Giới thiệu thương mại: Tiệm may Eden Tailors


Với trên 20 năm kinh nghiệm, tiệm may Eden Tailors chuyên cung cấp các dịch vụ may mặc và sửa chữa quần áo thời trang với tiêu chí chất lượng làm đầu, bảo đảm sự hài lòng của quí khách hàng với những bộ quần áo lịch lãm & vừa vặn nhất. Quí khách có thể giao và nhận lại đồ đã sửa ngay trong ngày.
Eden Tailors có các dịch vụ như sau:  • May và sửa quần áo thời trang của nam & nữ (cắt ngắn, lên lai quần, bóp eo, sửa dây kéo khóa,…)
  • Cho thuê & sửa chữa đầm cưới (cho cô dâu & phụ dâu) và váy đầm dạ hội.
  • Cho thuê đồ tuxedo của nam đi dự prom và tiệc cưới (trọn gói bao gồm cả quần áo, giày & phụ kiện). Ðặc biệt, Eden Tailors đang có chương trình khuyến mãi: thuê 6 bộ tuxedo, được tặng 1 bộ quần áo cho chú rể.Chủ nhân Tony Nguyễn còn có discount dành cho quí đồng hương Việt Nam: giảm giá $5 off. Xem coupon hoặc vào trang chủ edentailors.com để biết thêm chi tiết. Tiệm nằm trong khu mua sắm Preserve Village, gần chợ Jerry’s Foods. Chủ nhân trân trọng kính mời quí khách!
Ðịa chỉ liên lạc
Eden Tailors
9619 Anderson Lakes Pkwy
Eden Prairie, MN 55344
Ðiện thoại: 952-941-4491
Trang website: edentailors.com
E-mail: [email protected]


Giờ mở cửa
Thứ Hai – Sáu: 10AM – 7PM
Thứ Bảy: 10AM – 5PM


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Đầu năm trò chuyện với em tôi – thơ Nguyễn Tam Phù Sa

Mẹ dạy anh cốt cách tre làng/ gió cách nào vẫn đứng thẳng/ cha dạy anh “Tôi trung không thờ hai chúa”/ nước đục không tắm hai lần

Hội đồng Châu Âu gửi thư cho giới hoạt động Việt Nam về EVFTA

Hội đồng Châu Âu gửi thư cho giới hoạt động Việt Nam về EVFTA

Người dân Đà Nẵng hy vọng Thượng đỉnh Mỹ-Triều sẽ thành công

Người dân Đà Nẵng hy vọng Thượng đỉnh Mỹ-Triều sẽ thành công

Ngoại trưởng Mỹ: Thượng đỉnh Trump-Kim sẽ được tổ chức ở ‘Châu Á’

Ngoại Trưởng Mike Pompeo của Mỹ nói ông vừa gởi một nhóm công tác đến “một nơi ở Châu Á” để chuẩn bị cho cuộc họp thượng đỉnh thứ nhì giữa Tổng Thống Donald Trump và Chủ Tịch Kim Jong Un.

California 2018: Tăng thêm 215,000 dân, sắp đạt mức 40 triệu người

Dân số tiểu bang California tăng thêm 215,000 người trong năm 2018, nhưng vẫn chưa đạt tới con số 40 triệu người.

Apple xây cơ sở $1 tỉ tại Texas, sẽ khuếch trương ở Đông-Tây nước Mỹ

Công ty Apple sẽ xây một cơ sở trị giá $1 tỉ ở thủ phủ Austin của tiểu bang Texas, mở thêm các cơ sở nhỏ hơn ở Seattle, San Diego và Culver City, California, đồng thời trong ba năm tới cũng

Bâng Khuâng (Sách Mới)

Tác phẩm của một nhà văn thường được ví như một “đứa con tinh thần” của họ. So sánh như vậy vừa hợp tình lẫn hợp lý vì cả hai khía cạnh đều là sự nối tiếp hết sức...