tỉ, để đưa công ty

Những Chiếc Lá Rơi (The Fallen Leaves)

LỜI GIỚI THIỆU Tuyển tập Fallen Leaves (Những Chiếc Lá Rơi) do Yale University xuất bản vào năm 1989, được dùng làm tài liệu cho sinh viên, học sinh khảo cứu về lịch sử và chiến tranh Việt trong giai đoạn khói lửa...