Cô gái người Đức để móng tay dài đến 6 inch

Cô Simone Taylor người Đức, để móng tay dài đến 6 inch. (Hình: Instagram)

UNITED KINGDOM (NV) – Nhiều người thích để móng tay dài để có thể sơn được những kiểu mẫu lạ và đẹp mắt, nhưng có một cô gái người Đức thích để móng tay thật dài đến mức quái lạ.

Theo tin của The Sun, cô Simone Taylor, 16 tuổi, không hề cắt móng tay từ năm 2014 và bây giờ móng của cô đã dài đến 6 inch.

Vì móng tay quá dài, nên cô làm những công việc thường ngày như mặc quần áo cũng khó khăn. Cô phải tìm cách mới để làm việc. Cô cho biết vì móng tay dài như vậy, cầm bút cũng khó rồi không viết tên mình được nữa.

Cô bắt đầu để móng tay dài ra từ năm 2014, sau khi xem một số video hướng dẫn cách để móng tay dài. Cô muốn có một bộ móng dài như những người hướng dẫn trong video.

Tuy không có ý định để bộ móng tay của mình dài đến 6 inch như vậy, nhưng từ lúc đó đến giờ, cô chưa bao giờ cắt chiếc móng nào hết và đang rất sợ kềm.

Cô cho biết là mình phải tốn ít nhất ba tiếng đồng hồ để sơn hết hai bàn tay và phải tốn ít nhất một tiếng rưỡi để tẩy sơn. Móng tay của hai ngón cái của cô dài khoảng 6 inch và móng ở các ngón khác thì dài khoảng 4.6 inch. Cô phải dùng dầu và thuốc làm cứng móng tay mỗi lần sơn để móng không bị gãy. Ngoài ra, để giữ vệ sinh, mỗi ngày cô Taylor đều dùng bông gòn để chùi bộ móng tay của mình.

Nhiều người hỏi cô đi vệ sinh ra sao và cô cho biết không có vấn đề gì. Cô chỉ gặp chút khó khăn khi đi tắm vì tóc bị vướng vào móng tay. Mặc quần áo cũng khó khăn đối với cô vì móng tay dài nên cô khó mà cài nút áo, rồi nhiều khi móng bị vướng vào quần áo, nếu không gãy thì cũng rất đau.

Không chỉ đời sống hằng ngày thôi, mà chuyện học hành của cô cũng bị ảnh hưởng. Cô cho biết phải dùng khủy đốt tay để đánh máy chứ không thể nào dùng ngón tay được. Cô cũng không thể nào chơi các môn bóng trong giờ học thể dục được và các giáo viên lúc nào cũng kêu cô cắt móng tay đi, chính vì vậy điểm thể dục của cô rất thấp. (TL)

Mời độc giả xem chương trình “Du lịch Luxor ở Ai Cập”(Phần 1)


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

UCLA công bố nghiên cứu mới về ngành nail tại Mỹ

Trung Tâm Lao Động thuộc đại học UCLA vừa đưa ra bản nghiên cứu các dữ kiện về ngành nail tại Hoa Kỳ, liên quan đến người Việt...

Thêm hai vụ lường gạt chủ tiệm nail bằng cashier check ở Orange County

Lường gạt bằng cách dùng cashier check để mua tiệm hay dụng cụ nail là chuyện thường thấy ở Orange County và có hai vụ mới xảy ra gần đây.

Fanalux, hệ thống nail trẻ trung, tân tiến

Fanalux, một mô hình tân tiến nhất cung ứng dịch vụ về nail Express vừa được ra mắt công chúng tại “Galleria at Tyler”, Riverside.

Các chủ tiệm nail Việt sẽ làm gì nếu khách không trả tiền, bỏ đi?

Các tiệm nail của người Việt nói gì về vụ biểu tình ở New Red Apple Nails? Nếu có khách hàng không hài lòng về dịch vụ, họ sẽ giải quyết như thế nào? Nếu thợ và khách cãi nhau, thậm chí đánh nhau, chủ sẽ làm gì?

New York: Biểu tình đòi đóng cửa tiệm nail sau khi khách và thợ đánh nhau

Hàng chục người kéo đến tụ tập trước của một tiệm nail do người Hoa làm chủ ở khu Brooklyn, New York, hôm Thứ Hai 6 Tháng Tám, sau khi có hình ảnh video loan truyền trên

Hầu hết tiệm nail không mua đủ bảo hiểm, coi chừng bị kiện!

Phần lớn các tiệm nail do người gốc Việt làm chủ, tuy có mua bảo hiểm nhưng hầu như là không đủ. Chính vì vậy, họ dễ bị thưa kiện một cách bất ngờ.

Chủ tiệm nail gốc Việt ở Oklahoma nhiều lần bị khách quỵt tiền

Một chủ tiệm nail gốc Việt ở Muskogee, Oklahoma cho biết ông rất bực mình vì nhiều lần bị khách hàng làm xong rồi quỵt tiền.

Cô gái ‘chôm’ nhẫn cưới trong tiệm nail ở Nam California đã bị bắt

Một cô gái mới đây đã bị bắt sau khi hình ảnh có được từ máy ghi hình an ninh cho thấy cô đánh cắp chiếc nhẫn cưới.

Newport Beach: Xe Tesla tông vào tiệm nail người Việt, 1 người bị thương

Một chiếc xe Tesla tông vào một tiệm nail và một cửa hàng thẩm mỹ ở Newport Beach, làm một người bị thương hôm Thứ Hai, 23 Tháng Bảy.

Texas: Không trả tiền làm nail, đạp vào mặt quản lý tiệm

Một nữ khách hàng tại một tiệm nail ở San Antonio, Texas không trả tiền làm nail và còn đạp vào mặt của người quản lý.