High Roller tại Las Vegas mở cửa đón khách


Người Việt Las VegasLAS VEGAS, Nevada –
Hôm Thứ Hai, Las Vegas, kinh đô bài bạc thế giới và cũng là thành phố ngọt ngào tội lỗi, đã khánh thành chiếc vòng High Roller, một công trình giải trí được ca tụng là vòng ghế đu quay ngoạn cảnh vĩ đại nhất thế giới.

Vòng ghế đu quay High Roller tại Las Vegas. (Hình: AP Photo/David Becker)


Ðây là cấu trúc đặc sắc do công ty giải trí Caesar Entertainment xây dựng từ 4 năm qua, với kinh phí lên đến 555 triệu Mỹ kim. Vòng ghế đu quay này, có chiều cao 550 feet và với trục quay tròn 360 độ có khả năng giúp khán giả tha hồ thưởng ngoạn toàn bộ cảnh tượng của vùng thung lũng bên dưới, đã tức khắc đưa thành phố Las Vegas, vốn đã đầy những kỷ lục, đến đỉnh cao mới. Các chuyên gia cho biết, 40 du khách có thể ngồi vào 1 trong số 28 chiếc cabin gắn trên vòng High Roller tân tiến này để cùng thực hiện một đợt du hành bay bổng thỏa chí bình sinh.


Van Kim, nhân viên một hãng hàng không tại Phoenix, Arizona, người từng cất công xếp hàng chờ đợi suốt 6 tiếng đồng hồ để có thể lọt vào số những người khách đầu tiên bước lên chiếc vòng High Roller trong ngày khai mạc, nói rằng chuyến đi của anh “hào hứng và choáng ngợp không thể tả.” (Theo CNN và AP)


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

California 2018: Tăng thêm 215,000 dân, sắp đạt mức 40 triệu người

Dân số tiểu bang California tăng thêm 215,000 người trong năm 2018, nhưng vẫn chưa đạt tới con số 40 triệu người.

Apple xây cơ sở $1 tỉ tại Texas, sẽ khuếch trương ở Đông-Tây nước Mỹ

Công ty Apple sẽ xây một cơ sở trị giá $1 tỉ ở thủ phủ Austin của tiểu bang Texas, mở thêm các cơ sở nhỏ hơn ở Seattle, San Diego và Culver City, California, đồng thời trong ba năm tới cũng

Bâng Khuâng (Sách Mới)

Tác phẩm của một nhà văn thường được ví như một “đứa con tinh thần” của họ. So sánh như vậy vừa hợp tình lẫn hợp lý vì cả hai khía cạnh đều là sự nối tiếp hết sức...

BT James Mattis: ‘không nghĩ gì’ về phát biểu của TT Trump liên quan tới ông

Bộ Trưởng Quốc Phòng Mỹ, ông James Mattis, hôm Thứ Hai, ngày 15 Tháng Mười, tỏ thái độ gạt bỏ ngoài tai các phát biểu của Tổng Thống Donald Trump rằng ông là người có

“KÝ 2” của Đinh Quang Anh Thái

video
Người Việt Shop tân trọng giới thiệu Sách mới của nhà báo Đinh Quang Anh Thái:"KÝ 2"