Bắc California: Xe tông vào tiệm nail trong ngày Mother’s Day

Chiếc Honda Pilot tông vào tiệm nail ở Tracy. (Hình: Tracy Fire Department)

TRACY, California (NV) – Hôm Chủ Nhật, 13 Tháng Năm, cũng là ngày Mother’s Day, một chiếc xe SUV tông vào một tiệm nail ở Tracy làm bốn người bị thương phải vào bệnh viện cấp cứu.

Tracy Press dẫn lời cảnh sát viên Steven Beukelman, thuộc sở cảnh sát Tracy, cho biết lúc 12 giờ 7 phút trưa thì có người gọi 911, báo rằng có một chiếc xe đâm vào tiệm Top Ten Nails Salon & Spa trên đường Pavillion. Cảnh sát có mặt tại hiện trường và thấy một chiếc xe Honda Pilot tông bể kính, sập tường và chạy hết vào bên trong tiệm nail.

Ông Beukelman còn cho biết lúc đó trong tiệm có khoảng 20 người. Bốn người bị thương và phải được chở đến bệnh viện, nhưng thương tích không nguy hiểm. Cảnh sát viên này còn nói ông không biết bốn người này bị thương là do chiếc xe trực tiếp tông họ hay là do những đồ vật trong tiệm va vào.

Cũng theo ông Beukelman, tài xế của chiếc Honda Pilot này có bảng xanh dành cho người khuyết tật, có vẻ như đang định đậu xe vào chỗ dành riêng cho người khuyết tật rồi bay lên lề, tông ngã một bảng đậu xe và tông vào tiệm nail.

Còn có một thanh tra kiến trúc của thành phố được gọi đến để xem xét thiệt hại. Còn về chiếc Pilot thì có một người tài xế xe tow đã lùi được ra khỏi tiệm nail. Đến chiều thì cảnh sát đóng ván gỗ lên chỗ tiệm nail bị tông vào để che lại.

Cảnh sát viên Beukelman cho biết người tài xế này hoàn toàn không say rượu hay phê thuốc và cảnh sát đang điều tra nguyên do của sự việc. (TL)

Tàu bệnh viện USNS Mercy của Mỹ đến Việt Nam

Bài liên quan

Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

UCLA công bố nghiên cứu mới về ngành nail tại Mỹ

Trung Tâm Lao Động thuộc đại học UCLA vừa đưa ra bản nghiên cứu các dữ kiện về ngành nail tại Hoa Kỳ, liên quan đến người Việt...

Thêm hai vụ lường gạt chủ tiệm nail bằng cashier check ở Orange County

Lường gạt bằng cách dùng cashier check để mua tiệm hay dụng cụ nail là chuyện thường thấy ở Orange County và có hai vụ mới xảy ra gần đây.

Fanalux, hệ thống nail trẻ trung, tân tiến

Fanalux, một mô hình tân tiến nhất cung ứng dịch vụ về nail Express vừa được ra mắt công chúng tại “Galleria at Tyler”, Riverside.

Các chủ tiệm nail Việt sẽ làm gì nếu khách không trả tiền, bỏ đi?

Các tiệm nail của người Việt nói gì về vụ biểu tình ở New Red Apple Nails? Nếu có khách hàng không hài lòng về dịch vụ, họ sẽ giải quyết như thế nào? Nếu thợ và khách cãi nhau, thậm chí đánh nhau, chủ sẽ làm gì?

New York: Biểu tình đòi đóng cửa tiệm nail sau khi khách và thợ đánh nhau

Hàng chục người kéo đến tụ tập trước của một tiệm nail do người Hoa làm chủ ở khu Brooklyn, New York, hôm Thứ Hai 6 Tháng Tám, sau khi có hình ảnh video loan truyền trên

Hầu hết tiệm nail không mua đủ bảo hiểm, coi chừng bị kiện!

Phần lớn các tiệm nail do người gốc Việt làm chủ, tuy có mua bảo hiểm nhưng hầu như là không đủ. Chính vì vậy, họ dễ bị thưa kiện một cách bất ngờ.

Chủ tiệm nail gốc Việt ở Oklahoma nhiều lần bị khách quỵt tiền

Một chủ tiệm nail gốc Việt ở Muskogee, Oklahoma cho biết ông rất bực mình vì nhiều lần bị khách hàng làm xong rồi quỵt tiền.

Cô gái ‘chôm’ nhẫn cưới trong tiệm nail ở Nam California đã bị bắt

Một cô gái mới đây đã bị bắt sau khi hình ảnh có được từ máy ghi hình an ninh cho thấy cô đánh cắp chiếc nhẫn cưới.

Newport Beach: Xe Tesla tông vào tiệm nail người Việt, 1 người bị thương

Một chiếc xe Tesla tông vào một tiệm nail và một cửa hàng thẩm mỹ ở Newport Beach, làm một người bị thương hôm Thứ Hai, 23 Tháng Bảy.

Texas: Không trả tiền làm nail, đạp vào mặt quản lý tiệm

Một nữ khách hàng tại một tiệm nail ở San Antonio, Texas không trả tiền làm nail và còn đạp vào mặt của người quản lý.