CHÍNH PHỦ MỸ “SHUTDOWN”

[tGovernment Shutdown Forces Closures In Nation's  Capitol[

Chính phủ Mỹ đã bắt đầu đóng cửa một phần các cơ quan của họ sau khi Hạ viện không thông qua ngân sách hoạt động cho năm tới. 

Rào chắn xung quanh đài tưởng niệm Thế chiến II ngăn chặn những người xâm nhập vào đài tưởng niệm trên National Mall 1 tháng 10 năm 2013 tại Washington, DC. Công viên quốc gia Dịch vụ công viên cơ sở và căn cứ đã bị đóng cửa và hơn 21.000 nhân viên của dịch vụ được furloughed sau khi Quốc hội không thể đồng ý về một ngân sách liên bang và đóng cửa lần đầu tiên trong 17 năm. (Ảnh: Chip Somodevilla / Getty Images)

[Government Shutdown Forces Closures In Nation's  Capitol[

Chiến tranh thế giới II kỳ cựu Russell Tucker (C) của Meridian, Mississippi, đứng bên ngoài hàng rào như ông thăm Đài tưởng niệm Thế chiến II trong thời gian tắt máy chính quyền 01 tháng 10 năm 2013 tại Washington, DC. Tưởng niệm đã được tạm thời mở ra cho các nhóm cựu chiến binh đến trên Honor Chuyến bay trên một chuyến đi trong ngày tới thăm thủ đô của quốc gia. (Ảnh: Alex Wong / Getty Images)

[tGovernment Shutdown Forces Closures In Nation's Capitol

Một công viên kiểm lâm của Công viên Quốc gia Hoa Kỳ đứng đằng sau các chướng ngại vật tại Đài tưởng niệm Thế chiến II trong thời gian tắt máy chính phủ ngày 01 Tháng Mười 2013 tại Washington, DC. Tưởng niệm đã được tạm thời mở ra cho các nhóm cựu chiến binh đến trên Honor Chuyến bay trên một chuyến đi trong ngày tới thăm thủ đô của quốc gia. (Ảnh: Alex Wong / Getty Images)

 

Government Shutdown Forces Closures In Nation's  Capitol[Government Shutdown Forces Closures In Nation's  Capitol[US-POLITICS-ECONOMY-BUDGET

Đài tưởng niệm Jefferson sau rào chắn ở Washington, DC, ngày 01 tháng 10 năm 2013. Chính phủ Mỹ đóng cửa hôm thứ ba cho lần đầu tiên trong 17 năm sau khi Đại hội gridlocked không đạt được một thỏa thuận ngân sách liên bang trong bối cảnh brinkmanship cay đắng.  AFP Photo / Karen BLEIER (Hình ảnh tín dụng nên đọc KAREN BLEIER / AFP / Getty Images)

 

Báo Người Việt hoan nghênh quý vị độc giả đóng góp và trao đổi ý kiến. Chúng tôi xin quý vị theo một số quy tắc sau đây:

Tôn trọng sự thật.
Tôn trọng các quan điểm bất đồng.
Dùng ngôn ngữ lễ độ, tương kính.
Không cổ võ độc tài phản dân chủ.
Không cổ động bạo lực và óc kỳ thị.
Không vi phạm đời tư, không mạ lỵ cá nhân cũng như tập thể.

Tòa soạn sẽ từ chối đăng tải các ý kiến không theo những quy tắc trên.

Xin quý vị dùng chữ Việt có đánh dấu đầy đủ. Những thư viết không dấu có thể bị từ chối vì dễ gây hiểu lầm cho người đọc. Tòa soạn có thể hiệu đính lời văn nhưng không thay đổi ý kiến của độc giả, và sẽ không đăng các bức thư chỉ lập lại ý kiến đã nhiều người viết. Việc đăng tải các bức thư không có nghĩa báo Người Việt đồng ý với tác giả.

Hình ảnh vụ nổ súng trong trường trung học ở Florida

Nikolas Cruz, 19 tuổi, mang súng AR-15 vào trung học Marjory Stoneman Douglas ở Florida nơi anh từng học và bắn chết 17 người và 14 người khác bị thương.

Little Saigon: Xem múa lân chợ hoa Phước Lộc Thọ

Những ngày giáp Tết Chợ hoa Xuân Phước Lộc Thọ ở Little Saigon càng rộn ràng khi mọi người ở khắp nơi đổ về.

Tang lễ tiễn đưa danh hài Văn Chung

Người thân, bạn bè và nhiều người Việt ở Little Saigon vừa tiễn đưa Danh hài Văn Chung, một trong những nghệ sĩ hài nổi tiếng nhất miền Nam Việt Nam và hải ngoại, về nơi an nghỉ cuối cùng.

Little Saigon rộn ràng chờ Tết!

Không khí rộn ràng chờ đón Tết Mậu Tuất của người Việt ở Little Saigon đã có những sắc xuân tô điểm. Một vòng dạo quanh Little Saigon để ngắm nhìn thiên hạ đang chờ ...Tết.

Mưa đầu mùa ở Little Saigon

Little Saigon đón cơn mưa đầu mùa suốt hai ngày 8 và 9 Tháng Giêng , 2018, sau hai tuần đón Giáng Sinh và Năm Mới 2018.