Giới thiệu sách


Trăng Vàng phụ trách


 


Hãy Trưng Cầu Dân Ý


Phương Nam Ðỗ Nam Hải


 


Hãy Trưng Cầu Dân Ý của Phương Nam Ðỗ Nam Hải, với đầy đủ hình ảnh và nguyên “hồ sơ” về Phương Nam Ðỗ Nam Hải – 2005. Cuốn sách là suy nghĩ chắt lọc từ bao năm sinh sống ở miền Nam sau khi từ Bắc vào Sài Gòn tiếp theo “chiến thắng” của quân đội Bắc Việt.


 Ðược đi Úc với gia đình, tác giả đã bỏ ra mấy năm viết 5 tiểu luận sâu sắc “nhìn lại quê hương” để nhận thức lại. Kết luận, theo ông, là phải đòi trưng cầu dân ý để 82 triệu dân được chọn thể chế của mình.


Ðây là một gương sáng của và cho tuổi trẻ, tranh đấu ngay từ trong lòng chế độ, Phương Nam đã bị bao vây, hạch sách và cuối cùng bị ép để mất việc.


Mặc, anh vẫn hiên ngang… ngửng đầu.


Trăng Vàng hân hạnh giới thiệu đến quý đọc giả tác phẩm của tác giả Phương Nam mang tựa đề Hãy Trưng Cầu Dân Ý – Phương Nam Ðỗ Nam Hải.


Sách dày 332 trang. Ấn phí $15


Mọi chi tiết xin liên hệ với:


Tổ Hợp Xuất Bản Miền Ðông Hoa Kỳ & Cành Nam Publishers


Tel: (703) 525-4538


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Protected: [BV] Dual Encoding Testing (video bandwidth optimization)

This page show how the videos look at different screen size and bit rate setting in Vzaar when uploading videos for encoding.  The goal is to select one of the setting below as the SD setting which Vzaar will...

Cựu giám đốc James Comey: ‘Chính phủ Trump hủy hoại thanh danh FBI’

video
Trong lời phát biểu mở đầu cuộc điều trần hôm Thứ Năm, 8 tháng 6, trước Ủy Ban Tình Báo Thượng Viện, cựu giám đốc FBI James Comey cáo buộc chính phủ của Tổng Thống Trump có hành động phỉ báng cá nhân ông và cơ quan FBI, cũng như nói những điều sai lạc với người dân Mỹ.

Trấn nước hai đứa con sinh đôi, bị hàng xóm bắn chết

video
Một người hàng xóm đã bắn chết một người đàn ông ở Oklahoma khi ông này định dìm chết hai đứa con sinh đôi ba tháng trong bồn tắm

Cả trăm hộ dân Đà Nẵng 15 năm sống khổ sở vì bụi

video
Đoạn đường dẫn vào khu đô thị Phước Lý, phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng bị xe tải băm nát, khiến ngày mưa lầy lội, còn ngày nắng thì bụi bay mù mịt

Công nhân ngành may Việt Nam làm kiệt sức, thu nhập “bèo”

video
Công nhân ngành may Việt Nam có thu nhập thấp nhất trong các ngành thâm dụng lao động

Ngũ Giác Đài thử nghiệm hệ thống chống hỏa tiễn mới, đối phó với Bắc Hàn

Ngũ Giác Đài hôm Thứ Ba cho hay sẽ thử nghiệm khả năng bắn rơi một hỏa tiễn đạn đạo liên lục địa, lần đầu tiên sử dụng một hỏa tiễn đánh chặn tầm xa vừa được cải tiến, trong nỗ lực được coi là để duyệt xét về khả năng của Mỹ trong việc chống lại hỏa tiễn Bắc Hàn.

23 triệu người Mỹ mất bảo hiểm với luật bảo hiểm y tế mới

video
Văn Phòng Ngân Sách Quốc Hội Hoa Kỳ (CBO) hôm Thứ Tư cho hay, dự luật bảo hiểm mới của Cộng Hòa Hạ Viện sẽ khiến số người có được bảo hiểm ít hơn so với Obamacare đến 23 triệu