BÃO NARI VÀO VIỆT NAM

 

VIETNAM-WEATHER-TYPHOON

Bão Nari (bão số 11) đổ vào miền Trung Việt Nam,các tỉnh từ Huế tới Quảng Ngãi . Người đi bộ dọc theo sông Hàn như bão Nari tấn công thành phố ven biển miền Trung Đà Nẵng hôm 15 tháng 10 năm 2013. Bão Nari đã đỗ vào miền Trung Việt Nam giết chết năm người, gây thiệt hại nặng cho nhà cửa và đường giao thông.  Một bảng quảng cáo ngã nằm trên mặt đất sau khi thông qua cơn bão Nari tại thành phố biển Đà Nẵng vào ngày 15 Tháng Mười 2013. 

 

VIETNAM-WEATHER-TYPHOON

Một người đàn ông đi giữa các mảnh vỡ của gia đình, nhà cửa bị hư hỏng hoàn toàn sau khi bão Nari quét qua tại thành phố biển Đà Nẵng vào ngày 15, 2013. 

 

VIETNAM-WEATHER-TYPHOON

Những người lao động đang dọn dẹp cây cối  đổ trên đường phố khi bão Nari đi qua, tại thành phố biển Đà Nẵng vào ngày 15 Tháng 10 2013. 

 

 

VIETNAM-WEATHER-TYPHOON

Cảnh sát giao thông cũng dọn dẹp cây cối trên đường phố để nối lại giao thông (Hình ảnh của: STR / AFP / Getty Images)

 

Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Đám cưới đầu Xuân tại Làng Việt Nam trong Hội Chợ Sinh Viên 2018

Đặc biệt hơn, "Đám Cưới Đầu Xuân" Xuân Mậu Tuất 2018, được tổ chức tại Làng Việt Nam của Tổng Hội Sinh Viên Nam California, là một đám cưới thật của chú rể Ngô Đức Hiền và cô dâu Nguyễn My My

Hình ảnh vụ nổ súng trong trường trung học ở Florida

Nikolas Cruz, 19 tuổi, mang súng AR-15 vào trung học Marjory Stoneman Douglas ở Florida nơi anh từng học và bắn chết 17 người và 14 người khác bị thương.

Little Saigon: Xem múa lân chợ hoa Phước Lộc Thọ

Những ngày giáp Tết Chợ hoa Xuân Phước Lộc Thọ ở Little Saigon càng rộn ràng khi mọi người ở khắp nơi đổ về.

Tang lễ tiễn đưa danh hài Văn Chung

Người thân, bạn bè và nhiều người Việt ở Little Saigon vừa tiễn đưa Danh hài Văn Chung, một trong những nghệ sĩ hài nổi tiếng nhất miền Nam Việt Nam và hải ngoại, về nơi an nghỉ cuối cùng.

Little Saigon rộn ràng chờ Tết!

Không khí rộn ràng chờ đón Tết Mậu Tuất của người Việt ở Little Saigon đã có những sắc xuân tô điểm. Một vòng dạo quanh Little Saigon để ngắm nhìn thiên hạ đang chờ ...Tết.