Missouri: Đập phá tiệm nail một nữ khách hàng bị bắt

Bà Raven White, người đập phá tiệm Happy Nails Salon ở Hazelwood, Missouri. (Hình: Hazelwood Police Department)

HAZELWOOD, Missouri (NV) – Cảnh sát Missouri vừa bắt một phụ nữ lên cơn nóng giận rồi đập phá đồ đạc trong một tiệm nail ở thành phố Hazelwood, Missouri.

Theo New York Post, người phụ nữ này là khách hàng của tiệm Happy Nails Salon. Bà dường như không hài lòng về bộ móng tay của mình, rồi làm ầm lên.

Quản lý của tiệm nail này là bà Sarah Nguyễn, ghi trên Facebook: “Bà ấy không hài lòng về bộ móng của mình. Chúng tôi nói sẽ làm lại cho bà hoặc hoàn tiền lại nhưng bà vẫn không chịu. Chúng tôi còn nói sẽ tháo bộ móng xấu ra cho bà, còn hoàn tiền lại nữa, nhưng bà ấy đòi thợ làm cho một bộ mới và còn bắt hoàn tiền lại.”

Bà khách này bỏ đi rồi bốn tiếng sau quay lại, chửi bới om sòm bằng những từ ngữ không hay. Sau đó, bà đập phá rất nhiều thứ trong tiệm, trong đó có một tủ đựng rất nhiều sơn móng tay và nhiều thứ trên quầy tính tiền.

Cảnh sát Hazelwood cho biết hôm Thứ Hai, 28 Tháng Sáu, họ bắt người phụ nữ này nhưng không cho biết danh tánh. Theo đài truyền hình KMOV của thành phố St. Louis, người đập phá tiệm nail này là bà Raven White, cư dân St. Louis. Bà chịu để cảnh sát bắt và nhận tội đập phá tài sản của người khác. Cảnh sát cho biết họ sẽ làm giấy tờ để tiệm nail đòi bồi thường sau khi có bản liệt kê các vật bị hư hại.

Cảnh Sát Trưởng Greg Hall của thành phố Hazelwood cho New York Post biết bà White hoàn toàn không say rượu hay không phê thuốc khi sự việc này xảy ra. (TL)

Nga bắt kẻ dọa đánh bom sân bay trong lúc diễn ra World Cup


Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

UCLA công bố nghiên cứu mới về ngành nail tại Mỹ

Trung Tâm Lao Động thuộc đại học UCLA vừa đưa ra bản nghiên cứu các dữ kiện về ngành nail tại Hoa Kỳ, liên quan đến người Việt...

Thêm hai vụ lường gạt chủ tiệm nail bằng cashier check ở Orange County

Lường gạt bằng cách dùng cashier check để mua tiệm hay dụng cụ nail là chuyện thường thấy ở Orange County và có hai vụ mới xảy ra gần đây.

Fanalux, hệ thống nail trẻ trung, tân tiến

Fanalux, một mô hình tân tiến nhất cung ứng dịch vụ về nail Express vừa được ra mắt công chúng tại “Galleria at Tyler”, Riverside.

Các chủ tiệm nail Việt sẽ làm gì nếu khách không trả tiền, bỏ đi?

Các tiệm nail của người Việt nói gì về vụ biểu tình ở New Red Apple Nails? Nếu có khách hàng không hài lòng về dịch vụ, họ sẽ giải quyết như thế nào? Nếu thợ và khách cãi nhau, thậm chí đánh nhau, chủ sẽ làm gì?

New York: Biểu tình đòi đóng cửa tiệm nail sau khi khách và thợ đánh nhau

Hàng chục người kéo đến tụ tập trước của một tiệm nail do người Hoa làm chủ ở khu Brooklyn, New York, hôm Thứ Hai 6 Tháng Tám, sau khi có hình ảnh video loan truyền trên

Hầu hết tiệm nail không mua đủ bảo hiểm, coi chừng bị kiện!

Phần lớn các tiệm nail do người gốc Việt làm chủ, tuy có mua bảo hiểm nhưng hầu như là không đủ. Chính vì vậy, họ dễ bị thưa kiện một cách bất ngờ.

Chủ tiệm nail gốc Việt ở Oklahoma nhiều lần bị khách quỵt tiền

Một chủ tiệm nail gốc Việt ở Muskogee, Oklahoma cho biết ông rất bực mình vì nhiều lần bị khách hàng làm xong rồi quỵt tiền.

Cô gái ‘chôm’ nhẫn cưới trong tiệm nail ở Nam California đã bị bắt

Một cô gái mới đây đã bị bắt sau khi hình ảnh có được từ máy ghi hình an ninh cho thấy cô đánh cắp chiếc nhẫn cưới.

Newport Beach: Xe Tesla tông vào tiệm nail người Việt, 1 người bị thương

Một chiếc xe Tesla tông vào một tiệm nail và một cửa hàng thẩm mỹ ở Newport Beach, làm một người bị thương hôm Thứ Hai, 23 Tháng Bảy.

Texas: Không trả tiền làm nail, đạp vào mặt quản lý tiệm

Một nữ khách hàng tại một tiệm nail ở San Antonio, Texas không trả tiền làm nail và còn đạp vào mặt của người quản lý.