Kẻ quỵt tiền làm nail ở Jackson, Tennessee lãnh trọng tội

Bà Angela Henly, quỵt tiền ở tiệm Unique Nail. (Hình: WBBJ 7)

JACKSON, Tennessee (NV) – Người phụ nữ bỏ chạy sau khi quỵt tiền làm nail ở Jackson, Tennessee sẽ lãnh trọng tội, theo tin của đài truyền hình địa phương WBBJ 7.

Thông cáo của cảnh sát Jackson cho biết người phụ nữ này có tên là Angela Henly, người Mỹ gốc Phi Châu, 54 tuổi, cư dân của thành phố này. Bà nhận án gây nguy hiểm cho người khác vào lúc 3 giờ chiều Thứ Bảy, 19 Tháng Năm ở tiệm Unique Nail, tại địa chỉ 480 Wiley Parker Road.

Thông cáo còn cho biết các nhân chứng ở tiệm nail này khai rằng bà đến tiệm, làm nail rồi bỏ chạy, không thèm trả tiền. Một nữ nhân viên chạy theo, đứng sau xe của bà Henly để chặn bà lại. Bà Henly vẫn lái xe đi, khiến nhân viên này nhảy và bám lên xe của bà.

Theo thông cáo, sau khi lái được khoảng nửa dặm, bà Henly dừng xe lại và cùng một người trên xe đánh đập nhân viên của tiệm Unique Nail. Người phụ nữ này đã được sơ cứu rồi đưa đến bệnh viện ở địa phương.

Bà Henly bị tạm giam tại nhà tù Madison County và đã được thả với số tiền tại ngoại hậu gia $15,000. Thông cáo còn cho biết cảnh sát Jackson vẫn đang điều tra sự việc và bà Henly có thể sẽ lãnh thêm án trộm cắp và hành hung người khác.

Bà Henly sẽ lại có mặt trước tòa án thành phố Jackson lúc 1 giờ 30 chiều ngày 21 Tháng Sáu. (TL)


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Dùng ‘thực tế ảo’ để thử sơn móng tay

Các ứng dụng thực tế ảo (augmented reality) ngày càng phổ biến và bây giờ thì đến ngành nail cũng tận dụng được kỹ thuật này.

Anh Quốc có tiệm nail đầu tiên dành riêng cho đàn ông

Là đàn ông thì không có nghĩa là không được đi làm nail và nhiều người nghĩ vậy. Vì vây, ở Anh có tiệm nail dành riêng cho đàn ông đầu tiên.

Bà Mỹ nói lời kỳ thị trong tiệm nail Việt, bị phản đối

Một phụ nữ vào làm nail ở tiệm Bali Nail Spa tại thành phố Lutz, Florida, mới đây, không hài lòng với cách trả lời của nhân viên tiệm, có một số phát biểu lớn tiếng, thậm chí chửi thề.

New York: Đột nhập tiệm nail ở Bayside trộm tiền

Một người đàn ông, cư dân thành phố Bayside, New York đang phải hầu tòa vì đột nhập vào hai doanh nghiệp để trộm, trong đó có một tiệm nail.

Hai phụ nữ da màu chế giễu thợ nail Á Châu, gây phẫn nộ

Cư dân mạng đang phẫn nộ vì một video hai phụ nữ người Mỹ gốc Phi Châu nhạo báng giọng nói của những nhân viên người Á Châu làm thợ nail.

Mang đám cưới Hoàng Gia Anh lên cả móng tay

Không chỉ trên các phương tiện truyền thông mà các thợ nail cũng tạo hình Hoàng Tử Harry và cô Meghan Markle lên móng tay.

Khách hàng không trả tiền, bà thợ nail nhảy bám theo xe

Một vụ tranh cãi giữa khách hàng và nhân viên tiệm nail ở thành phố Jackson, tiểu bang Tennessee đã trở nên nguy hiểm hôm Thứ Bảy ngày 19 Tháng Năm vừa qua.

Gìn giữ móng tay chân

Bệnh của móng có thể phục hồi sau khi điều trị, nhưng móng mọc lại rất chậm. Cho nên chăm sóc, bảo vệ móng, tránh hư hao là điều cần lưu ý.

Móng tay hình hàm răng làm nhiều người sợ hãi

Các kiểu trước thì có người thích, có người ghét, nhưng kiểu nail theo hình hàm răng mới của họa sĩ Nail Sunny hầu hết ai cũng không thích.

Bắc California: Xe tông vào tiệm nail trong ngày Mother’s Day

Ở Tracy, miền Bắc California, có bốn người trong một tiệm nail không có được ngày Mother's Day vui cùng mẹ vì một chiếc xe tông vào tiệm này.