Bắc California: Xe tông vào tiệm nail trong ngày Mother’s Day

Chiếc Honda Pilot tông vào tiệm nail ở Tracy. (Hình: Tracy Fire Department)

TRACY, California (NV) – Hôm Chủ Nhật, 13 Tháng Năm, cũng là ngày Mother’s Day, một chiếc xe SUV tông vào một tiệm nail ở Tracy làm bốn người bị thương phải vào bệnh viện cấp cứu.

Tracy Press dẫn lời cảnh sát viên Steven Beukelman, thuộc sở cảnh sát Tracy, cho biết lúc 12 giờ 7 phút trưa thì có người gọi 911, báo rằng có một chiếc xe đâm vào tiệm Top Ten Nails Salon & Spa trên đường Pavillion. Cảnh sát có mặt tại hiện trường và thấy một chiếc xe Honda Pilot tông bể kính, sập tường và chạy hết vào bên trong tiệm nail.

Ông Beukelman còn cho biết lúc đó trong tiệm có khoảng 20 người. Bốn người bị thương và phải được chở đến bệnh viện, nhưng thương tích không nguy hiểm. Cảnh sát viên này còn nói ông không biết bốn người này bị thương là do chiếc xe trực tiếp tông họ hay là do những đồ vật trong tiệm va vào.

Cũng theo ông Beukelman, tài xế của chiếc Honda Pilot này có bảng xanh dành cho người khuyết tật, có vẻ như đang định đậu xe vào chỗ dành riêng cho người khuyết tật rồi bay lên lề, tông ngã một bảng đậu xe và tông vào tiệm nail.

Còn có một thanh tra kiến trúc của thành phố được gọi đến để xem xét thiệt hại. Còn về chiếc Pilot thì có một người tài xế xe tow đã lùi được ra khỏi tiệm nail. Đến chiều thì cảnh sát đóng ván gỗ lên chỗ tiệm nail bị tông vào để che lại.

Cảnh sát viên Beukelman cho biết người tài xế này hoàn toàn không say rượu hay phê thuốc và cảnh sát đang điều tra nguyên do của sự việc. (TL)

Tàu bệnh viện USNS Mercy của Mỹ đến Việt Nam

Bài liên quan

Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Gìn giữ móng tay chân

Bệnh của móng có thể phục hồi sau khi điều trị, nhưng móng mọc lại rất chậm. Cho nên chăm sóc, bảo vệ móng, tránh hư hao là điều cần lưu ý.

Móng tay hình hàm răng làm nhiều người sợ hãi

Các kiểu trước thì có người thích, có người ghét, nhưng kiểu nail theo hình hàm răng mới của họa sĩ Nail Sunny hầu hết ai cũng không thích.

Đồ dùng sạch là tiệm nail sạch

Bà Pamela Craig của học viện Glen Dow, cho biết đồ dùng sạch sẽ và sắp xếp ngay ngắn có nghĩa là tiệm nail sạch.

Một ông bố trẻ suýt chết vì cắn móng tay

Anh Luke Hanoman, một người cha trẻ người Anh có hai con, suýt chết sau khi bị nhiễm trùng máu do cắn móng tay.

Lại thêm người Việt bị lừa khi mua bán tiệm nail

Anh Nguyễn Quốc Thắng, hiện ở Pomona, là người bị gạt mất $3,000 trong một vụ mua bán tiệm nail cách đây hai tháng bằng chiêu trò: người mua trả tiền bằng cashier check nhiều hơn số tiền thỏa thuận.

California cấp chứng chỉ tiệm nail sạch, không hóa chất

Sở kiểm soát hóa chất (DTSC) đưa ra một số luật lệ cho các nhà cầm quyền địa phương muốn có một chương trình tiệm nail không có chất độc.

Hơn 100 tiệm nail ở Washington không đạt chỉ tiêu vệ sinh

Hơn 100 tiệm nail ở tiểu bang Washington bị đánh giá là làm việc thiếu vệ sinh vào năm 2017. Hầu hết các tiệm này ở phía Tây của tiểu bang.

Bán tiệm tóc, tiệm nail: Nhiều người Việt bị lừa vì chiêu ‘đưa check giả, xin tiền cò’

Một chủ tiệm tóc người Việt xém bị lường gạt sau khi rao đăng báo bán tiệm. Một người bạn của chủ tiệm này cho biết, bạn của người này ở tiểu bang Arizona trước đó bị lừa tương tự khi bán tiệm nail, và mất $5,000.

Trào lưu sơn móng tay theo kiểu tranh vẽ của Picasso

Các mẫu sơn móng tay lúc nào cũng thay đổi liên tục. Ai cũng muốn tay mình có mẫu sơn bắt mắt nhất, trong đó có kiểu tranh vẽ của Picasso.

Cô gái người Đức để móng tay dài đến 6 inch

Nhiều người thích để móng tay dài để sơn được những kiểu đẹp lên, nhưng có một cô gái người Đức thích để móng tay thật dài đến mức quái lạ.