Giới thiệu thương mại: Tiệm may Eden Tailors


Với trên 20 năm kinh nghiệm, tiệm may Eden Tailors chuyên cung cấp các dịch vụ may mặc và sửa chữa quần áo thời trang với tiêu chí chất lượng làm đầu, bảo đảm sự hài lòng của quí khách hàng với những bộ quần áo lịch lãm & vừa vặn nhất. Quí khách có thể giao và nhận lại đồ đã sửa ngay trong ngày.
Eden Tailors có các dịch vụ như sau:  • May và sửa quần áo thời trang của nam & nữ (cắt ngắn, lên lai quần, bóp eo, sửa dây kéo khóa,…)
  • Cho thuê & sửa chữa đầm cưới (cho cô dâu & phụ dâu) và váy đầm dạ hội.
  • Cho thuê đồ tuxedo của nam đi dự prom và tiệc cưới (trọn gói bao gồm cả quần áo, giày & phụ kiện). Ðặc biệt, Eden Tailors đang có chương trình khuyến mãi: thuê 6 bộ tuxedo, được tặng 1 bộ quần áo cho chú rể.Chủ nhân Tony Nguyễn còn có discount dành cho quí đồng hương Việt Nam: giảm giá $5 off. Xem coupon hoặc vào trang chủ edentailors.com để biết thêm chi tiết. Tiệm nằm trong khu mua sắm Preserve Village, gần chợ Jerry’s Foods. Chủ nhân trân trọng kính mời quí khách!
Ðịa chỉ liên lạc
Eden Tailors
9619 Anderson Lakes Pkwy
Eden Prairie, MN 55344
Ðiện thoại: 952-941-4491
Trang website: edentailors.com
E-mail: [email protected]


Giờ mở cửa
Thứ Hai – Sáu: 10AM – 7PM
Thứ Bảy: 10AM – 5PM


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

BT James Mattis: ‘không nghĩ gì’ về phát biểu của TT Trump liên quan tới ông

Bộ Trưởng Quốc Phòng Mỹ, ông James Mattis, hôm Thứ Hai, ngày 15 Tháng Mười, tỏ thái độ gạt bỏ ngoài tai các phát biểu của Tổng Thống Donald Trump rằng ông là người có

Protected: Black screen debug

HTML5VAST Player Direct VAST 3 Tag  var vast_url = "https://ad.doubleclick.net/ddm/pfadx/N4441.150706NGUOI-VIET/B21736135.230271782;sz=0x0;ord=%%CACHEBUSTER%%;dc_lat=;dc_rdid=;tag_for_child_directed_treatment=;tfua=;dcmt=text/xml;dc_vast=3"; //Parameters: 'Video Player ID', 'VAST URL', OPTIONS html5vast("test-video",vast_url,{ ad_caption: 'Quảng Cáo' }); NVO Feature Video code exactly as on live site loading 2 videos using direct VAST 3 tag var idArray = ; var lastVideo = idArray.length -...

“KÝ 2” của Đinh Quang Anh Thái

video
Người Việt Shop tân trọng giới thiệu Sách mới của nhà báo Đinh Quang Anh Thái:"KÝ 2"

Mẫu đơn I-601 là gì, phần 1

Tất cả những người làm đơn xin thị thực dù là thị thực để xin đi du lịch, du học, xin chiếu khán di dân... đều bị lệ thuộc vào điều luật 212.

Saudi Arabia làm chủ đa số cổ phiếu Tesla, muốn mua trọn công ty?

Tổng giám đốc điều hành công ty Tesla, ông Elon Musk, hôm Thứ Ba 7 Tháng Tám bất ngờ đưa ra đề nghị mua lại tất cả các cổ phiếu của công ty với giá khoảng $72 tỉ, để đưa công ty