Nhà xuất bản Người-Việt xin trân trọng giới thiệu sách mới với tựa “Ký” của nhà báo Đinh Quang anh Thái.
…Đọc “Ký” của Đinh Quang Anh Thái không những để biết những nhân vật đa dạng của một miền Nam Việt Nam đã mất, mà còn biết thêm về những người trẻ phía bên kia, niềm cơ cực và ước mơ của họ khi cánh cửa tự do mở toang cho họ ở Đông Âu và Nga Xô.
… Đinh Quang Anh Thái như một người thư ký của cả một thời đại, viết phúc trình cho hôm nay và mai sau… Thấy nước mắt, nghe lời ai điếu, đôi khi cả lời xin lỗi kín đáo và muộn màng từ tác giả gởi người vừa nằm xuống.
…Tập sách như nén hương lòng thắp tạ những nhân vật của một thời! Người đọc khi đã bắt đầu thì không muốn để “Ký” xuống.
Sách có bán tại tòa soạn 14771 Moran St., Westminster, CA 92683.
hoặc các nhà sách lân cận
hoặc trên trang mạng nguoivietshop.com,
Amazon.com

Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.